92. mín Gult spjald: Alexander Helgason (Haukar)
Bæði lið sækja til sigurs og skiptast á að gera sig líkleg
Það fer að detta í 90 min. Þórsarar fá enn eitt hornið, nú frá hægri sem ekkert verður úr
Daníel Snorri í fínu færi á fjærstönginni eftir fyrirgjöf frá Hauki en boltinn framhjá Þórsmarkinu
86. mín Gult spjald: Aron Kristófer Lárusson (Þór )
Togar Hauk niður á hægri kantinum
85. mín
Jakob hefur komið inn að krafti á kantinn og vinnur hornspyrnu. Flautað á Þórsara í teignum
84. mín
Aron Kristófer reynir skot eftir aukaspyrnu rétt við miðju sem fer langt framhjá
83. mín
Þórsarar fá hornspyrnu, Montejo fellur í teignum. Þarna hefði verið hægt að flauta. Jóhann dómari segir Lárusi að hætta tuði. Þetta verða svakalegar lokamin hérna
82. mín
Inn:Baldvin Sturluson (Haukar) Út:Daði Snær Ingason (Haukar)
79. mín
Þórsarar vilja fá vítaspyrnu eftir að Ármann fellur í teignum, rétt hjá Jóhanni að flauta ekki á það
77. mín
Ignacio er búinn að vera flottur hér í dag, á skot sem fer rétt framhjá Haukamarkinu
74. mín
Þórsarar fá enn eina hornspyrnuna, nú frá hægri. Endar með skalla frá Óskari sem fer beint á Jökul í markinu.
73. mín
Haukur vinnur strax hornspyrnu en ekkert verður úr henni
71. mín
Inn:Haukur Ásberg Hilmarsson (Haukar) Út:Indriði Áki Þorláksson (Haukar)
Haukur á að sprengja þetta upp með hraða sínum
70. mín
Skalli frá Alexander en Þórsarar bjarga á línu!
67. mín
Inn:Alexander Ívan Bjarnason (Þór ) Út:Loftur Páll Eiríksson (Þór )
Loftur virðist eitthvað tæpur. Alexander kemur inn á miðjuna
65. mín
Þórsarar fá horn frá vinstri, það skapast hætta uppúr henni en Jökull handsamar boltann að lokum
64. mín
Þórður Jón að gera sig líklegan í Þórsteignum en nær ekki að stýra boltanum á markið
61. mín
Inn:Jakob Snær Árnason (Þór ) Út:Guðni Sigþórsson (Þór )
Jakob kemur inná vinstri vænginn
60. mín Gult spjald: Loftur Páll Eiríksson (Þór )
Lætur Jóhann heyra það, vildi fá innkast
58. mín
Þórsarar vilja fá aukaspyrnu, Lárus Orri lætur dómarann heyra það. Montejo virðist ekki ganga heill til skógar eftir þessa tæklingu
57. mín
Arnar að gera sig aftur líklegan í Þórsteignum en Aron ver í horn
56. mín MARK!
Arnar Aðalgeirsson (Haukar)
Eftir misheppnað skot á Þórsmarkið stýrir Arnar boltanum í netið úr markteignum. Við erum að fá svakalegan leik hérna
54. mín Gult spjald: Álfgrímur Gunnar Guðmundsson (Haukar)
Fær spjald eftir brot á Montejo á miðjum velli
51. mín
Óskar Elías á skalla eftir hornspyrnu sem fer framhjá markinu
50. mín Gult spjald: Arnar Aðalgeirsson (Haukar)
Eftir að hafa viljað aukaspyrnu, segir hann vel valinn orð til Jóhanns dómara
Ignacio fær ágætis séns vinstra megin í Haukateignum en skot hans fer framhjá
Síðari hálfleikur hafinn, Þórsarar eru komnir inn á helming Hauka og þurfa að endurtaka miðjuna
Hálfleikur
Jóhann flautar til hálfleiks. Fjörugur fyrri hálfleikur hér á Ásvöllum. Bæði lið hafa fengið tækifæri til að skora fleiri mörk.
Haukar hafa sótt með vindinn í bakið í fyrri hálfleiknum og sækja í átt að álverinu í síðari hálfleik, spurning hvort að það hjálpi
42. mín
Haukar fá aukaspyrnu vinstra megin á 25 metrunum, Lárus Orri segir aðstoðardómaranum að það verði að vera lína í dómgæslunni.
Alvaro Montejo (Þór )
Hirðir frákastið í markteignum eftir að Jökull varði skot sem kom á markið.
31. mín Gult spjald: Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Segir eitthvað við Jóhann dómara sem hann er ekki sáttur með
30. mín
Brotið á Indriða, Haukar fá aukaspyrnu á 30 metrunum, Gunnar fyrirliði á góða spyrnu sem Aron ver í horn
28. mín
Þórsarar skora en markið dæmt réttilega af, brotið á Jökli í markinu.
26. mín
Þórsarar með aukaspyrnu frá vinstri, eftir darraðadans í teignum fá Haukar markspyrnu. Sveinn Elías í baráttunni
22. mín
Þórður Jón er seigur í framlínu Hauka, vinnur hornspyrnu eftir baráttu í teignum.
20. mín
Þórsarar dæla boltanum inn á Haukateiginn, Haukar koma boltanum jafnharðan í burtu
19. mín
Montejo að sleppa í gegn en í stað þess að skjóta rennir hann boltanum til hliðar og Haukar komast á milli. Þórsarar fá horn. Þarna fengu þeir fínan séns.
16. mín
Alexander á skot talsvert framhjá Þórsmarkinu, hann er greinilega með fínan fót. Montejo á svo tilraun hinum megin í næstu sókn sem endar framhjá
16. mín
Sveinn Elías að gera sig líklega á fjærstönginn, vinnur hornspyrnu sem Hakar skalla frá. Guðni á svo skot sem fer langt yfir og framhjá
13. mín
Liðin skiptast á að sækja, við fáum fleiri mörk hér í dag
10. mín
Fjörugar fyrstu 10 min hér á Ásvöllum. Dómarinn lætur leikinn fljóta vel og mikill hraði. Fer vel af stað.
9. mín MARK!
Eftir sendingu frá hægri tók Arnar boltann laglega á kassann og var aleinn í teignum, yfirvegaður og setur boltann í hægra hornið.
4. mín MARK!
Orri Sigurjónsson (Þór )
Þvílík byrjun á þessum leik! Orri Sigurjónsson skallar boltann í netið eftir fyrirgjöf frá hægri kantinum
3. mín
Þórsarar komast upp að endamörkum efir sprett frá Sveini Elíasi. Uppúr því fá Þórsarar horn

