25. Antonio Valencia (f) ('46)
40. Ben Amos (m)

Marcos Rojo ('74)

Manchester United tryggir sér stigin þrjú.
Uppgefinn uppbótartími: 4 mínútur. Liverpool verið betra liðið í seinni hálfleik eftir afleitan fyrri hálfleik. Heimamenn dregið sig til baka.
85. mín
Sturridge í hörkugóðu færi í teignum!! Eftir klafs barst boltinn á hann en hann hitti hann illa, skotið hátt yfir.
80. mín
Inn:Fabinho (Liverpool) Út:Joe Allen (Liverpool)
77. mín
Inn:Phil Jones (Man Utd) Út:Shinji Kagawa (Man Utd)
77. mín Gult spjald: Glen Johnson (Liverpool)
74. mín Gult spjald: Marcos Rojo (Man Utd)
71. mín
Sturridge hefur komið mjög öflugur inn sem varamaður og breytt miklu í spilamennsku Liverpool.
64. mín
Kagawa með skot sem Reina varði mjög vel.
62. mín
Inn:Divock Origi (Liverpool) Út:Raheem Sterling (Liverpool)
57. mín MARK!
Daniel Sturridge (Liverpool)
Sturridge skorar í sínum fyrsta deildarleik fyrir Liverpool! Gerrard með skot sem De Gea varði út í teiginn þar sem Sturridge var mættur og kláraði þetta.
54. mín MARK!
Jesse Lingaard (Man Utd)
United komið í 2-0! Eftir aukaspyrnu skora heimamenn. Evra með skalla og boltinn endaði inni, virtist reyndar hafa viðkomu í Nemanja Vidic en við skráum þetta á franska bakvörðinn. Vantaði einbeitingu.
53. mín Gult spjald: Martin Skrtel (Liverpool)
Guðlaugur Victor Pálsson, fyrrum leikmaður Liverpool:
Hvernig getur madurinn tekid Lucas utaf en ekki Joe Allen??
Seinni hálfleikur hafinn
Inn:Daniel Sturridge (Liverpool) Út:Alex Oxlade-Chamberlain (Liverpool)
Inn:Antonio Valencia (f) (Man Utd) Út:Ashley Young (Man Utd)
Skipting í hálfleik.
Einar Matthías Kristjánsson:
Versti fyrri hálfleikur hjâ LFC á tímabilinu, Allen ömurlegur og katarnir ekki með. Hendo og Sturridge mættu koma inn í hálfleik.
Hálfleikur - Liverpool lítið ógnað í fyrri hálfleik og raun heppið að vera ekki búið að fá fleiri mörk á sig.
45. mín Gult spjald: Alex Oxlade-Chamberlain (Liverpool)
Pepe Reina varð fyrir höggi og þurfti aðhlynningu. Nokkrar tafir á fyrri hálfleiknum.
Dauðafæri!! Manchester United í svakalegri sókn en með naumindum náðu gestirnir að bjarga þessu.
Aron Einar Gunnarsson, leikmaður Cardiff:
Aldrei sed jafn mikinn gæðamun a man utd og liverpool..
41. mín
Cleverley með hörkuskot naumlega framhjá. United talsvert betra liðið.
36. mín
Lélegasti maður vallarins til þessa: Joe Allen. Hefur verið í ruglinu.
35. mín
Smá tölfræðimoli: Van Persie hefur skorað í sex af síðustu sjö leikjum sínum gegn Liverpool í deildinni.
34. mín
Hrikaleg sending hjá Liverpool og Welbeck í góðu færi en fór mjög illa að ráði sínu. Vantaði meiri gæði þarna hjá Welbeck.
Henry Birgir Gunnarsson, íþróttafréttamaður:
Webb er að spila langt undir getu fyrsta hálftímann. #StepUp
Jón Orri Ólafsson:
Joe Allen er óheillandi leikmaður
27. mín
Van Persie með skot en hitti boltann illa og skaut yfir.
Friðrik Ingi Rúnarsson:
Frábær leikmaður, Robbie Van Persie. Staðsetningar hans og hvernig hann klárar sín færi eru fyrsta flokks.
