Sædís Magnúsdóttir
Harpa Karen Antonsdóttir
Henrik Bödker

Þá er það ljóst að Fylkir mun spila í 1. deild að ári!

Fyrri hálfleikur var jafn en KR ingar tóku völdin í seinni hálfleik og unnu verðskuldaðan 3-1 sigur.
90. mín
Inn:Mist Þormóðsdóttir Grönvold (KR) Út:Betsy Hassett (KR)
90. mín
Inn:Gréta Stefánsdóttir (KR) Út:Jóhanna K Sigurþórsdóttir (KR)
89. mín
Ásdís Karen með annað frábært langskot!

Þórdís ver þetta vel og kemur honum strax fram.
86. mín
Brooke Hendrix með ágætis aukaspyrnu af löngu færi en skotið er rétt framhjá!
85. mín
Inn:Þóra Kristín Hreggviðsdóttir (Fylkir) Út:Kaitlyn Johnson (Fylkir)
Hrein sóknarskipting.
84. mín
Inn:Þórdís Edda Hjartardóttir (Fylkir) Út:Ásta Vigdís Guðlaugsdóttir (Fylkir)
Markmannsskipti, Ásta meiddi sig eitthvað áðan.
81. mín
Fylkir nálægt því að jafna eftir hornspyrnu frá Berglindi en KR kemst strax í skyndisókn og ná í hornspyrnu hinum megin!

Ásta Vigdís grípur boltann örugglega.
78. mín MARK!
Katrín Ómarsdóttir (KR)
Stoðsending: Jóhanna K Sigurþórsdóttir
KR eru að gera út af við þennan leik!!

Aftur er það Katrín Ómars!

Jóhanna gerir vel og stingur honum inn á Katrínu sem stýrir honum örugglega í fjærhornið.
67. mín MARK!
Stoðsending: Hugrún Lilja Ólafsdóttir
KR ERU KOMNAR YFIR!

Aftur skora KR eftir hornspyrnu!

Í þetta skipti er það Hugrún sem tekur hornspyrnuna og mér sýnist það vera Katrín Ómars sem stýrir honum í netið.
65. mín
Inn:Tinna Bjarndís Bergþórsdóttir (Fylkir) Út:Ída Marín Hermannsdóttir (Fylkir)
Fylkir gerir sína fyrstu breytingu.
64. mín MARK!
Hólmfríður Magnúsdóttir (KR)
Stoðsending: Katrín Ómarsdóttir
KR eru búnar að jafna!!!!

Katrín Ómars tekur hornspyrnuna og hún fer beint á kollinn á Hólmfríði sem klárar þetta frábærlega með skalla í bláhornið!
64. mín
Guðrún Karítas spólar sig í gegnum vörn KR og nær skotinu en það fer í varnarmann og aftur fyrir. KR-ingar fá hornspyrnu!
57. mín
Ádís Karen með geggjað skot í þverslána!!
Góður undirbúningur hjá Hólmfríði.

Þarna skall hurð nærri hælum hjá Fylkismönnum.

Guðrún Karítas á svo skot rétt yfir frá sama stað!

KR ætla sér að skora!
54. mín
Sara Lissy með lúmskt skot rétt framhjá!
49. mín
Ásdís Karen með geggjað skot!!

Hólmfríður Magnúsdóttir hleypur upp kantinn og rennir honum út á Ásdísi sem leggur hann fyrir sig og nær góðu skoti sem Ásta rétt nær að blaka yfir.

KR ná ekki að gera sér mat úr horninu.
Inn:Sara Lissy Chontosh (KR) Út:Sigríður María S Sigurðardóttir (KR)
KR gerir eina breytingu í hálfleik.

Sara Lissy kemur inn á miðjuna og Ásdís Karen fer upp á topp.
Leikur hafinn
Fylkir byrjar með boltann.
Hálfleikur
Bæði lið búin að eiga virkilega góð færi hér í fyrri hálfleik en báðir markmennirnir búnir að vera að verja virkilega vel.

Þessi seinni hálfleikur verður æsispennandi!
43. mín
Hólmfríður Magnúsdóttir gerir vel og fer framhjá þremur leikmönnum Fylkis en skot hennar er yfir.
37. mín
Caragh með geggjaðan bolta fyrir en Ingibjörg gerir vel og nær honum á undan Berglindi.
31. mín
Dauðafæri!!

Ásdís Karen með SVAKALEGAN bolta út á Guðrúnu Karítas sem gerir vel og nær sendingu fyrir. Sigríður María nær skotinu en Ásta Vigdís ver enn og aftur frábærlega!

Ásta búin að vera virkilega öflug í kvöld!
25. mín
Það er mikið jafnræði með liðunum þessa stundina, þau skiptast á að eiga hálffæri.
19. mín
Þvílíkt skot!!

Jasmín með sendingu út á kantinn á Thelmu Lóu sem á frábært skot langt fyrir utan teig sem Ingibjörg rétt bjargar í horn!
17. mín
Hugrún með langa sendingu inn í teig á Guðrúnu Karítas sem gerir vel og vinnur hornspyrnu.
Fylkir ná að hreinsa eftir smá darraðadans í teignum.
13. mín MARK!
Maruschka Waldus (Fylkir)
Stoðsending: Berglind Rós Ágústsdóttir
Ída Marín á gott skot sem Ingibjörg rétt ver yfir og í horn. Berglind tekur hornið og Maruschka á svaaakalegan skalla sem svífur yfir Ingibjörgu í markinu!

Virkilega vel gert!
8. mín
Fylkir á aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi KR. Thelma Lóa á skot framhjá eftir mikinn darraðadans í teignum.
8. mín
Dauðafæri!!!

Guðrún Karítas keyrir upp kantinn og á sendingu út í teiginn á Sigríði Maríu sem á skotið u.þ.b af vítapunktinum en Ásta Vigdís ver frábærlega!

5. mín
Berglind með góða stungusendingu inn á Ídu en hún nær ekki að gera sér mat úr þessu.
KR-ingar eiga fyrsta færi leiksins! Betsy Hasset skýtur beint á Ástu í markinu.
KR byrjar með boltann!
KR gerir tvær breytingar á liði sínu síðan í 2-0 tapi gegn Breiðablik í síðustu umferð. Ingibjörg Valgeirsdóttir og Hólmfríður Magnúsdóttir koma inn í stað Hrafnhildar Agnarsdóttur og Önnu Birnu Þorvarðardóttur.

Fylkir gerir tvær breytingar á sínu liði síðan í 2-1 sigri á Haukum í síðustu umferð. Thelma Lóa Hermannsdóttir og Ída Marín Hermannsdóttir koma inn í stað Huldu Sigurðardóttur og Tinnu Bjarndísar Bergþórsdóttur.
Leik liðanna í fyrri umferðinni lauk með 3-1 sigri KR. Sjáum hvort Fylkir nái að hefna fyrir það í dag.
Komiði sæl og velkomin á beina textalýsingu frá leik KR og Fylkis í Pepsi deild kvenna. Þetta er gríðarlega mikilvægur leikur í fallbaráttunni fyrir bæði lið. Fyrir leikinn er KR í 8. sæti með 12 stig en Fylkir fylgir fast á eftir í 9. sætinu með 8. stig. Með sigri í dag gæti KR komið sér í ansi þægilega stöðu.
26. Ásta Vigdís Guðlaugsdóttir (m) ('84)