10. Orri Gunnarsson ('40)
11. Jökull Steinn Ólafsson
12. Sigurður Hrannar Björnsson
21. Stefán Birgir Jóhannesson

Verið velkomin í beina textalýsingu af leik Fram og ÍBV. Framarar reyna að bjarga sér frá falli í síðustu umferðinni á meðan ÍBV er að reyna að tryggja sér annað sæti deildarinnar.
Ein breyting er á liðinu hjá ÍBV. Andri Ólafsson kemur inn fyrir Rasmus Christiansen.
Hólmbert Aron Friðjónsson kemur inn í liðið hjá fram fyrir Sam Tillen. Þá kemur Helgi Andrésson á bekkinn fyrir Sveinbjörn Jónasson.
Mikill spenningur fyrir þessa lokaumferð. Ef ÍBV sigrar með tveimur mörkum gegn engu þá þarf Selfoss að vinna ÍA 4-0. Það er allt eða ekkert í dag hjá þessum liðum, ÍBV er líka í baráttu um Evrópusæti, svo þeir slaka ekkert á í dag.
Leikmenn eru komnir út á völl og allt að hefjast hérna í Laugardalnum.
Leikurinn er hafinn!
2. mín
Almarr Ormarsson kemst í fínt færi, en Abel Dhaira ver í horn.
10. mín
Hornspyrna hjá Fram. Hólmbert nær skoti, en boltinn fer í hliðarnetið.
11. mín
Sam Hewson með hörkuskot, sem er nálægt því að fara inn þar sem boltinn hafði viðkomu af varnarmanni!
22. mín Gult spjald: Brynjar Gauti Guðjónsson (ÍBV)
26. mín
Christian Steen Olsen með hörkuskot! Ögmundur ver þetta glæsilega í horn!
35. mín
Það er mest lítið að frétta úr þessum ágæta leik. Eins og staðan er núna þá þarf ÍBV mark, en Fram er í ágætis málum. Jafnt í leik Selfyssinga og Skagamanna.
38. mín MARK!
Tryggvi Guðmundsson (ÍBV)
38. mín
TRYGGVI GUÐMUNDSSON AÐ SKORA!! Guðmundur Þórarinsson með hornspyrnu sem ratar beint á kollinn á Tryggva, sem skorar!
40. mín
Inn:Orri Gunnarsson (Fram) Út:Hólmbert Aron Friðjónsson (Fram)
40. mín
Hólmbert fer meiddur af velli og inn á kemur Orri Gunnarsson.
Hálfleikur! Fram er nokkuð öruggt í Pepsi-deildinni á næsta ári, Selfoss er að tapa 1-3. ÍBV með þrjú stig í höndum sér, en þetta er ekki búið!
Leikurinn er hafinn að nýju!
52. mín MARK!
Samuel Hewson (Fram)
52. mín
SAMUEL HEWSON AÐ SKORA!! Kristinn Ingi skaut á markið, Dhaira varði, en hann fékk frákastið og lagði hann fyrir Hewson sem skoraði örugglega.
56. mín
Framarar nálægt því að komast yfir!! Orri Gunnarsson skýtur yfir á fjærstönginni
62. mín
Framarar að spila síðari hálfleik frábærlega, það styttist í mark númer tvö hjá þeim.
66. mín
Almarr Ormarsson skýtur framhjá þarna í teignum, hann var liggjandi þegar hann tók skotið.
71. mín
Orri Gunnarsson með skot rétt yfir markið, hann hefur verið duglegur að koma sér í færi.
89. mín MARK!
Almarr Ormarsson (Fram)
89. mín
ALMARR ORMARSSON ÞVÍLÍKT MARK!! Hann spænir sig í gegnum vörn ÍBV og skorar framhjá Abel!!
ÍBV fer í þriðja sætið þar sem Breiðablik er að vinna Stjörnuna.
LEIK LOKIÐ! 2-1 fyrir Fram. ÍBV í þriðja sæti deildarinnar, en Fram í 10. sætinu.