25. Marco Reus ('46)
30. Tim Wiese

Mats Hummels ('94)

Sverrir Már Smárason @Sverrirsmarason
afhverju stutt aukaspyrna með alla inní á svona ögurstundu ? #euro2012 #fotbolti
Einar Lövdahl G. @EinarLovdahl
Mario-bræður skópu þennan sigur fyrir Ítali - Super-Mario með tvennu og Luigi asskoti öruggur milli stanganna. #EM2012 #fotbolti
ÍTALÍA - SPÁNN í úrslitum á sunnudaginn! Liðin gerðu 1-1 jafntefli í riðlakeppninni í hörkuspennandi leik.
95. mín
Þjóðverjar fá síðustu aukaspyrnu leiksins. Á miðju vallarins. FLAUTAÐ AF!
94. mín Gult spjald: Mats Hummels (Þýskaland)
Gult fyrir mótmæli.
93. mín
Neuer kominn á miðjuna sem aftasti maður og er að gera góða hluti þar. Frábær skutluskalli hjá honum rétt í þessu.
92. mín Mark úr víti!
Mesut Özil (Þýskaland)
ÖZIL! Skorar örugglega úr vítaspyrnunni! Þjóðverjar leggja nú allt í þetta.
92. mín
Fjórum mínútum bætt við. Þjóðverjar fá vítaspyrnu útaf dæmd er hendi. Özil fer á punktinn!
90. mín
Mats Hummels í færi en Bonucci náði að fara fyrir boltann og bjarga í hornspyrnu. Neuer kom fram í hornspyrnunni sem endaði þó í markspyrnu.
89. mín Gult spjald: Thiago Motta (Ítalía)
89. mín
Ein og hálf mínúta eftir af venjulegum leiktíma og nú verða Þjóðverjar að skora ef þeir ætla sér ekki heim eftir leikinn.
85. mín
Reus komst í gegn og var við það að skjóta þegar Balzaretti tæklaði boltann í horn. Gríðarleg barátta hjá Ítölum í vörninni! Þjóðverjar reyna að sækja eins og þeir geta en komast ekkert áleiðis.
84. mín Gult spjald: Daniele De Rossi (Ítalía)
82. mín
Ítalir geta bara ekki klárað leikinn. Di Natale slapp einn í gegn og skaut framhjá marki Þjóðverja.

Balzaretti skoraði stuttu síðar en markið dæmt af vegna rangstöðu.
79. mín
Ítalir hættulegir í skyndisóknum sínum! Diamanti var kominn í úrvalsfæri en rann til og Di Natale var ekki langt frá því að skalla boltann inn en Neuer var á undan til boltans.
75. mín
Þjóðverjar að reyna að sækja en komast ekki í færi og Ítalir eiga stórhættulega skyndisókn.

