Inn:Bjarni Páll Linnet Runólfsson (Víkingur R.) Út:Rick Ten Voorde (Víkingur R.)
Inn:Atli Viðar Björnsson (FH) Út:Geoffrey Castillion (FH)
86. mín Gult spjald: Jörgen Richardsen (Víkingur R.)
FH eru að sigla þessu í höfn en eru samt ekki hættir að sækja. Eina spurningin sem ég hef er hvort þeir bæti við 4 markinu.
Inn:Atli Guðnason (FH) Út:Brandur Olsen (FH)
76. mín
Inn:Robbie Crawford (FH) Út:Davíð Þór Viðarsson (FH)
73. mín
Ágætis leið til að brjóta ísinn eins og Jónatan hefur gert í dag en fyrra markið hans var fyrsta mark hans fyrir FH í meistaraflokki og hann bara bætti öðru við. Þess fyrir utan er hann búinn að vera gríðarlega öflugur fram á við með sendingar og ógn.
70. mín MARK!
Jónatan Ingi Jónsson (FH)
MAAAAARRRKKKKKK!!!!

Geggjað mark og geggjaður leikur hjá drengnum. Skot af 25 metrum í fjærhornið, stöngin inn. Stórkostlegt.
66. mín
Inn:Aron Már Brynjarsson (Víkingur R.) Út:Atli Hrafn Andrason (Víkingur R.)
65. mín
Geggjuð markvarsla hjá Larsen! Það kom fyrirgjöf sem Brandur skallaði, einn og óvaldaður fyrir framan markið en Larsen tók sannkallaða tv-markvörslu.
62. mín
Frábær varnarvinna hjá Eddi Gomez. Kristinn Steindórs missti boltann eftir baráttu við Erling og Erlingur var að fara á sprettinn þegar Eddi renndi sér fyrir hann, beint í boltann.
60. mín
Frábær sókn FH þar sem Brandur Olsen kom á ferðinni og sendi á Jónatan sem sendi aftur á Brand inn í teig en Brandur var of lengi að athafna sig og varnarmenn Víkinga komust fyrir hann.
59. mín Gult spjald: Gunnar Nielsen (FH)
Fyrir að vera of lengi að taka útspark.
57. mín
Jörgen Richardsen með skot að marki FH eftir hornspyrnu, skotið frá utan teig en boltinn fór framhjá. Ágætis tilraun.
55. mín
Inn:Erlingur Agnarsson (Víkingur R.) Út:Nikolaj Hansen (Víkingur R.)
52. mín
Lennon með geggjaða takta. Fór upp kantinn og inn í teig Víkinga og lyftir boltanum yfir Larsen en varnarmenn Víkinga ná að hreinsa.
50. mín
Víkingar með aukaspyrnu frá kantinum sem Sölvi Geir skallar að marki en Gunnar ver örugglega.
Seinni hálfleikur er hafinn og FH byrja af krafti og fá hornspyrnu sem ekkert kemur úr.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur. Ætla að fá mér kaffi og kruðerí. Sjáumst eftir smá.
það er einni mínútu bætt við í það minnsta.

36. mín Gult spjald: Arnþór Ingi Kristinsson (Víkingur R.)
Fyrir leikaraskap eftir að hann lét sig falla inn í teig FH.
34. mín
Eftir mikinn atgang á vallarhelmingi FH eftir hornspyrnu sem Víkingar fengu er loks dæmt aukaspyrna sem Víkingar fá en spyrnan skilar bara öðru horni.
27. mín
Víkingar byrjuðu leikinn betur og voru ívið betri fyrstu 5 - 10 mínúturnar en síðan óx FH ásmeginn og eftir að þeir komust yfir með vítaspyrnunni hafa þeir bara hert tökin.
23. mín MARK!
Stoðsending: Brandur Olsen
MAAAARRRRKKKK!!!!

Brandur með góða sendingu á Jónatan sem þaut upp völlinn, inn í teig og setti boltann snyrtilega í netið framhjá Larsen. Virkilega vel gert.
21. mín
FH með hornspyrni sem Castillion stekkur hátt í loft upp til að skalla en boltinn rétt fram hjá markinu og Víkingar hreinsa.
15. mín Mark úr víti!
Steven Lennon (FH)
MAAAARRRRKKKKK!!!

