9. Viktor Jónsson ('52)

Aron Elís Þrándarson ('92)
Ágúst Freyr Hallsson ('20)

Komið þið sæl!

Framundan er leikur Víkings og Grindavíkur í 8-liða úrslitum Borgunarbikarsins. Það verður leikið til þrautar á Víkingsvelli og möguleiki á framlengingu og vítaspyrnukeppni.

Víkingar leika í 1. deildinni þar sem gengi þeirra hefur ekki verið gott. Liðið er í níunda sæti.

Grindvíkingar eru í neðsta sæti Pepsi-deildarinnar en unnu sinn fyrsta deildarleik sumar þegar þeir lögðu Val í síðustu umferð.
Tónlistin er farin að óma í Víkinni og Elvis-eftirherman Jósef er byrjaður að grilla pylsur.

Byrjunarliðin eru komin inn. Paul McShane er kominn aftur í leikmannahópinn hjá Grindavík og var að fá sér íþróttablys fyrir utan þegar blaðamaður Morgunblaðsins rann í hlað.
Tómas Meyer spáir í spilin:
Það er erfitt að spá fyrir um úrslit leiksins en ég hallast að sigri Grindavíkur.
Það rignir hér í Víkinni og blæs aðeins. Stúkan ver fólk fyrir því í kvöld. Hitastig 12 gráður.
Davíð Örn Atlason, leikmaður Víkings:
Mikil spenna fyrir Vík-Gri, vonast eftir sigri svo ég geti mögulega náð að spila í bikar í ár. #meiðsli #aumingi
Kristinn Jakobsson dæmir leikinn og er í markvissri upphitun ásamt aðstoðarmönnum sínum þessa stundina.
Þegar þessi lið mættust í Pepsi-deildinni í fyrra léku þau 180 markalausar mínútur. Vonandi fáum við markaleik í kvöld en ég ætla ekki að veðja á það.
Leikurinn er hafinn Grindvíkingar byrjuðu með boltann. Jón Guðbrandsson er miðvörður hjá Víkingi með Agli Atlasyni í kvöld.
3. mín
Hætta upp við mark Víkinga eftir hornspyrnu en heimamenn náðu að bægja hættunni frá.
4. mín
Scott Ramsey með aukaspyrnu á hættulegum stað. Skot hans rétt framhjá.
10. mín
Hjalti Már Hauksson með hörkuskot sem fór í stöngina. Þokkalegt líf í þessu hér í byrjun þó fótboltinn sé ekki í háum gæðaflokki. Grindvíkingar verið meira með boltann.
12. mín Gult spjald: Alexander Magnússon (Grindavík)
13. mín
Víkingar vildu fá vítaspyrnu þegar Helgi Sigurðsson féll í teignum. Ekkert dæmt og það við mikla gremju Helga.
20. mín Gult spjald: Ágúst Freyr Hallsson (Víkingur R.)
Var að kljást við Alexander Magnússon og Grindvíkingurinn hafði betur.
22. mín
Hjörtur Hjartarson fær sér kaffi í stúkunni. Hann er meiddur og því ekki með í kvöld. Sama á við um Reyni Leósson.
23. mín
Víkingar virðast vera að ná undirtökunum. Hafa verið ógnandi í föstum leikatriðum síðustu mínútur.
28. mín
Pape Mamadou Faye með skot í stöngina eftir að Egill Atlason hrasaði í teignum. Víkingar í stúkunni vildu fá dæmda aukaspyrnu í aðdragandanum.
33. mín MARK!
Pape Mamadou Faye (Grindavík)
Grindvíkingar hafa náð forystunni. Pape skoraði í þriðja leiknum í röð. Hætta skapaðist eftir hornspyrnu og Pape fékk sendingu í teiginn, varnarmenn Víkings gleymdu sér og mark. Snyrtilega gert.
36. mín
Þetta mark kom gegn gangi leiksins en Víkingar hafa verið öflugri.
42. mín
Magnús Björgvinsson með fallegt skot sem fór í stöngina! Eftir það barst boltinn út á Scott Ramsey sem var í dauðafæri en hitti ekki markið.
Garðar Ingi Leifsson:
Formaðurinn öskuillur yfir spilamennsku sinna manna! #vikes #góuhraun
45. mín Gult spjald: Scott Ramsay (Grindavík)
Hálfleikur - Flautað hefur verið til hálfleiks. Staðan 1-0 fyrir gestina úr Grindavík.
Seinni hálfleikur hafinn.
47. mín MARK!
Alexander Magnússon (Grindavík)
Grindavíkurliðið er komið í 2-0! Alexander hirti frákastið og skoraði eftir magnaðan undirbúning Pape Mamadou Faye. Skot Pape var varið en Alexander rétti maðurinn á réttum stað.
51. mín
Grindvíkingar mun öflugri núna. Spurning hvort trúin sé farin úr Víkingum?
52. mín
Inn:Hafþór Ægir Vilhjálmsson (Grindavík) Út:Pape Mamadou Faye (Grindavík)
Pape farinn meiddur af velli.
52. mín
Inn:Viktor Jónsson (Víkingur R.) Út:Hjalti Már Hauksson (Víkingur R.)
Hjalti alls ekki átt góðan dag.
62. mín
Það er voða rólegt yfir leiknum núna. Liggur ekki nein endurkoma hjá Víkingi í loftinu.
68. mín
Inn:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík) Út:Magnús Björgvinsson (Grindavík)
68. mín
Inn:Patrik Snær Atlason (Víkingur R.) Út:Gunnar Helgi Steindórsson (Víkingur R.)
75. mín
Inn:Sigurður Egill Lárusson (Víkingur R.) Út:Helgi Sigurðsson (Víkingur R.)
77. mín MARK!
Ray Anthony Jónsson (Grindavík)
Glæsilegt mark! Ray Anthony klárar leikinn algjörlega. Léleg hreinsun hjá Víkingum og Ray átti hnitmiðað skot í hornið.
Henry Birgir Gunnarsson:
Held að Bikar-Gaui gæti komið Snerti í Final Four í bikarnum. #CupExpert
92. mín Gult spjald: Aron Elís Þrándarson (Víkingur R.)
93. mín
LEIK LOKIÐ Grindavík er komið í undanúrslit bikarkeppninnar eftir sannfærandi sigur á Víkingum. Uppleggið hjá Guðjóni Þórðarsyni gekk fullkomlega upp í kvöld.