21. Hilmar Árni Halldórsson
88. Sindri Björnsson

14. Birkir Björnsson

96. mín
LEIK LOKIÐ - Gríðarlega mikilvægur sigur Leiknis sem á úrslitaleik í næstu umferð gegn Hetti.
Venjulegum leiktíma er lokið. Uppbótartími í gangi.
84. mín
Hættuleg sókn gestana en þeir náðu ekki nægilega góðu skoti á markið. Ásgeir varði þetta örugglega.
82. mín MARK!
Ingimar Elí Hlynsson (BÍ/Bolungarvík)
Við fáum smá spennu í lokin. Eftir hornspyrnu náðu gestirnir að koma boltanum í netið. Mér sýndist þetta vera Ingimar Elí... en lofa engu.
72. mín
Gestirnir búnir að skapa sér hálffæri... ekkert meira en það.
60. mín
Allt mjög rólegt í leiknum núna. Skástrikið reynir að skapa sér færi en heimamenn eru vel skipulagðir til baka.
49. mín
Skástrikið fær sitt besta færi til þessa en Ásgeir ver vel.
46. mín MARK!
Óttar Bjarni Guðmundsson (Leiknir R.)
Þvílík byrjun á seinni hálfleik! Hornspyrna og miðvörðurinn Óttar Bjarni kom á nær og hamraði boltann í netið. Gott útlit fyrir Leikni.
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur - Leiknir að vinna 1-0 sigur í hálfleik. Verðskuldað. Heimamenn verið mikið mun meira ógnandi í dag.
44. mín MARK!
Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
Leiknismenn taka forystuna! Frábær undirbúningur Ólafs Hrannars Kristjánssonar sem lagði boltann á Hilmar Árna sem skoraði með hnitmiðuðu skoti. Laglega gert.
35. mín
Dauðafæri hjá Leikni en gestirnir björguðu tvívegis á línu!

Í seinna skiptið virtist boltinn vera kominn inn en aðstoðardómarinn taldi svo ekki vera.

Leiknir að fá mun hættulegri færi.
18. mín
Jafnræði með liðunum.

Ólafur Hrannar með hjólhestaspyrnu rétt yfir markið. Skemmtilega gert hjá Óla.
15. mín
Kristján Páll Jónsson í góðri stöðu. Virtist ekki sjálfur átta sig á henni og þetta rann út í sandinn.
Leikur hafinn
Byrjunarliðin eru komin inn og má sjá til hliðar.
Heil og sæl! Hér verður þráðbein textalýsing frá fallbaráttuslag Leiknis og BÍ/Bolungarvíkur í 20. umferð 1. deildar.

Þetta er algjör úrslitaleikur fyrir Leikni sem er í fallsæti. Liðið á Hött í næstu umferð svo málin eru í höndum Leiknis.

BÍ/Bolungarvík getur alfarið tryggt stöðu sína með sigri hér í dag.

Fallbaráttan:
9. BÍ/Bolungarvík 19 leikir - 22 stig (-9)
10. Höttur 20 leikir - 21 stig (-9)
11. Leiknir 19 leikir - 16 stig (-7)
12. ÍR 19 leikir - 14 stig (-26)

Í upphafi vikunnar var Willum Þór Þórsson rekinn sem þjálfari Leiknis. Gunnar Einarsson tók við og stýrir liðinu í dag ásamt Davíð Snorra Jónassyni. Gunnar er jafnframt leikmaður og leikur í hjarta varnarinnar. Jörundur Áki Sveinsson er þjálfari Skástriksins.

Dómari í dag er Rauði baróninn Garðar Örn Hinriksson. Aðstoðardómarar Andri Vigfússon og Adolf Þorberg Andersen.

Það hefur verið mikið húllumhæ í aðdraganda leiksins en nú er verið að grilla hamborgara fyrir gesti.