Maður leiksins: Kristinn Ingi Halldórsson (Fram)

1. Denis Cardaklija (m)
10. Orri Gunnarsson
21. Stefán Birgir Jóhannesson

Almarr Ormarsson ('49)

Velkomin í beina textalýsingu af leik Fram og Fylkis í Pepsi-deild karla. Leikurinn hefst stundvíslega klukkan 19:15 hérna á Laugardalsvellinum!
Þetta er gríðarlega mikilvægur leikur fyrir bæði lið. Fylkir getur hleypt sér í baráttuna í efri hlutanum á meðan Framarar sitja í fallsæti eftir sigur Selfyssinga á KR-ingum.
Fram verður að næla sér í þrjú stig í dag. Liðið á Keflavík, Stjörnuna, ÍA og ÍBV eftir þegar þessum leik er lokið og þar verða ekki gefins stig í boði. Selfyssingar eru með einu stigi meira en Framarar og því allt undir.
Sigri Fylkir hér í dag er liðið komið í bullandi baráttu um Evrópusæti. Liðið getur farið upp í 26 stig í sjötta sætið og yrði þá einungis þremur stigum á eftir þriðja sætinu þar sem Stjarnan er með 29 stig.
Byrjunarliðin eru komin inn! Engin breyting á liði Fram í dag. Hólmbert Aron Friðjónsson, sem var valinn í U21 árs landsliðið fyrr í dag, situr á tréverkinu.
Ásgeir Eyþórsson og Árni Freyr Guðnason koma inn í byrjunarliðið hjá Fylki fyrir þá Tómas Joð Þorsteinsson og Kjartan Ágúst Breiðdal.
Leikmenn eru byrjaðir að hita upp, Sigurvin Ólafsson er á bekknum hjá Fylki, væri gaman að sjá hann koma við sögu eftir gott frí.
Það viðrar vel hér á Laugardalsvellinum. Það má búast við rosalegum tæklingum í kvöld, blautur völlurinn. Vonandi fáum við markaleik hérna!
Fyrri leikur þeirra endaði með 1-0 sigri Fylkis. Davíð Ásbjörnsson skoraði eina mark leiksins á 59. mínútu, endurtekur það sig í dag?
Það fer að styttast í leik. Menn eru komnir inn í klefa og eru rúmar fimm mínútur í leikinn!
Menn eru mættir á völlinn og allt er til reiðu. Vonandi verður um markaleik að ræða, allt undir hjá báðum liðum.
Leikurinn er kominn af stað!
3. mín
Lítið að gerast fyrstu mínúturnar. Fram átti aukaspyrnu, en það var engin hætta þar.
7. mín
Framarar sækja uppi hægri megin, en ná ekki að gera sér mat úr því!
8. mín
Björgólfur Takefusa hinum megin!! Hjólaði sig í gegn og átti skot áður en hann skallaði boltann, en framhjá markinu. Það er að færast fjör í leikinn!
10. mín
Ásgeir Gunnar liggur eftir á vellinum, en er kominn á fætur. Hann hristir sig aðeins og er reiðubúinn að koma inná.
11. mín
Kristinn Ingi með skot í stöng!! Var kominn framhjá Bjarna eftir sendingu frá Daða, en skot hans fór í stöng! Mögnuð byrjun á leiknum.
14. mín
Kristján Hauksson að brjóta á Takefusa. Aukaspyrna hjá Fylki, þetta gæti reynst hættulegt.
15. mín
Kristinn Ingi með svakalegan sprett, en hann nær ekki að klára færið. Vel gert hjá Ásgeiri þarna að koma sér fyrir.
21. mín
Sam Hewson með skot sem fer af varnarmanni og yfir markið!
23. mín
Hewson aftur með hörkuskot, en Bjarni ver laglega! og aftur ver hann.
24. mín
Kristinn Ingi við það að sleppa í gegn, en Bjarni Þórður sér við honum. Framarar hættulegri framan af.
33. mín
Lítið að gerast þessa stundina. Fram á hornspyrnu, en lítil hætta stafar af henni. Önnur spyrna á leiðinni.
38. mín
Kristinn var kominn vinstra megin, en klúðrar. Hann er að skapa sér nóg af færum en nær ekki að nýta þau!
42. mín
Ingimundur Níels gerir vel og kemur sér í hættulegt færi en hann hamrar boltanum í hliðarnetið.
44. mín
Almarr í færi, en veit ekki hvað hann ætlar að gera. Kristinn fær boltann, en sóknin rennur út í sandinn.
45. mín MARK!
Kristinn Ingi Halldórsson (Fram)
KRISTINN INGI AÐ SKORA!! Davíð Þór tapar boltanum. Sam Tillen á frábæra sendingu fyrir markið og þar klárar Kristinn Ingi færið, hann hefur átt þau nokkur í dag og það var tímaspursmál hvenær markið myndi detta!
Hálfleikur: Fram 0 - 1 Fylkir.

Kristinn Ingi skoraði eina mark fyrri hálfleiks. Framarar búnir að vera yfir heildina betri, en Fylkismenn hafa átt nokkrar snarpar sóknir. Það verður gaman að fylgjast með síðari hálfleiknum, vonandi má búast við hörku í þeim síðari!
Síðari hálfleikur er hafinn! Gæslan alveg til fyrirmyndar hér á Laugardalsvellinum, engin læti og menn með hlutina á hreinu.
49. mín
Hvað er að gerast hérna?? Almarr Ormarsson liggur eftir viðskipti við Ásgeir Börk sýnist mér.
49. mín Rautt spjald: Ásgeir Börkur Ásgeirsson (Fylkir)
49. mín Gult spjald: Almarr Ormarsson (Fram)
49. mín
Ásgeir slær Almarr sýnist mér á myndum. Almarr fær að líta gula spjaldið! Ásgeir rekinn af velli og veitist svo að Sam Tillen með því að taka í treyju hans!
55. mín
Mest lítið að gerast eftir þetta atvik. Fram heldur boltanum meira, en lítið að skapast.
58. mín MARK!
58. mín
KRISTINN AÐ BÆTA VIÐ MARKI!! Frábær fyrirgjöf frá Daða Guðmundssyni og hann skallar hann í netið, einn á auðum sjó.
62. mín MARK!
Sam Tillen (Fram)
62. mín
SAM TILLEN!!! Kristinn Ingi rennir boltanum út á Sam Tillen sem afgreiðir boltann laglega í netið. Þeir eru að jarða tíu leikmenn Fylkis og veikja von þeirra um Evrópusæti.
62. mín
Inn:Jón Gunnar Eysteinsson (Fram) Út:Ásgeir Gunnar Ásgeirsson (Fram)
68. mín MARK!
Almarr Ormarsson (Fram)
68. mín
Almarrr!!! Fær sendingu inn fyrir frá Sam Hewson og hann klárar vel, Fram er að klára þennan leik.
68. mín
Inn:Sveinbjörn Jónasson (Fram) Út:Almarr Ormarsson (Fram)
82. mín
Lítið að gerast þessa stundina. Leikurinn hefur róast eftir fjórða markið. Fram við það að ná mikilvægum sigri í fallbaráttunni.
87. mín
Hewson með skot í stöng! Framarar halda áfram að sækja og reyna að rífa upp markatöluna.
90. mín
Hólmbert með skot í slá! Hann var þó dæmdur rangstæður, hann kom inn á sem varamaður.
90. mín
Leik lokið! 4-0 sigur Framara staðreynd. Fram ekki lengur í fallsæti með 20 stig, en Fylkir sæti ofar 23 stig.
91. mín Gult spjald: Heiðar Geir Júlíusson (Fylkir)