Kjartan Ágúst Breiðdal ('69)

Velkomin í beina textalýsingu frá Árbænum. Topplið FH heimsækir Fylki.

FH er í efsta sæti með tveggja stiga forystu á KR auk þess að eiga leik inni.

Fylkir er í sjöunda sæti, þremur stigum frá þriðja sætinu.

Dómari leiksins er Erlendur Eiríksson en Sverrir Gunnar Pálmason og Einar Sigurðsson eru aðstoðardómarar..
Elvar Geir Magnússon
Fylkismenn gera eina breytingu á liði sínu. Ásgeir Börkur kemur inn fyrir Kristján Valdimarsson sem meiddist illa í síðasta leik.

Hjá FH kemur Pétur Viðarsson inn fyrir Guðmann sem er í banni og þá kemur Einar Karl Ingvarsson inn fyrir Emil Pálsson.
Það er ekki hægt að kvarta yfir aðstæðum hérna í Árbænum. Samkvæmt vallarklukku er 21 stiga hiti (óstaðfest) og ofan á það er svo blankalogn.

Það verður forvitnilegt að sjá hvernig Albert Brynjar Ingason mun spjara sig á sínum gamla heimavelli, en hann hefur sett þau ófá mörkin á þessum vellinum.
Erlendur Eiríksson hefur flautað til leiks hér á Fylkisvelli. Vonum að við fáum flottan leik!
3. mín
Fyrsta færi leiksins litið dagsins ljós og það er Fylkismanna. Magnús Þórir átti þá flotta fyrirgjöf á Ingimund Níels Óskarsson en skot hans sveif rétt yfir markið.
4. mín
Björgólfur Takefusa fær annað færi Fylkismanna og leiksins en skalli hans svífur yfir markið.
5. mín
Það er nóg að gera hérna á upphafsmínútum leiksins því nú var Albert Brynjar við það að sleppa í gegn fyrir FH-inga en ekkert varð úr því. Flott byrjun á leiknum!
12. mín
Atli Guðna með nokkuð frían skalla eftir hornspyrnu Einars Karls en skallinn fór framhjá. Gott færi en lélegur skalli hjá Atla.
14. mín
Hólmar Örn með skot af löngu færi sem Bjarni Þórður átti í nokkrum vandræðum með þrátt fyrir að skotið hafi verið beint á hann. Má teljast heppinn að hafa haldið boltanum úti.
17. mín
Dauðafæri hjá Fylkismönnum! Ingimundur Níels átti stungusendingu á Elís Rafn Björnsson sem var einn gegn Gulla sem varði, Elís fékk frákastið en þá var varið á marklínu frá honum og þriðja tilraun Elís var skalli sem fór í slána og yfir.

Ótrúlegt að Fylkismenn hafi ekki komist yfir þarna!
21. mín
Dauðafæri hjá FH!

Kjartan Ágúst átti sendingu til baka á Bjarna Þórð, boltinn fór í David Elebert og þaðan til Björns Daníels sem fékk boltann einn og óvaldaður í vítateig Fylkist en skot hans fór í stöngina og út. Besta færi leiksins.
32. mín
Eftir fjörugar fyrstu mínútur hefur leikurinn róast hérna í Árbænum. FH-ingar eru mun meira með boltann en Fylkismenn treysa á langar sendingar upp á Björgólf sem er oftar en ekki einn gegn fjórum varnarmönnum FH.
35. mín
Einar Karl með skot frá vítateigslínunni rétt yfir mark Fylkismanna. FH-ingar eru líklegri til að skora en Fylkismenn þessa stundina.
Hálfleikur í Árbænum! Eftir fjöruga byrjun róaðist þetta heldur betur. Reyndar er ótrúlegt að hvorugt liðið hafi nýtt dauðafærið sitt. Við vonum að mörkin komi í seinni hálfleiknum.
Seinni hálfleikurinn er hafinn í lautinni! Nú hljóta mörkin að fara að detta inn!
48. mín
Bjorgólfur fær fyrsta færi hálfleikssins þegar hann á skot í Frey Bjarnason eftir hornspyrnu. Frákastið féll svo til Ingimundar sem átti skot yfir. Fylkismenn byrja seinni hálfleikinn af krafti.
52. mín MARK!
Einar Karl Ingvarsson (FH)
Einar Karl Ingvarsson með gull af marki fyrir gestina. Skot hans af ca. 25 metrum sveif í fjærhornið yfir Bjarna í markinu! Virkilega fallegt mark.
53. mín
FH-ingar nálægt því að bæta við marki. Danny Thomas átti sendingu fyrir á Hólmar Örn sem átti skalla framhjá úr góðu færi.
62. mín
Inn:Kristján Gauti Emilsson (FH) Út:Albert Brynjar Ingason (FH)
65. mín
Inn:Árni Freyr Guðnason (Fylkir) Út:Elís Rafn Björnsson (Fylkir)
69. mín
Danny Thomas með flotta fyrirgjöf á Kristján Gauta sem skallar hann yfir rétt fyrir utan markteig.

Þarna hefðu FH-ingar getað bætt við marki en það er ekki mikið í stöðunni sem bendir til þess að heimamenn jafni metin.
69. mín Gult spjald: Kjartan Ágúst Breiðdal (Fylkir)
78. mín
Inn:Sigurvin Reynisson (Fylkir) Út:Ásgeir Börkur Ásgeirsson (Fylkir)
80. mín
Inn:Viktor Örn Guðmundsson (FH) Út:Einar Karl Ingvarsson (FH)
82. mín
Atli Guðna slapp einn í gegn en Bjarni ver vel í markinu.
84. mín
Inn:Emil Ásmundsson (Fylkir) Út:Magnús Þórir Matthíasson (Fylkir)
85. mín Gult spjald: Tómas Joð Þorsteinsson (Fylkir)
Viktor Örn Guðmundsson á sendingu innfyrir á Kristján Gauta sem kemst einn gegn Bjarna í markinu sem ver vel á nærstöng.
90. mín Gult spjald: Hólmar Örn Rúnarsson (FH)
Leiknum er lokið í Árbænum með 0-1 sigri FH-inga í frekar rólegum leik þó að nokkur dauðafæri hafi litið dagsins ljós.