Sigurður Eyberg Guðlaugsson
Sindri Rúnarsson

Ólafur Karl Finsen ('50)
Sindri Pálmason ('38)

Sæl og velkomin í beina textalýsingu frá leik Selfoss og Grindavíkur sem hefst klukkan 19:15 hér á Selfossvelli. Það er aðeins vindur á Selfossi en þurrt og ágætar aðstæður til að spila fótbolta.
Byrjunarliðin eru klár, fljótt álitið er óbreytt lið hjá heimamönnum en gestirnir gera þrjár breytingar frá tapi gegn Stjörnunni. Scott Ramsey, Pape Faye og Óli Baldur fara á bekkinn og inn koma Alexander Magnússon sem var í banni, Matthías Örn og Alex Freyr.
Hvetjum notendur samskiptamiðilsins twitter endilega til að nota hashtag-ið #fotbolti þegar þið tístið um leikinn og reyndið endilega að hafa léttleikann í fyrirrúmi. Aldrei að vita nema valin tíst fljóti með hér í umfjölluninni.
Síðast þegar þessi lið mættust í Pepsi deildinni var í lokaleik tímabilsins 2010 í grenjandi rigningu á Selfossi. Selfoss sem var fallið sigraði Grindavík örugglega 5-2 í þeim leik að viðstöddum heilum 217 áhorfendum. Við vonumst nú til að sjá fleiri hér í kvöld þó veðrið sé ekki mjög mikið skárra núna.
Það er slúðrað um það á Selfossi að Pape Mamadou Faye sé ekki í hóp í dag þar sem hann hafi mætt of sent. Seljum það þó ekki dýrar en við keyptum það.
Ágætis mæting á Selfossi í dag og mér heyrist Grindvíkingar vera mættir syngjandi í stúkuna og sama má segja um Skjálfta sem er að þramma syngjandi í stúkuna.
Leikur hafinn á Selfossi örlítið á eftir áætluðum kick off tíma. Heimamenn sækja í átt að Tíbrá og verða undan vindi í fyrri hálfleik.
9. mín
Þetta fer frekar rólega af stað og mikið miðjumoð. Vörn Grindvíkinga er mjög þétt og það er ljóst að þá að skrúfa fyrir í dag.
11. mín
Fyrsta alvöru færi leiksins og það fékk Viðar Örn sem komst einn í gegn en var allt of lengi að athafna sig og þetta rann út í sandinn. Selfyssingar virðast vera að taka leikinn aðeins yfir.
14. mín MARK!
Jón Daði Böðvarsson (Selfoss)
Takk fyrir og góðan daginn, Jón Daði Böðvarsson klíndi aukaspyrnu rétt fyrir utan teig í markhornið óverjandi fyrir Óskar í marki Grindvíkinga. Frábært mark.
18. mín Gult spjald: Loic Ondo (Grindavík)
Fyrir að hindra Babacar úti við endalínu. Jón Daði tók spyrnuna sem fór rétt framhjá markinu. Lúmskt skot hjá Jóni Daða.
27. mín MARK!
Matthías Örn Friðriksson (Grindavík)
Grindvíkingar jafna metin eftir aukaspyrnu. Matthías Örn Friðriksson náði að moka boltanum yfir línuna eftir mikið hnoð í teignum.
28. mín
Leikurinn stopp í smá stund meðan Magnús dómari ræðir við Guðjón Þórðarson
31. mín
Grindvíkingar hafa verið sterkir eftir að Selfoss skoraði og eru hættulegir í föstum leikatriðum og senda boltann mikið langt fram á Ameobi sem er nautsterkur einn uppi á toppi í liði Grindavíkur.
36. mín
Alexander Magnússon í hörkufæri inni á vítateig en skaut boltanum yfir.
38. mín Gult spjald: Sindri Pálmason (Selfoss)
38. mín Gult spjald: Alexander Magnússon (Grindavík)
Sandnes og Alexander fá báðir gult fyrir minniháttar rifrildi. Óþarfa spjöld að sjá.
43. mín
Viðar Örn í hörkufæri eftir aukaspyrni Stefáns Ragnars en hitti boltann illa.
Hálfleikur á Selfossi, hörkuleikur í gangi. Jafnræði með liðunum heilt yfir. Selfoss byrjaði betur og skoraði gott mark en hleypti Grindavík inn í leikinn og þeir jöfnuðu leikinn og enduðu hálfleikinn betur. Allt opið í þessu fyrir seinni hálfleik.
Það er farið að rigna hérna á Selfossi og því má búast við nokkrum hressilegum rennitæklingum í seinni hálfleik og ennþá meira fjöri.
Seinni hálfleikur hafinn
47. mín MARK!
Ólafur Karl Finsen (Selfoss)
Hörkuskot hjá Ólafi Karli Finsen fyrir utan teig sem Óskar réð ekki við á blautum vellinum. Mjög gott mark hjá Ólafi og heimamenn byrja með látum.
50. mín Gult spjald: Ólafur Karl Finsen (Selfoss)
Var of seinn í tæklingu
59. mín
Dauðafæri hjá heimamönnum eftir gott upphlaup, Jón Daði virtist skjóta að marki en skotið misheppnað og fann Viðar á auðum sjó inn í teig en hann potaði boltanum rétt framhjá.
63. mín
Ólafur Örn fyrirliði Grindvíkinga með hörkuskot sem silgdi yfir markið. Það eru 534 áhorfendur á leiknum í kvöld.
65. mín
Inn:Scott Ramsay (Grindavík) Út:Loic Ondo (Grindavík)
66. mín
Ivar Skjerve virðist hafa verið sólaður upp úr skónum, a.m.k. datt hann af honum.
71. mín
Inn:Joe Tillen (Selfoss) Út:Ólafur Karl Finsen (Selfoss)
TIllen komst strax í hörkusókn og sendi boltann fyrir markið meðfram marklínunni en sóknarmenn Selfoss náðu ekki að nýta færið.
71. mín
Inn:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík) Út:Alex Freyr Hilmarsson (Grindavík)
75. mín MARK!
Stefán Ragnar Guðlaugsson (Selfoss)
Stefán Ragnar náði að skalla í boltann eftir hornspyrnu Joe Tillen og boltinn lak í netið. Það var eins og Óskar hafi búst við því að þessi bolti væri á leið framhjá.