Claudio Marchisio komst í gegn og átti að skora úr algjöru dauðafæri en skaut framhjá. Hann gæti séð eftir þessu ef Þjóðverjar vakna til lífsins og minnka muninn á næstu mínútum.
71. mín
Inn:Thomas Müller (Þýskaland) Út:Jerome Boateng (Þýskaland)
Nú leggja Þjóðverjar allt í sóknarleikinn! Spennandi lokakafli framundan.
70. mín
Inn:Antonio Di Natale (Ítalía) Út:Mario Balotelli (Ítalía)
Balotelli virtist meiðast en hann er nú farinn útaf fyrir hinn 34-ára gamla Antonio di Natale.
67. mín
Marchisio með skot rétt framhjá, Ítalir eru að spila vel og Þjóðverjar aðeins búnir að róast niður.
66. mín
Ítalir komnir hærra á völlinn og halda góðri pressu. Loka vel á uppspil Þjóðverja.
63. mín
Inn:Thiago Motta (Ítalía) Út:Riccardo Montolivo (Ítalía)
Ítalir að koma inn með ferskar lappir á miðjuna.
62. mín
Marco Reus með frábæra aukaspyrnu sem Gianluigi Buffon ver meistaralega í hornspyrnu!
61. mín Gult spjald: Leonardo Bonucci (Ítalía)
61. mín
Þjóðverjar eiga aukaspyrnu á stórhættulegum stað eftir að Leonardo Bonucci tæklaði Toni Kroos.
60. mín
Fyrsta sókn Ítala í nokkurn tíma. Balotelli á skot framhjá... Diamanti búinn að breyta leikkerfinu í 4-5-1.
57. mín
Inn:Alessandro Diamanti (Ítalía) Út:Antonio Cassano (Ítalía)
57. mín
Þjóðverjar enn stórhættulegir og Ítalir hanga á forystunni. Ítalir eru að skipta Cassano útaf.
52. mín
Þjóðverjar stórhættulegir á upphafsmínútum síðari hálfleiks, Ítalir eru samt duglegir í vörninni og reyna að koma sér framar á völlinn.
50. mín
Þjóðverjar að galopna Ítali. Lahm komst í gott færi en skaut yfir! Fjörugt upphaf
48. mín
Marco Reus strax kominn í færi. Skaut beint á Buffon eftir að hafa þrætt sig í gegnum vörn Ítala.
Inn:Miroslav Klose (Þýskaland) Út:Mario Gomez (Þýskaland)
Gomez farinn útaf!
Inn:Marco Reus (Þýskaland) Út:Lukas Podolski (Þýskaland)
Tvær skiptingar í hálfleik hjá Þjóðverjum! Reus og Klose komnir inn.
Hálfleikur! Ítalir tveimur mörkum yfir eftir fjörugan hálfleik, fyllilega verðskulduð forysta.
Guðmundur Hafþórsson @GummiHaff
Balotelli á eftir að fá annað gult í kvöld #staðfest #fotbolti
43. mín
Cassano liggur í jörðinni eftir að hafa verið tæklaður. Þjóðverjar sparka boltanum útaf. Hálfleikur nálgast.
Hrannar Már @HrannarEmm
Balo er nettastur, kjánalegt að sætta sig ekki við það #hatersgonnahate #fotbolti
Huginn Þorsteinsson @huginnf
Nú ættu menn að hlæja aðeins meira að Englendingum yfir tapinu gegn Ítölum þegar að þeir eru að strauja Þjóðverja. #emruv #fotbolti
36. mín Gult spjald: Mario Balotelli (Ítalía)
Balotelli reif sig úr treyjunni og öskraði af gleði eftir markið! 2-0!
36. mín MARK!
Mario Balotelli (Ítalía)
BALOTELLI BUINN AÐ KOMA ITÖLUM I TVEGGJA MARKA FORYSTU!

Montolivo með frábæra langa sendingu á Balotelli sem er kominn innfyrir vörn Þjóðverja og setur hann í þaknetið.
35. mín
Sami Khedira með þrumuskot utan af velli sem Buffon ver í horn! Frábært skot og vel varið.
34. mín
Þjóðverjar nýbúnir að eiga hættulegt færi sem Balzaretti bjargaði í hornspyrnu en stuttu síðar komst Riccardo Montolivo í frábært færi en var of lengi að athafna sig og missti boltann.

Það liggur mark í loftinu.
31. mín
Ítalirnir leika með svört sorgarbönd vegna andláts hermanns í CC Mozty, Afghanistan.
27. mín
Mesut Özil með skot að marki Ítala eftir góða sóknarvinnu hjá Mario Gomez. Buffon á ekki í miklum erfiðleikum með að verja skotið.
23. mín
Þjóðverjar verða nú að sækja þar sem Ítalir eru komnir yfir! Spennandi leikur framundan.
20. mín MARK!
Fyrsta markið er komið! Mario Balotelli fékk fyrirgjöf frá vinstri og skoraði með skalla! Miðverðir Þjóðverja litu illa út. Balotelli fagnar þessu marki af innlifun.
Elvar Geir Magnússon
18. mín
Fyrsta marktilraun Ítalíu. Montolivo með skot fyrir utan teig en Neuer vel á verði og á ekki í vandræðum.
13. mín
Aftur hætta við mark Ítalíu. Stórhættuleg fyrirgjöf og boltinn smaug rétt framhjá stönginni í kjölfarið, næstum sjálfsmark. Þjóðverjar líklegri hér í byrjun.
6. mín
Mikil hætta við mark Ítalíu. Pirlo bjargaði á línu, var vel á verði við stöngina eftir hornspyrnu. Hummels með skotið.
Leikurinn er hafinn - Ítalía byrjaði með knöttinn.
Ingibjörg Hinriksdóttir:
Ítalía vinnur leikinn 2-0. Sést á samstöðunni í þjóðsöngnum, þeir ætla að vinna #EM #fotbolti
Björn Már Ólafsson, áhugamaður um ítalska boltann:
Ítalía og Þýskaland mættust í æfingaleik fyrir 2 árum, bæði með sterk byrjunarlið. Sá leikur fór 1-1 #hörkuleikur
Verið er að leika þjóðsöngvana. Allt að verða klárt í Varsjá fyrir þennan risaleik.