Víkingar liggja á Valsmönnum og Ingvar Kale var nálægt því að skora!!! Var mættur fram og átti glæsilegt skot sem sveif framhjá.
Inn:Agnar Darri Sverrisson (Víkingur R.) Út:Ívar Örn Jónsson (Víkingur R.)
90. mín Gult spjald: Nesta Matarr Jobe (Valur)
86. mín MARK!
Óttar Magnús Karlsson (Víkingur R.)
Óttar skorar með góðu skoti! Þessi strákur er fæddur 1997 og kom inn sem varamaður í hálfleik. Ég endurtek, fæddur 1997.
84. mín
Víkingar ansi nálægt því að minnka muninn. Fyrst bjargaði Fjalar með góðri vörslu og svo var nánast bjargað á línu.
77. mín
Inn:Tómas Urbancic (Víkingur R.) Út:Ágúst Freyr Hallsson (Víkingur R.)
72. mín MARK!
Guðmundur Þór Júlíusson (Valur)
Rauðhærð samvinna þarna! Arnar Sveinn á mikilli siglingu upp hægra megin og sendi fasta sendingu á Þóri sem kláraði vel. Arnar búinn að koma að öllum mörkum Vals.
71. mín
Valur náði að koma boltanum í netið en dæmd rangstaða. Svo gerðu Víkingar tilkall til vítaspyrnu þegar Hjörtur féll í teignum en ekkert var dæmt.
65. mín
Inn:Kristinn Freyr Sigurðsson (Valur) Út:Björgólfur Takefusa (Valur)
64. mín MARK!
Valsmenn endurheimta forystuna! Arnar Sveinn með fyrirgjöf frá hægri þar sem Kolbeinn gaf á Þóri Guðjónsson sem skoraði af stuttu færi.
61. mín Gult spjald: Ágúst Freyr Hallsson (Víkingur R.)
54. mín MARK!
Dofri Snorrason (Víkingur R.)
Þvílík skemmtun hér í Egilshöll. Dofri Snorrason fékk langa sendingu fram, vann baráttu við Nesta og skoraði af harðfylgi framhjá Fjalari.
47. mín MARK!
Kolbeinn Kárason (Valur)
Seinni hálfleikur hefst á sama fjöri og var í þeim fyrri! Kolbeinn Kárason fékk sendingu frá Arnari Sveini í teignum og skoraði. Arnar Sveinn með tvö mörk og stoðsendingu.
Inn:Óttar Magnús Karlsson (Víkingur R.) Út:Axel Kári Vignisson (Víkingur R.)
Inn:Stefán Ragnar Guðlaugsson (Valur) Út:Jónas Þór Næs (Valur)
Bjarni Ólafur færist í vinstri bak og Stefán Ragnar fer í hjarta varnarinnar við hlið Nesta.
Inn:Guðmundur Þór Júlíusson (Valur) Út:Ingólfur Sigurðsson (Valur)
Hálfleikur - Líf og fjör í þessum leik. Fínn hraði og fjögur mörk komin. Vonandi verður sama fjör í seinni hálfleiknum.
37. mín MARK!
Andri Steinn Birgisson (Víkingur R.)
Víkingar ekki lengi að jafna. Flott skot hjá Andra sem fékk boltann frá Hirti Hjartarsyni.
36. mín MARK!
Arnar Sveinn Geirsson (Valur)
Valsmenn taka forystuna! Arnar Sveinn sjóðheitur og skorar aftur. Að þessu sinni átti Valur hratt og gott spil í teignum sem endaði með marki. Aftur skaut Arnar í fjærhornið.
34. mín Gult spjald: Andri Fannar Stefánsson (Valur)
33. mín MARK!
Valur nær að jafna! Arnar Sveinn fékk gott skotfæri í teignum eftir flotta sendingu. Skoraði með þéttingsföstu skoti framhjá Ingvari Kale og í fjærhornið.
32. mín
Helsta ógn Vals er úr fyrirgjöfum. Ingólfur Sigurðsson átti fyrirgjöf í kjölfarið á hornspyrnu og Nesta var í dauðafæri á fjærstönginni en hitti boltann illa. Ingólfur ósáttur við að samherji sinn hafi ekki nýtt þetta.
29. mín
Pressa Vals aukist aðeins en Víkingar verjast vel. Fossvogsliðið er að líta vel út og liðið virkar betur spilandi en í fyrra.
19. mín MARK!
Hjörtur Júlíus Hjartarson (Víkingur R.)
Víkingur kemst yfir eftir flotta sókn. Dofri Snorrason með baneitraða stungu á Hjört sem komst einn gegn Fjalari og skoraði af öryggi eins og sönnum markaskorara sæmir.
17. mín
Valur átti hættulega hornspyrnu en enginn náði að pota tánni í boltann.
14. mín
Bjarni Ólafur Eiríksson er í miðverði hjá Val við hlið Nesta Matarr Jobe. Jónas Tór Næs er vinstri bak og Magnús Már í hægri. Pabbi Magnúsar einmitt meðal áhorfenda.
12. mín
Valsmenn leika án fyrirliða síns í kvöld, Hauks Páls Sigurðssonar.
10. mín
Þokkalegt tempó hér í byrjun leiks. Það lofar bara góðu.
Leikurinn er hafinn
Heil og sæl. Hér fylgjumst við með leik Vals og Víkings í Lengjubikarnum sem hefst klukkan 19:00. Kristinn Jakobsson dæmir leikinn.

Leikurinn er í riðli-2. Valsmenn eru með þrjú stig eftir sigur gegn ÍA en tap gegn Breiðabliki. Víkingar hafa einnig þrjú stig, töpuðu gegn ÍA en unnu Selfoss.