19. mín MARK!
Eric Bailly (Man Utd)
Góð sókn hjá Manchester United sem tekur forystuna. Cleverley kom boltanum á Evra sem kom upp vinstra megin, Evra átti fasta fyrirgjöf og Van Persie, hver annar, tók boltann í fyrsta og skoraði.
Davíð Örn Atlason, leikmaður Víkings R.:
Æ, ég veit ekki með þennan Kagawa.
9. mín
Rólegt í upphafi, en United á nú hornspyrnu - þá fyrstu í leiknum.
Daníel Freyr Jónsson
Leikurinn er hafinn.
Liðin mætt út á völl og þetta er allt að hefjast!
Orðrómurinn flýgur hátt á Twitter um að Jose Mourinho sé á Old Trafford. Hann er þar mættur til að njósna um United, en hann mætir United með Real Madrid í næsta mánuði í Meistaradeildinni.
Áhugavert að Danny Welbeck fái tækifæri í liði Manchester United. Margir stuðningsmenn liðsins eru ekki mjög hrifnir af sóknarmanninum enska og ljóst að hann þarf ýmislegt að sanna í dag.
Sigurður Mikael Jónsson, blaðamaður:
Ég alltaf mest stressaður fyrir leikina gegn LFC. Ólíkindatól þegar þeir mæta United og maður þarf að láta sig hverfa ef þeir tapast
Byrjunarlið Man Utd: De Gea, Rafael, Ferdinand, Vidic, Evra, Cleverley, Carrick, Kagawa, Young, Welbeck, Van Persie.
(Varamenn: Amos, Jones, Valencia, Anderson, Giggs, Hernandez, Smalling)
Ólafur H. Tómasson, Liverpool-maður:
Skemmtilega skrítið að sjá að LFC er allt í einu með einhverja á bekknum sem gætu breytt sóknarleiknum!
Byrjunarlið Liverpool: Reina, Wisdom, Johnson, Agger, Skrtel, Lucas, Gerrard, Allen, Downing, Sterling, Suarez.
(Varamenn: Jones, Carragher, Henderson, Sturridge, Borini, Shelvey, Robinson)
Þeir þrír menn sem flestra augu beinast að í dag eru sóknarmennirnir sjóðheitu Luis Suarez og Robin van Persie auk dómarans Howard Webb sem margir vilja meina að sé hliðhollur United þó tölfræði sýni annað.
United er á flottu skriði með átta sigurleiki úr síðustu níu leikjum. Liðið er á toppi deildarinnar en Liverpool er í áttunda sæti, 21 stigi á eftir. Staðan í deildinni telur ekkert í dag. Það er alltaf hart barist þegar þessi lið mætast og um stórleik að ræða.

Man Utd hefur unnið sjö af síðustu átta viðureignum þessara liða á Old Trafford. Undantekningin var 4-1 sigur Liverpool í mars 2009. Aðeins tvær af síðustu 24 viðureignum þessara liða hafa endað með jafntefli.
Damir Muminovic, leikmaður Víkings Ól.:
united 3-3 liverpool...verður svakalegur leikur !
Nani og Anderson eru komnir aftur í leikmannahóp Manchester United eftir meiðsli. Þeir verða þó að öllum líkindum á bekknum. Wayne Rooney er víst enn á meiðslalistanum.

Byrjunarliðiin hafa ekki verið sett inn. Jose Enrique og Martin Kelly eru ekki með svo líklegt er að Liverpool byrji með Andre Wisdom í hægri bakverði og Glen Johnson í vinstri.
Góðan dag. Það er sannkallaður Ofursunnudagur í enska boltanum. Manchester United fær Liverpool í heimsókn í leik sem hefst 13:30 og klukkan 16 hefst leikur Arsenal og Manchester City.