17. Magnús Pétur Bjarnason

Guðmundur Þór Júlíusson

Bergsveinn Ólafsson ('84)
Steinar Ö. Gunnarsson ('80)

Heil og sæl! Hér verður fylgst með gangi mála í leik Fjölnis og Leiknis í 1. deildinni. Það allra helsta úr leiknum verður sett inn en áhugasömum er bent á að leikurinn er sýndur beint á SportTV.is. Flautað er til leiks 18:30.

Smelltu hér til að fara inn á útsendingu frá leiknum

Bjarni Gunnarsson tekur út leikbann hjá Fjölni í kvöld en hjá Leikni er miðvörðurinn Óttar Bjarni Guðmundsson í banni í annað sinn í sumar.

Fjölnismenn eru í harðri baráttu um sæti í Pepsi-deildinni. Þeir eru í þriðja sæti sem stendur og möguleiki er á því að þeir verði í 1. eða 2. sæti eftir kvöldið.

Leiknismenn eru í baráttu fyrir lífi sínu en liðið hefur leikið langt undir væntingum í sumar. Breiðhyltingar eru í 10. sæti, með jafnmörg stig og Höttur sem er í 11. sæti. Leiknir gæti dottið niður í fallsæti eftir kvöldið.

Þjálfari Fjölnis er Ágúst Gylfason en þjálfari Leiknis er Willum Þór Þórsson.

Dómari í kvöld er Þóroddur Hjaltalín Jr. sem dæmdi bikarúrslitaleikinn um síðustu helgi og gerði það vel.
Guðmundur Karl Guðmundsson, leikmaður Fjölnis:
Vona að hann rigni ekki í Grafarvoginum góða frá ca. 18.30-20.30! Nenni varla að gíra mig í tvöfalda hörku gegn Leikni..læt einfalda nægja!
Það rignir eldi og brennisteini í Grafarvoginum nú þegar rúmur klukkutími er í leik.
Byrjunarliðin má sjá hér til hliðar. Illugi Þór Gunnarsson, einn besti leikmaður Fjölnis, er ekki með liðinu í kvöld.

Hjá Leikni heldur Sindri Björnsson U17 landsliðsmaður sæti sínu en hann var á miðju liðsins gegn Haukum í síðustu umferð. Sá leikur endaði 2-2 þar sem Ólafur Hrannar og Pétur Már skoruðu mörk Leiknis.

Fjölnir gerði 1-1 jafntefli við Víking R. í síðustu umferð. Haukur Lárusson varnarjaxl skoraði mark Grafarvogsliðsins en hann hefur verið einn besti leikmaður deildarinnar.
Það hefur stytt upp í Grafarvoginum en völlurinn er rennblautur eftir rigninguna áðan. Það ætti bara að gera leikinn skemmtilegri.
Leikurinn er hafinn
9. mín MARK!
Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
Glæsilegt mark hjá Leikni. Petrone kom upp vinstra megin, lagði boltann á Vigfús Arnar í teignum. Vigfús setti boltann út á Hilmar sem skoraði með góðu skoti rétt fyrir utan teig.
16. mín
Það er mikil bleyta og grenjandi rigning. Fjölnir hefur átt nokkrar stórhættulegar sóknir. Ómar Hákonarson í tvígang verið mjög líklegur en eina markið er Leiknis.
28. mín MARK!
Haukur Lárusson (Fjölnir)
Fjölnir jafnar. Liðið fékk aukaspyrnu vinstra megin sem mér sýndist rangur dómur. Pablo Punyed tók spyrnuna, gaf fyrir beint á kollinn á Hauki Lárussyni sem jafnaði með glæsilegum skalla.
31. mín Gult spjald: Pétur Már Harðarson (Leiknir R.)
39. mín
Leikurinn opinn og skemmtilegur. Sérstaklega er það Aron Sigurðarson sem er að fanga augað með skemmtilegum tilþrifum.
Hálfleikur - Staðan jöfn. Eftir að Leiknir komst yfir lá markið í loftinu frá Fjölni en eftir að Haukur jafnaði voru Leiknismenn sterkari út hálfleikinn.
Seinni hálfleikur
47. mín MARK!
Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
Þvílíkt mark!!! Óskabyrjun hjá Fjölni í seinni hálfleik! Guðmundur Karl með draumamark. Þvílíkt skot fyrir utan teig sem söng við samskeytin.
52. mín Gult spjald: Sævar Freyr Alexandersson (Leiknir R.)
66. mín
Inn:Birkir Björnsson (Leiknir R.) Út:Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
68. mín
Leiknismönnum gengur erfiðleg að skapa sér færi. Treysta mikið á langa bolta sem eru ekki að virka sem stendur.
69. mín
Inn:Geir Kristinsson (Fjölnir) Út:Ómar Hákonarson (Fjölnir)
80. mín Gult spjald: Steinar Ö. Gunnarsson (Fjölnir)
82. mín
Inn:Aron Fuego Daníelsson (Leiknir R.) Út:Stefán Jóhann Eggertsson (Leiknir R.)
83. mín
Inn:Jóhann Óli Þórbjörnsson (Fjölnir) Út:Aron Sigurðarson (Fjölnir)
84. mín Gult spjald: Bergsveinn Ólafsson (Fjölnir)
88. mín
Inn:Kolbeinn Kristinsson (Fjölnir) Út:Marinó Þór Jakobsson (Fjölnir)
93. mín
Leik lokið - Þrjú stig til Fjölnis en Leiknir ógnaði lítið í seinni hálfleik. Maður leiksins Haukur Lárusson en ég hef ekki tölu á því hvað varnarmenn Fjölnis hirtu marga bolta í loftinu.