25. Freyja Viðarsdóttir ('77)
26. Dagmar Mýrdal Gunnarsdóttir
31. Arna Ómarsdóttir ('77)

Hér á KR velli er að hefjast gríðarlega mikilvægur fallslagur milli KR og Grindavíkur í Pepsi deild kvenna. Við erum að sjálfsögðu á svæðinu og munum flytja fréttir úr blíðunni í vesturbænum
Fyrsta færið komið hér strax á fyrstu mínútu. Olga Kristína fékk boltan rétt fyrir innan vítateig og átti hörku skot sem Emma Higgins varði stórkostlega.
5. mín MARK!
Katrín Ásbjörnsdóttir (KR)
Keli Mclaughlin braust upp hægri vænginn og sólaði þrjá varnarmenn upp úr skónum og lagði svo boltann á Katrínu Ásbjörnsdóttur sem þurfti ekkert að hafa fyrir því að renna knettinum í netið af stuttu færi
11. mín
KR konur hafa byrjað betur hér í vesturbænum en gestirnir virðast vera heldur að hressast því Shaneka átti rétt í þessu sendingu á Söru Hrund en Petra markvörður KR varði glæsilega
13. mín
Sonja Jóhannsdóttir fær boltann rétt utan markteigs vinstrameginn og reyndi að setja boltann yfir Emmu Higgins í marki Grindavíkur en boltinn small í þverslánni.
17. mín
Dernelle Marscall með hörku skot af löngu færi en Petra í KR markinu sá við henni
24. mín
Leikurinn heldur á rólegri nótunum eins og er
24. mín
KR í dauðafæri. Keli Mclaughlin á gott skot en boltinn skrúfast rétt framhjá marki Grindavíkur
37. mín
Inn:Ingibjörg Sigurðardóttir (Grindavík) Út:Hulda Sif Steingrímsdóttir (Grindavík)
38. mín
Heimastúlkur í dauðafæri. Ólöf Gerður á sendingu innfyrir vörnina á Berglindi Bjarnadóttur en hún setur boltann yfir markið af markteig.
44. mín MARK!
Olga Kristina Hansen (KR)
Olga Kristina fékk boltann af vörn Grindavíkur, fékk nægan tíma til að athafna sig fyrir framan vítateiginn hægrameginn og lét loks skotið ríða af og boltinn í netið, með viðkomu í varnarmanni Grindavíkur.
Kominn hálfleikur hér í vesturbænum. Heimamenn leiða 2-0 og fátt í fyrri hálfleik sem bendir til að Grindavíkurstúlkur hafi nokkurn hug á að breyta því.
Seinni hálfleikur er hafinn hér í Vesturbænum.
54. mín
Inn:Katrín Ösp Rúnarsdóttir (Grindavík) Út:Dernelle L Mascall (Grindavík)
57. mín
KR fær vítaspyrnu eftir að brotið var á Katrínu Ásbjörnsdóttur. Ólöf Gerður fer á vítapunktinn en skýtur í þverslánna
58. mín MARK!
Shaneka Gordon (Grindavík)
Fékk boltann á miðjum vallarhelmingi KR, fór illa með tvo varnarmenn og lagði knöttinn snyrtilega í netið framhjá Petru.
61. mín Gult spjald: Jóna Sigríður Jónsdóttir (Grindavík)
64. mín
Dauðafæri hjá Grindavík. Sarah Wilson fær gott færi af markteig eftir hornspyrnu frávinstri en skot hennar yfir markið
66. mín
Grindavík í öðru dauðafæri. Ingibjörg Yrsa fær boltann á miðju og geysist upp allann völl, framhjá 3 - 4 varnarmönnum en skotið varið.
69. mín
Grindvíkingar eru mun hættulegri þessa stundina og eru líklegri til afreka
70. mín
Shaneka Gordon fær stungusendingu innfyrir Kr vörnina frá Söru Hrund en Petra markvörður KR er á undan og bjargar vel.
72. mín
Sonja Björk fær boltann óvænt eftir varnarmistök hjá Grindavík, á gott skot en Emma varði vel
74. mín Gult spjald: Sarah Wilson (Grindavík)
75. mín
KR fær aðra vítaspyrnu en að þessu sinni var það Lilja Dögg setti boltan í stöng
77. mín
Inn:Freyja Viðarsdóttir (KR) Út:Berglind Bjarnadóttir (KR)
77. mín
Inn:Elisa Berzins (KR) Út:Sonja Björk Jóhannsdóttir (KR)
77. mín
Inn:Arna Ómarsdóttir (KR) Út:Olga Kristina Hansen (KR)
85. mín
Hér er nánast ekkert að gerast í augnablikinu
Dauðafæri hjá KR. Keli Mclaughlin með skalla af stuttu færi en yfir mark Grindavíkur
Leik lokið með sigri KR 2-1. Viðtöl koma innan skamms.