Halldór Kristján Baldursson ('65)

Leik lokið og mjög sannfærandi 1-4 sigur HK staðreynd.
90. mín MARK!
Bjarni Gunnarsson (HK)
MARK! Bjarni Gunnarsson að skora aftur! Boltinn inn fyrir vörn Gróttu og Bjarni chippar honum yfir Stefán Ara og í markið. 1-4 er staðan núna!
86. mín MARK!
Grétar Snær Gunnarsson (HK)
MARK! HK að skora aftur í þetta sinn er boltanum komið inn á teiginn og skot sem Stefán Ari ver en Grétar Snær nær síðan frákastinu og skilar boltanum í netið. 3-1.
80. mín MARK!
MARK! Ásgrímur Gunnarsson tapar boltanum í álitlegri stöðu á miðjunni og HK þeysist upp völlinn. Bjarni Gunnarsson kemur að teignum og klínir honum í fjær hornið. 2-1.
75. mín
Inn:Kristófer Orri Pétursson (Grótta) Út:Jóhannes Hilmarsson (Grótta)
69. mín
Frábær bolti chippaður inn á teig Gróttu og skallinn í slánna.
65. mín Gult spjald: Halldór Kristján Baldursson (Grótta)
Gult spjald á Halldór Kristján Baldursson sem braut á Ásgeiri Marteinssyni var við það að sleppa í gegn.
59. mín
Glæsilegt skot/sending úr aukaspyrnu Kristófers Scheving af sirka 40 metra færi sem endar í stönginni og inn en dómarinn dæmir aukaspyrnu á Gróttu innan í teignum. Engu að síður stórkostleg tilþrif frá Kristóferi!
55. mín
Glæsilegur há sending inn á teig HK á Ásgrím Gunnarsson sem tekur skotið viðstöðulaust en skotið er kraftlaust og beint í hendurnar á Arnari Frey í marki HK.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er hafinn! HK byrja með boltann og leika á móti vind núna í seinni hálfleik.
Hálfleikur
Flautað til hálfleiks í leik sem hefur verið ansi fjörugur til þessa. Bæði mörk leiksins komu á fyrstu 5 mínútum leiksins og hefur staðan haldist sú sama síðan þá. 1-1 í hálfleik.
Háum bolta lyft upp völlinn á Ásgeir Marteinsson sem er allt í einu einn á móti markmanni. Hann fer framhjá honum en snertingin er alltof þung og færið orðið þröngt þegar hann nær honum. Varnarmaður Gróttu eltir og nær að pota boltanum í horn. Dauðafæri!
42. mín
Hornspyrna Gróttu inn á teiginn og boltinn dettur fyrir Andra Þór Magnússon sem á gott skot sem er frábærlega varið af Arnari Frey Ólafssyni í marki HK.
38. mín
Aukaspyrna sem HK á á stórhættulegum stað, skotið er fast en alltaf á leiðinni framhjá.
33. mín Gult spjald: Guðmundur Þór Júlíusson (HK)
32. mín
Laglegt þríhyrningsspil hjá Ásgrími Gunnarssyni og Sigurvini Reynissyni endar með því að Ásgrímur er kominn í laglegt færi en varnarmaður rennir sér fyrir skotið.
29. mín
Andri Már Hermannsson virðist liggja eftir eftir samstuð. Sigurður Brynjólfsson aðstoðarþjálfari Gróttu nýtir tækifærið til að koma skilaboðum til nokkurra leikmanna til skila.
25. mín
Fyrirgjöf inn á teig Gróttu í áttina að Bjarna Gunnarssyni en boltinn aðeins of hár fyrir hann til þess að geta stangað hann á markið.
23. mín
Þrumufleygur Brynjars Jónassonar í innanverða stöngina og út HK-ingar ná frákastinu en ekkert verður úr því. Þvílíkt skot!
20. mín
Sigurvin Reynisson reynir skot utan teigs en skotið er blokkerað af varnarmanni HK.
11. mín
HK-ingar vilja fá víti! Boltinn berst til Stefáns Ara í marki Gróttu og Brynjar Jónasson er fljótur í boltann Stefán Ari nær til hans á undan og virðist vera einhver snerting í leiðinni. Dómarinn gerir það rétta í stöðunni og dæmir ekkert.
10. mín
Svo sannarlega fjörugar fyrstu 10 mínútur hérna í rokinu út á nesi!
4. mín MARK!
Jóhannes Hilmarsson (Grótta)
MARK! Grótta jafnar leikinn strax! Vítaspyrna Kristófers Schevings er varin til hliðar þar sem Jóhannes Hilmarsson er fyrri til og skilar boltanum í netið 1-1!
4. mín Misnotað víti!
Kristófer Scheving (Grótta)
Vítaspyrna dæmd fyrir Gróttu en vítið er varið!
2. mín MARK!
Reynir Már Sveinsson (HK)
Leikurinn er hafinn!
Liðin hafa átt mismunandi gengi að fagna nýlega síðast þegar Grótta náði í stig var 15. júlí þegar Grótta vann Leikni Fáskrúðsfjörð 3-0. Hins vegar hefur HK ekki tapað stigum síðan 11. júlí að einum leiki undanskyldum.
Grótta situr í neðsta sæti deildarinnar eins og stendur og er fallið niður í 2. deild eftir erfitt tímabil í sumar.

HK á ennþá nauman séns á því að komast upp í Pepsi deildina þó svo að það sé ólíklegt vegna þess að þá þurfa þeir að treysta á úrslit.
Góðan daginn og verið velkomin í leik Gróttu og HK í næstsíðustu umferð Inkasso-deildarinnar þetta tímabil.