9. Andri Björn Sigurðsson ('46)
16. Arnþór Sigurðsson ('76)
24. Jakub Sebastian Warzycha
28. Davíð Einarsson

Góða kvöldið! Hér verður bein textalýsing frá nágrannaslag ÍR og Leiknis í 11. umferð 1. deildar karla.
Leikurinn er hafinn.
Hafliði Breiðfjörð
12. mín
Leikurinn er í jafnvægi í byrjun og við bíðum ennþá eftir fyrsta færinu. Stuðningsmenn beggja liða eru að sjálfsögðu fjölmennir í stúkunni og stemningin er góð.
20. mín
Leiknismenn eru líklegri þessa stundina. Fannar Þór Arnarsson á skot fyrir utan vítateig en boltinn fer yfir markið.
24. mín
Var þessi inni? Óttar Bjarni Guðmundsson á skalla eftir hornspyrnu, Brynjar Örn ver boltann í stöngina og síðan ná ÍR-ingar að hreinsa á línu. Einhverjir Leiknismenn vilja meina að boltinn hafi verið inni en ómögulegt er að sjá það héðan.
26. mín
Leiknismenn stjórna leiknum og eru mun líklegri þessa stundina.
29. mín MARK!
Pétur Már Harðarson (Leiknir R.)
Leiknismenn uppskera mark á endanum og það er ansi laglegt. Kristján Páll Jónsson á fyrirgjöf frá hægri og Pétur Már Harðarson skorar með viðstöðulausu skoti á lofti frá vítateigslínu.
40. mín
Leiknismenn nálægt því að bæta við marki! Damir Mumunovic á hælspyrnu sem fer í slána og yfir í kjölfarið á hornspyrnu.
42. mín MARK!
Jón Gísli Ström (ÍR)
ÍR-ingar jafna! Jóhann Arnar Sigurþórsson á flottan sprett upp hægri kantinn og fyrirgjöf hans ratar síðan framhjá varnarmönunm Leiknis og á fjærstöng þar sem Jón Gísli Ström skorar auðveldlega í autt markið.
43. mín
Jón Gísli fékk höfuðhögg í skallaeinvígi fyrr í leiknum og leikur með sárabindi og í nýrri treyju. Hann fagnaði markinu á einkennilegan hátt með því að labba einn upp að áhorfendastúkunni en félagar hans höfðu lítið fyrir því að elta hann.
Örvar Sær flautar til leikhlés í Neðra Breiðholtinu. Leiknismenn réðu logum og lofum lengst af í fyrri hálfleiknum og komust verðskuldað yfir en ÍR-ingar hresstust aðeins í síðari hluta hálfleiksins og uppskáru jöfnunarmark þegar Jón Gísli Ström skoraði. Vonum að fleiri mörk líti dagsins ljós í síðari hálfleik.
Þrátt fyrir að um grannaslag sé að ræða þá hefur ekkert gult spjald litið dagsins ljós ennþá. Baráttan á eflaust einnig eftir að aukast í síðari hálfleiknum.
Inn:Andri Björn Sigurðsson (ÍR) Út:Aleksandar Alexander Kostic (ÍR)
Síðari hálfleikurinn er hafinn. ÍR-ingar skipta um framherja og Andri BJörn Sigurðsson mætir upp á topp.
49. mín
Kristján Páll Jónsson vippar boltanum af 25 metra færi en yfir mark ÍR-inga.
60. mín
Síðari hálfleikurinn hefur verið afar rólegur fram að þessu og lítið í kortunum.
66. mín
Pétur Már Harðarson fær ágætis færi til að bæta við marki en hann skýtur framhjá markinu.
69. mín
Inn:Kolbeinn Kárason (Leiknir R.) Út:Pétur Már Harðarson (Leiknir R.)
69. mín
Inn:Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.) Út:Stefán Jóhann Eggertsson (Leiknir R.)
Willum Þór Þórsson gerir tvöfalda skiptingu.
74. mín
Jóhann Arnar Sigurþórsson með fyrstu alvöru marktilraun ÍR í síðari hálfleiknum en skalli hans fer beint á Eyjólf Tómasson.
76. mín
Inn:Arnþór Sigurðsson (ÍR) Út:Jóhann Arnar Sigurþórsson (ÍR)
83. mín
Inn:Helgi Óttarr Hafsteinsson (Leiknir R.) Út:Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
Sóknarmaður inn fyrir miðjumann hjá Leikni.
84. mín
Inn:Guðmundur Gunnar Sveinsson (ÍR) Út:Jón Gísli Ström (ÍR)
86. mín MARK!
Guðmundur Gunnar Sveinsson (ÍR)
Þvílík innkoma hjá varamanninum! Eftir fína sókn ÍR-inga sendir Elvar Páll Sigurðsson boltann aftur fyrir sig á Guðmund Gunnar sem skorar með skoti í fjærhornið. Fyrsta mark Guðmundar í meistaraflokki og þessi 19 ára gamli leikmaður fagnar ákaflega ásamt stuðningsmönnum ÍR fyrir aftan markið.
90. mín
Viðbótartími, Leiknismenn fá aukapyrnu nálægt vítateigslínu ÍR-inga en Vigfús Arnar skýtur í varnarvegginn og þaðan fer boltinn aftur fyrir endamörk.
90. mín
Leiknismenn nálægt því að jafna. Eftir aukaspyrnu utan af kanti slær Byrnjar Örn boltann í slána og þaðan út í teiginn þar sem ÍR-ingar ná að hreinsa.
90. mín Rautt spjald: Eyjólfur Tómasson (Leiknir R.)
Ótrúleg uppákoma! Eyjólfur Tómasson markvörður Leiknis fer inn í hornspyrnu en ÍR-ingar ná boltanum og geysast fram völlinn. Eyjólfur og varnarmenn Leiknis eru í kapphlaupi við Elvar Pál Sigurðsson sem er með boltann og Eyjólfur togar hann af krafti niður í miðjuboganum. Örvar Sær gefur Eyjólfur rauða spjaldið og því er ljóst að hann verður í banni í næsta leik. Varnarmaðurinn Óttar Bjarni Guðmundsson fer í markið þar sem Leiknismenn eru búnir með skiptingarnar.
Leiknum er lokið með 2-1 sigri ÍR þar sem varamaðurinn Guðmundur Gunnar Sveinsson skoraði sigurmarkið með sinni fyrstu snertingu. Nánari umfjöllun kemur á Fótbolta.net síðar í kvöld.