1-2 Ólafur Hrannar Kristjánsson '91 , víti
10. Kristinn Freyr Sigurðsson
23. Andri Fannar Stefánsson ('67)

11. Sigurður Egill Lárusson ('65)

Matthías Guðmundsson

Leiknir er komið í úrlitaleik Reykjavíkurmótsins eftir 1-4 sigur á Val í vítaspyrnukeppni úrslitaleik í Egilshöll. Staðan að loknum venjulegum leiktíma var markalaus. Í úrslitum mætir Leiknir sigurvegaranum úr leik KR og Víkings sem hefst 21:00.
91. mín Mark úr víti!
Óttar Bjarni Guðmundsson (Leiknir R.)
Óttar Bjarni tryggir Leikni sæti í úrslitaleiknum með því að skora úr fjórðu spyrnu liðsins. Leiknismenn fagna mikið á vellinum.
91. mín
Eyjólfur Tómasson ver spyrnu Kolbeins Kárasonar. Leiknir getur unnið leikinn skori þeir úr næstu spyrnu.
Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
91. mín
Magnús Már Lúðvíksson skýtur í stöng.
Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.)
Kristinn Freyr Sigurðsson (Valur)
Hilmar Árni Halldórsson (Leiknir R.)
Fjalar fór í rétt horn en skot Hilmars Árna var gott svo Leiknir tekur forystuna.
ÚRSLIT RÁÐAST Í VÍTASPYRNUKEPPNI
Tíminn að renna út, uppbótartími í gangi.
87. mín
Ég hélt að þessi væri inni! Aukaspyrna Vals fór rétt framhjá stönginni! Leiknismenn heppnir.
86. mín
Takefusa með skot eftir aukaspyrnu en Eyjó varði.
84. mín
Leiknir í fínu færi, skotið í varnarmann og aftur í hornspyrnu. Ekkert verður úr horninu.
82. mín
Tíminn líður... stefnir í vítaspyrnukeppni eins og staðan er, en það er nægur tími til að skora.
71. mín
Gestur Ingi með góða fyrirgjöf en Ólafur Hrannar skallaði boltann hátt yfir, hitti hann illa.
68. mín
Það liggur talsvert á Leikni núna. Valsmenn tekið völdin úti á vellinum.
67. mín
Inn:Björgólfur Takefusa (Valur) Út:Andri Fannar Stefánsson (Valur)
65. mín
Inn:Sigurður Egill Lárusson (Valur) Út:Arnar Sveinn Geirsson (Valur)
62. mín
Valsmenn meira með boltann. Sóknir þeirra virðast vera að þyngjast.
56. mín
Má nefna það að Valsmenn eru með fullan bekk en hafa ekki skilað fullri skýrslu inn á netið.
54. mín
Þess má geta að ef jafnt er eftir venjulegan leiktíma er farið beint í vítaspyrnukeppni.
51. mín
Inn:Brynjar Óli Guðmundsson (Leiknir R.) Út:Skúli Bragason (Leiknir R.)
50. mín
Kristinn Freyr Sigurðsson með lipur tilþrif, komst framhjá Agli Atlasyni og skaut en Eyjólfur varði vel.
Inn:Gestur Ingi Harðarson (Leiknir R.) Út:Steinarr Guðmundsson (Leiknir R.)
Inn:Helgi Óttarr Hafsteinsson (Leiknir R.) Út:Sindri Björnsson (Leiknir R.)
Helgi fékk félagaskipti í Leikni fyrr í dag en hann hefur síðustu þrjá ár leikið með Víkingi Ólafsvík.
Inn:Matthías Guðmundsson (Valur) Út:Guðmundur Þór Júlíusson (Valur)
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur - Markalaust í hálfleik. Valsmenn vildu fá dæmda hendi innan teigs í lok hálfleiksins en það hefði verið strangur dómur.
41. mín
Magnús Már með góða sendingu í teiginn, Haukur Páll skallaði naumlega framhjá.
39. mín
Lúðvík Júlíus Jónsson, fyrrum liðsstjóri KR, er meðal áhorfenda í kvöld. KR á leik á eftir en nú er Lúlli að horfa á Magnús Má son sinn sem leikur með Val.
35. mín
Valsmenn hafa verið gríðarlega öflugir í föstum leikatriðum á þessum Reykjavíkurmóti og hafa ógnað marki Leiknis úr hornspyrnum.
32. mín
Aron Fuego með fín tilþrif en skot hans laust og auðvelt viðureignar fyrir Fjalar... þess má geta að Fjalar er fyrrum markmannsþjálfari Eyjólfs sem er í marki Leiknis.
27. mín Gult spjald: Steinarr Guðmundsson (Leiknir R.)
26. mín
Þokkalegur kraftur í byrjun og greinilegt að bæði lið vilja vinna þó um undirbúningsmót sé að ræða.
19. mín
Stórhættuleg sókn Leiknis, Ólafur Hrannar náði að slíta sig lausan frá varnarmönnum og renndi boltanum fyrir í teignum þar sem hann fór framhjá manni og öðrum. Vantaði aðeins meiri grimmd.
14. mín
Jónas Næs með góða fyrirgjöf frá hægri sem hitti á höfuð Kolbeins Kárasonar. Eyjólfur markvörður kom út en náði ekki til boltans, skallinn rétt framhjá. Hættulegasta færi leiksins til þessa.
8. mín
Netvandræði hafa verið að stríða okkur hér í Egilshöllinn en það er búið að laga það. Leikurinn fer af stað með mikilli baráttu en ekkert teljandi færi komið enn.
Leikurinn er hafinn
Undanúrslitaleikir Reykjavíkurmótsins fara fram í kvöld. Í báðum tilfellum leikur Pepsi-deildarlið gegn liði úr 1. deild. Báðir leikirnir eru í beinum textalýsingum hjá okkur.

19:00 Valur - Leiknir
21:00 KR - Víkingur

Flestir búast við sigri Vals í dag en Leiknir hefur aldrei áður komist í undanúrslit á þessu móti.

Freyr Alexandersson stýrir Leikni en hann hefur undanfarin ár starfað sem aðstoðarþjálfari Vals.