Þórsarar setja upp í skemmtilegt hornspyrnukerfi sem endar með skoti sem Jökull ver vel í Haukamarkinu
2. mín
Alexander á skot í stöngina á Þórsmarkinu! - Haukar fá aftur horn en boltinn fer afturfyrir endamörk
Haukar fá fyrstu hornspyrnu sína en Þórsarar koma boltanum í burtu
Leikur hafinn
Haukar byrja með boltann
Liðin rölta inn á völlinn, Haukar í sínum rauðu búningum og Þórsarar í hvítum.
Liðin kynnt með glæsibrag!
Það eru ekki margir mættir í stúkuna, þeir sem eru mættir eru ekki sumarlega klæddir. Sólin er þó aðeins farin að láta sjá sig sem er jákvætt.
Liðin skokka inn í klefa, fá líklega smá pepp frá þjálfurum sínum áður en haldið er út á völl. 10 min í leik. Þetta fer að skella á
Liðin hita upp á hvítum vellinum, smá snjókoma sakar ekki. Það blæs aðeins á annað markið sem gæti haft smá áhrif hér í dag.

Vel gert við okkur í blaðamannastúkunni, Haukar höfðingjar heim að sækja.
Byrjunarliðin eru mætt í hús.
Haukar gera eina breytingu á byrjunarliði sínu frá bikarleiknum við KA, Þórður Jón Hannesson kemur inn í byrjarliðið í stað Birgis Þorsteinssonar sem sest á bekkinn.

Þórsarar gera eina breytingu frá bikarsigrinum gegn HK Ignacio Gil Echevarria kemur inn í byrjunarliðið í stað Inga Hilmarssonar sem ekki er í hóp í dag.
Dómari hér í dag er Jóhann Gunnar Guðmundsson, honum til aðstoðar verða Adolf Þ. Andersen og Sævar Sigurðsson. Það er svo Guðmundur Stefán Maríasson sem tekur út störf þeirra sem eftirlitsmaður.
Í spá fyrirliða og þjálfara deildarinnar er Þórsurum spáð 6.sætinu í deildinni. Haukum er spáð 9.sætinu.
Liðin mættu tvisvar sinnum í fyrra.

Þórsarar unnu 2-1 sigur á Akureyri þar sem Elton Renato Livramento Barros skoraði fyrir Hauka en Ármann Pétur Ævarsson og Gunnar Örvar Stefánsson skoruðu fyrir Þórsara.

Haukar unnu svo hérna að Ásvöllum 2-0 þar sem að Björgvin Stefánsson núverandi leikmaður KR skoraði tvívegis.

Liðin enduðu í 6 og 7 sætinu í fyrra. Þórsarar með 34 stig og Haukar með 33.
Verið velkomin á Ásvelli. Þórsarar frá Akureyri mæta í Hafnarfjörðinn þennan laugardaginn.

Fyrsti í Inkasso, mikil eftirvænting í loftinu.