Tómas Guðmundsson ('93)
Þorvaldur Sveinn Sveinsson ('79)
Sigurður Egill Lárusson ('36)

Jú góðan daginn! Það er skýjað hér í Víkinni en fólk er engu að síður í óhemju góðu skapi.

Leikur Víkings R. og Leiknis er framundan í 15. umferð 1. deildar karla. Vilhjálmur Alvar KR-ingur flautar til leiks klukkan 19. Það má búast við að hart verði barist eins og alltaf þegar þessi lið mætast.

Þegar liðin áttust við í fyrri umferðinni varð niðurstaðan markalaust jafntefli. Vonandi fáum við meira fjör í kvöld!

Víkingar þurfa á öllum stigunum að halda til að ýta sér upp í baráttuna í toppnum. Liðið er sem stendur í sjötta sæti, sex stigum frá öðru sætinu. Leiknir er í fallsæti, því ellefta, með 13 stig úr jafnmörgum leikjum.

Víkingar töpuðu óvænt 0-1 fyrir KA í síðustu umferð en í síðasta leik sínum vann Leiknir 2-1 útisigur gegn sama liði.
Byrjunarliðin eru mætt inn. Aaron Spear er á varamannabekknum hjá Víkingum en eins og fram hefur komið þá skilaði hann sér of seint heim af Þjóðhátíð.

Hjá Leikni er Bandaríkjamaðurinn Samuel Petrone að spila sinn fyrsta byrjunarliðsleik. Hann er sóknarmaður.
Það eru frábærar aðstæður til fótboltaiðkunar. Blautur völlur og svo er logn eins og oftast í Víkinni.
Áhorfendur eru farnir að koma sér fyrir. Þorvaldur Örlygsson, þjálfari Fram, er þar á meðal. Liðin ganga út á völlinn. Leiknismenn eru hvítklæddir í dag, í glæsilegum varabúningum.
Leikurinn er hafinn - Leiknismenn sækja í átt að Víkingsheimilinu.
5. mín
Fyrsta marktilraun leiksins. Miðvörðurinn Óttar Bjarni með skalla framhjá eftir horn. Leiknismenn byrja örlítið betur.
9. mín MARK!
Sigurður Egill Lárusson (Víkingur R.)
Víkingar fengu aukaspyrnu rétt fyrir utan teiginn. Sigurður Egill Lárusson tók spyrnuna, bombaði boltanum í varnarvegg Leiknis og fékk hann aftur, tók þá fast skot í hornið. Ásgeir markvörður var í boltanum en inn fór hann.
12. mín
Ólafur Hrannar fékk dauðafæri eftir hornspyrnu en skalli hans framhjá. Hefði átt að gera betur þarna.

Hjörtur Hjartarson fékk svo fínt færi stuttu síðar en varnarmaður Leiknis bjargaði með góðri tæklingu.
16. mín
Sigurður Egill með hörkuskot í þverslánna! Leiknismenn stálheppnir að lenda ekki tveimur mörkum undir þarna.
21. mín
Ólafur Hrannar í dauðafæri. Var kominn einn í gegn, gott hlaup hjá honum en móttakan alveg skelfileg og þetta rann út í sandinn.
26. mín MARK!
Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
Hilmar Árni jafnar fyrir Leiknismenn. Markið að mörgu leyti líkt marki Víkinga. Leiknismenn áttu aukaspyrnu hægra megin og sendu fyrir, Magnús Þormar kýldi boltann út og hann fór á Hilmar Árna. Hilmar náði góðu skoti fyrir utan teig sem söng í netinu.
29. mín
Stórskemmtilegur leikur hér í Víkinni. Leiknismenn eru að ná upp meira spili en sóknaraðgerðir Víkinga eru hættulegar.
35. mín
Gunnar Einarsson, sem lék með Víkingi í fyrra, fékk fínt skallafæri en hitti ekki rammann.
36. mín Gult spjald: Sigurður Egill Lárusson (Víkingur R.)
40. mín
Halldór Smári Sigurðsson kom boltanum í netið eftir horn en dæmd var aukaspyrna. Víkingar eru allt annað en sáttir og Óli Þórðar fór í svörtu bókina fyrir mótmæli.
45. mín Gult spjald: Óttar Bjarni Guðmundsson (Leiknir R.)
Óttar Bjarni fær gult eins og hann er vanur að fá í hverjum einasta leik.
Hálfleikur - Kominn er hálfleikur. Það er mikill hiti á vellinum og enn meiri hiti í stúkunni. Þetta hefur verið stóskemmtilegur fyrri hálfleik og þetta verður stórskemmtilegur seinni hálfleikur. Er viss um það.

Rétt fyrir lok hálfleiksins fékk Leiknir dauðafæri en Magnús Þormar varði vel.
Leikurinn er hafinn á ný
49. mín
Hjörtur Hjartarson í hörkufæri en Ásgeir gerði vel og varði í tvígang gríðarlega vel. Fjörið heldur áfram!
56. mín
Inn:Pétur Már Harðarson (Leiknir R.) Út:Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
62. mín
Leikurinn hefur róast mikið. Vallarþulurinn tók sig því til og kynnti fyrsta kast Ásdísar í spjótkastinu.
66. mín
Hörkufæri sem varamaðurinn Pétur Már fékk fyrir Leikni en góð vörn hjá Víkingum.
67. mín
Inn:Helgi Sigurðsson (Víkingur R.) Út:Christopher Francis Ross (Víkingur R.)
67. mín
Inn:Gunnar Reynir Steinarsson (Víkingur R.) Út:Sigurður Egill Lárusson (Víkingur R.)
68. mín
Helgi varla kominn inná þegar hann fær skyndilega dauðafæri. Ekki orðinn heitur og náði ekki að taka á móti boltanum.
69. mín
Gunnar Reynir í fínu skotfæri en hitti ekki markið.
71. mín Gult spjald: Kolbeinn Kárason (Leiknir R.)
77. mín Gult spjald: Damir Muminovic (Leiknir R.)
79. mín Gult spjald: Þorvaldur Sveinn Sveinsson (Víkingur R.)
81. mín
Inn:Sindri Björnsson (Leiknir R.) Út:Kolbeinn Kárason (Leiknir R.)
85. mín
Það er lítið eftir af leiknum. Hjörtur með stórhættulegt hörkuskot sem Ásgeir Þór varði gríðarlega vel.
86. mín
Inn:Jón Guðbrandsson (Víkingur R.) Út:Þorvaldur Sveinn Sveinsson (Víkingur R.)
93. mín Gult spjald: Tómas Guðmundsson (Víkingur R.)
94. mín
Leik lokið Jafntefli í þokkalega fjörugum leik. Eftir stórskemmtilegan fyrri hálfleik var aðeins tíðindaminna í þeim síðari.