5. Ómar Friðriksson
7. Ævar Ingi Jóhannesson ('45)
21. Kristján Freyr Óðinsson
25. Carsten Faarbech Pedersen

Sæl og velkomin í beina textalýsingu héðan af AKureyrarvelli þar sem heimamenn í KA taka á móti úrvalsdeildarliði Grindavíkur í 16 liða úrslitum Borgunarbikars karla
Byrjunarliðin eru klár, það er fátt sem kemur á óvart ef eitthvað. Guðjón Þórðar mætir á sinn gamla heimavöll með sterkt lið.
Það verður að teljast nokkuð merkilegt að þetta er þriðja árið í röð sem þessi tvö lið mætast í bikarnum. Árið 2010 endaði leikur þeirra með 1-1 jafntefli en KA vann svo 5-4 í vítaspyrnukeppni en í fyrra sigraði Grindavík 1-2.
Það er nokkuð ljóst að þessi leikur er ekki að virka eins og segull á áhorfendur, það gæti þó einnig verið leiktíminn... eða hvað? Allavega eru núna þegar 5 mínútur eru í leik samtals 32 mættir í stúkuna, þessi talning var fljótleg.
Liðin ganga inn á grasið og hér er allt að verða klárt, heimamenn byrja á því að spila gegn þeirri golu sem veðurguðirnir bjóða upp á hér í dag.
Valgeir Valgeirsson flautar leikinn á
5. mín
Grindvíkingar eru mun grimmari hér í upphafi leiks og setja strax pressu á vörn KA
6. mín MARK!
Björn Berg Bryde (Grindavík)
Grindvíkingar voru búnir að fá þrjár hornspyrnur á stuttum tíma og sú síðasta endaði á hausnum á Birni sem skallaði boltann í netið. Góð byrjun hjá Grindavík en spurning hvort að heimamenn séu að spá í að byrja leikinn bráðlega?
9. mín
Ég er ekki viss um að leikmenn KA hafi náð meira en þremur sendingum í röð innan liðsins á þessum fyrstu níu mínútum leiksins, eru í bullandi vandræðum.
10. mín
Scott Ramsay með viðstöðulaust skot sem fer rétt framhjá marki KA
16. mín
Leikurinn heldur áfram að fara fram á vallarhelmingi KA, það er þó gaman að taka það fram að áhorfendum hefur fjölgað.
22. mín SJÁLFSMARK!
Gunnar Valur Gunnarsson (KA)
Hvað er að frétta, þetta var nokkuð magnað. Gunnar Valur fær boltann til sín í markteig og ætlar að hreinsa alveg duglega frá en bombar boltanum í markið, þetta sér maður ekki á hverjum degi.
27. mín
Heimamenn fá aukaspyrnu á vinstri vængnum um 35 metra frá marki, boltinn endar hjá Jóhanni Helgasyni sem á fyrsta skot KA hér í dag en Óskar Pétursson varði örugglega.
29. mín
Grindvíkingar skora hér sitt þriðja mark dagsins en Pape var rangstæður í aðdraganda marksins, réttur dómur.
32. mín
Scott Ramsay er að fá þann tíma sem hann vill nánast á boltanum fyrir utan teig KA sem verður seint talið gáfulegt enda er hann að raða boltum inn í teig heimamanna.
34. mín
Pape kemst í gott skotfæri rétt við vítapunktinn en hittir boltann illa og Sandor í marki KA á auðvelt með að grípa boltann
35. mín
Paul McShane með fast skot frá vítateigshorninu vinstra megin, boltinn virðist vera á leið ofarlega í markhornið en endar á því að fara rétt framhjá.
40. mín MARK!
Jóhann Helgason (KA)
Hallgrímur Mar á þessa líku fínu sendingu fyrir og þar er Jóhann Helgason mættur og nær að reka höfuðið í boltann áður en Óskar Pétursson gefur honum góða hnefasamloku í andlitið. Grunar að sólin gæti hafa verið að stríða Óskari þarna
43. mín
Jóhann Helgason er enn að fá aðhlynningu frá sjúkraþjálfara, þetta hefur verið nokkuð gott högg sem hann fékk.
