10. Ingólfur Þórarinsson ('92)
12. Magnús Ingi Einarsson

Sigurður Eyberg Guðlaugsson

Bjarki Aðalsteinsson ('77)

Velkomin í beina textalýsingu frá Selfossvelli þar sem leikur heimamanna gegn Keflíkingum hefst klukkan 17:00.
Byrjunarliðin eru klár og má sjá þau hérna til hliðar. Stefán Ragnar er kominn í tveggja leikja bann og Robert Sandnes fær einnig að sitja af sér þennan leik eftir umdeilt brot hans gegn Fylkismönnum. Inn fyrir þá koma þeir Ivar Skjerve og Bernand Brons.
Keflíkingar stilla upp óbreyttu liði frá sigurleiknum gegn Fram og skal engan undra.
Viðar Kjartans
Fyrri leikur liðana endaði með 2-2 jafntefli suður með sjó í kaflaskiptum leik þar sem heimamenn náðu 2-0 forystu.

Magnað
Það virðast vera kynslóðaskipti hjá Puma sveit Keflvíkinga sem var mætt hálftíma fyrir leik með trommur og ágætan hóp frískra drengja. Það stefnir í fína mætingu á þennan leik m.v. leiktíma.
Allt klárt á Selfossi og liðin mætt út á völl. Hér takast allir í hedur fyrir leik og virðist fara vel á með liðunum fyrir leik.
Leikurinn er hafinn, Keflvíkingar byrja og sækja í átt að frjálsíþróttavellinum örlítið undan vindi.
4. mín
Heimamenn öllu líflegri til að byrja með og sækja meira
5. mín
Jón Daði með fín færi inni á vítateig eftir hornspyrnu en skot hans lélegt og lang yfir , fljótlega í kjölfarið eiga Selfyssingar hörku sókn sem Keflvíkingar ná að hreinsa í burtu eftir mikla baráttu inni á vítateig.
8. mín
Bernand Brons með ágætan skalla að marki eftir horn en Ómar vel á verði. Starx í næstu sókn áttu heimamenn hörku sókn sem endaði með að Tómas Leifs og Jón daði spiluðu sig í gegn og boltinn barst til Viðars sem var í dauðafæri Keflvíkingar náðu að verjast í horn. Selfyssingar miklu grimmar til að byrja með í þessum leik.
18. mín
Svipað upp á teningnum hérna ennþá, heimamenn sækja mun meira en vörn gestana er þétt. Það mun eitthvað láta undan í þessum leik.
22. mín
Hætta upp við mark Selfoss eftir hornspyrnu frá Gumma Steinars en heimamenn náðu að verjast því.
27. mín
Sigurbergur með skot yfir úr ágætu færi, Keflvíkingar hafa komist betur inn í leikinn síðustu mínútur.
40. mín
Heldur róast leikurinn undanfarið og lítið um afgerandi færi. Keflvíkingar örlítið sterkari en skyndisóknir Selfyssinga margar efnilegar.
45. mín MARK!
Luka Jagacic (Selfoss)
Þvílíkt mark hjá Agli Jónssyni, fékk boltann vel fyrir utan teig og var orðinn leiður á dútli félaga sinni og hamraði blöðruna bara upp í markvinkilinn. Ef þetta var ekki mark umferðarinnar þá þarf ég að sjá hitt markið.
Markið hjá Agli var það síðasta sem gerðist í fyrri hálfleik. Nokkuð jafnræði með liðunum í þessum leik á lengstum köflum.
Leikurinn er hafinn að nýju og liðin eru óbreytt við fyrstu sýn.
Joey D Bianco
Nyja peppkynslodin ur Sunny Kef ad koma sterk inn, Pumasveitin Jr ad owna stukuna uppa Selfossi ! #framtidin #fotbolti
48. mín
Víti sem Jón Daði fær eftir brot á Jóni Daða Selfossi
48. mín Mark úr víti!
Joseph David Yoffe (Selfoss)
Seinni hálfleikur byrjar með látum hjá heimamönnum og Viðar skorar úr vítaspyrnunni. Jóhann Ben braut á Jóni Daða inni í teig og gestirnir mótmæltu dómnum lítið.
53. mín
Jón Daði með ágætt skot úr aukaspyrnu sem Ómar gerði vel í að verja í horn.
54. mín
Selfyssingar eru ennþá að taka horn, fjórða í röð núna og núna loks tekst gestunum að losa pressuna.
58. mín
Haraldur Freyr liggur eftir inni í vítateig eftir ágæta sókn gestana og þarf að fá aðhlynningu.
62. mín
Inn:Rafn Markús Vilbergsson (Keflavík) Út:Haraldur Freyr Guðmundsson (Keflavík)
Haraldur Freyr þarf að fara af velli og inná kemur Rafn Markús
65. mín
Inn:Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík) Út:Denis Selimovic (Keflavík)
65. mín
Inn:Hörður Sveinsson (Keflavík) Út:Magnús Sverrir Þorsteinsson (Keflavík)
Tvöföld skipting hjá Zoran og þar með hafa gestirnir notað alla sína varamenn. Selfyssingar hafa verið miklu líflegri það sem af er seinni hálfleik.
77. mín Gult spjald: Bjarki Aðalsteinsson (Selfoss)
79. mín
Dauðafæri hjá Selfyssingum sem endar með skoti frá Royrane sem er varið í horn. Hef ekki tölu á hornspyrnum heimamanna í leiknum en það er slatti reyndar eins og hjá Keflavík.
80. mín MARK!
Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík)
Annað hörkumark í þessum leik og nú trademark frá Jóhanni B. Guðmundssyni sem fékk boltann í teignum og hamraði hann upp í vinkilinn. Virkilega vel gert. Smá heppni með Keflvíkingum þar sem sókninn hófst er boltinn fór í Kidda Jak og datt fyrir gestina.
85. mín Gult spjald: Jóhann Ragnar Benediktsson (Keflavík)
92. mín
Inn:Ingólfur Þórarinsson (Selfoss) Út:Jon Andre Royrane (Selfoss)
94. mín
Þá flautar Kristinn Jakobsson leikinn af eftir æsispennandi lokamínútur. Nokkuð sanngjarn sigur heimamanna sem setja með þessu pressuna í Safamýrina. Umfjöllun og viðtöl koma inn seinna í kvöld.