Örugg vítaspyrna hjá Lennon í netið. Fagmannlega gert.

En enn og aftur verð ég að viðurkenna að ég hef ekki hugmynd um afhverju það var dæmt víti á Víkingana.
14. mín
Ívar Orri dæmir vítaspyrnu eftir horn sem FH fékk. En fyrir hvað veit ég ekki.
12. mín
Rikki T með gott skot rétt fyrir utan teig en yfir markið.
9. mín
Með þessu gula spjaldi sem Davíð Þór fékk fyrir brot er hann kominn í bann í næsta leik. Hans fjórða gula í sumar.
9. mín Gult spjald: Davíð Þór Viðarsson (FH)
8. mín
Kiddi Steindórs með fast skot innan úr teignum sem Larsen varði
4. mín
Víkingar byrja leikinn af miklum krafti og eru búnir að pressa FH inn í teig FH þessar fyrstu 4 mínútur leiksins,
Leikur hafinn
Þetta er byrjað. FH spilar í átt að norðurbænum í Hafnarfirði og Víkingar í átt að Garðabæ í fyrri hálfleik. Víkingar byrja með boltann.

Minni á myllumerkið #fotboltinet fyrir þá sem eru á Twitter og eru að tísta um leikinn. Gefur alltaf skemmtilega sýn fyrir bolinn eins og mig.
Ívar Orri Kristjánsson dómari mun flauta til leiks eftir 15 mínútur. Honum til aðstoðar eru þeir Gunnar Helgason og Bjarki Óskarsson
HM veislan byrjaði í dag með stórsigri gestgjafana á Saudi Arabíu 5 - 0. Veislan fer svo sannarlega vel af stað. En það skiptir ekki máli núna, heldur 9. umferð Pepsí og svo auðvitað leikurinn á laugardaginn. En höldum okkur í núinu eins og JóiPé og Króli.
HBG spáir FH sigri í kvöld:
Fimleikafélagið er ekki að spla þennan free flowing football sem doktor football er að predíka. Þeir eru að gera í grunninn það sem þarf til að vinna leikinn og munu bara styrkjast.

Hinn knái fréttamaður, Rússlandsfari og unnandi sixpensara, Henry Birgir Gunnarsson er spámaður 9.umferðar hér á Fótbolta.net og spáir hann því að niðurstaðan verði 2 - 0 sigur heimamanna. Held að #EuroVikes séu allir af vilja gerðir til að afsanna þá spá.

Víkingar gera eina breytingu frá sigrinum á móti ÍBV. Alex Freyr Hilmarsson kemur í stað Örvars Eggertssonar. Alex Freyr var í leikbanni í síðustu umferð.
Eins og sjá má hér til hliðar að þá eru byrjunarliðin komin inn. Heimamenn gera tvær breytingar á sínu liði frá jafnteflinu við KR. Kristinn Steindórsson og Brandur Olsen koma inn í byrjunarliðið í stað Péturs Viðarssonar og Halldórs Orra sem setjast á bekkinn.

FH og Víkingur hafa mæst 59 sinnum í leikjum á vegum KSÍ. Af þeim hafa FH unnið 23 leiki. Víkingar 16 og jafntefli hefur verið niðurstaðan í 20 leikjum.
Víkingar sitja í 8. sæti deildarinnar með 9. stig og geta með sigri og hagstæðum úrslitum komist í 6. sæti deildarinnar.
Leikurinn í kvöld er leikur í 9. umferð. Fyrir leikinn í kvöld sitja heimamenn í 5. sæti deildarinnar með 13 stig og það verður að segjast eins og er að það er lífsnauðsynlegt fyrir þá að ná í sigur í kvöld til þess að halda í við toppliðin. Með sigri að þá geta FH komist í 2. sæti deildarinnar ef önnur úrslit verða þeim hagstæð.
Komiði sæl og blessuð. Verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá leik FH og Víkings í Pepsí deild karla í knattspyrnu. Leikurinn hefst kl. 19:15