Jóhann kemur inn í lið KA og á sama tíma gefur Ólafur Örn aftur á Óskar í marki Grindavíkur og Valgeir dæmir á það.
Dauðafæri! Aukaspyrnan fer í slá og eftir það skallar Gunnar Valur að marki Grindavíkur og Ameobi bjargar á línu. Heimamenn fá svo horn sem endar á því að Davíð Rúnar á skot sem Ray Anthony Jónsson hreinsar af marklínu Grindavíkur.
Hálfleikur - Valgeir flautar til hálfleiks um leið og Ray Anthony nær að koma boltanum frá markinu. Heimamenn áttu ekki séns fyrstu 30 mínútur leiksins en voru svo nálægt því að ná að jafna rétt fyrir hálfleik, þetta er svo yndisleg íþrótt!
Hoppaði út og fékk að kíkja á upptöku af þessum lokasprett KA. Hélt að Ameobi hefði bjargað á línu en við nánari athugun þá kom það í ljós að það var þversáin sem bjargaði Grindavík tvisvar í röð áður en Ray Anthony bjargaði svo á línu.
Inn:Ævar Ingi Jóhannesson (KA) Út:Jóhann Helgason (KA)
markaskorari KA þarf að fara af velli í hálfleik
Seinni hálfleikur hefst
47. mín
Heimamenn byrja af krafti hér í seinni hálfleiknum, þetta er allt annað lið en spilaði fyrstu 30 mínúturnar!
49. mín
Færin verða ekkert mikið betri en þetta! Bjarki Baldvinsson fær sendingu rétt við vítapunktinn og af einhverjum óskiljanlegum ástæðum er hann algjörlega aleinn. Hann hreinlega virðist hafa of mikinn tíma til að hugsa og endar á algjörlega vonlausu skoti beint á Óskar í marki Grindavíkur, þarna á hann aleg klárlega að gera betur.
55. mín
Leikurinn er aðeins að róast eftir fjöruga byrjun á seinni hálfleiknum
62. mín
Inn:Hafþór Ægir Vilhjálmsson (Grindavík) Út:Scott Ramsay (Grindavík)
65. mín
Ameobi með viðstöðulaust skot frá vítateigsboganum sem smellur í þverslá heimamanna, Sandor Matus átti aldrei möguleika.
68. mín
Inn:Magnús Björgvinsson (Grindavík) Út:Pape Mamadou Faye (Grindavík)
70. mín
Víti! Heimamenn fá víti! Ray Anthony hangir í David Disztl og Valgeir dæmir víti, Brian Gilmour tekur vítið.
71. mín
Skotið hjá Brian endar í þverslá! Fast víti sem fer í slá og út í teiginn þar sem varnarmaður Grindavíkur skallar í horn, ekkert kemur úr þessu horni.
74. mín Gult spjald: Óli Baldur Bjarnason (Grindavík)
76. mín
Inn:Orri Gústafsson (KA) Út:Bessi Víðisson (KA)
Disztl gerði vel að sækja þetta víti áðan en hann hefur ekki gert mikið meira en það
80. mín
Ævar Ingi með skot rétt framhjá marki Grindavíkur sem eru í bullandi vandræðum með spræka heimamenn
80. mín
Inn:Alex Freyr Hilmarsson (Grindavík) Út:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík)
85. mín
Það er erfitt að átta sig á því að þetta eru sömu lið og spiluðu fyrstu 30 mínútur leiksins en þá virtist maður vera að horfa á landslið spila við utandeildarlið en núna eru það leikmenn KA sem stjórna algjörlega leiknum.
88. mín MARK!
Orri Gústafsson (KA)
Heimamenn eru búnir að jafna og það verðskuldað! Gunnar Örvar sleppur einn í gegn og klárar færið eins og sannur fagmaður, vippaði boltanum yfir/framhjá Óskari.
90. mín MARK!
Tomi Ameobi (Grindavík)
Mark! Tomi Ameobi fer langt með að klára leikinn hér á 93. mínútu. Boltinn barst til hans í teignum og hann kláraði færið vel, er þetta sigurmarkið?
Leik lokið með sigri Grindavíkur, þvílíkur bikarleikur! Umfjöllun og viðtöl væntanleg eftir smá.