Aðstæður: Lítill vindur en grenjandi rigning!

Hermann Hreiðarsson (Þ)
Guðjón Orri Sigurjónsson

Gunnar Már Guðmundsson ('56)

Leik lokið hér í eyjum!

4-1 sigur eyjamanna er staðreynd. Blikar áttu flottan leik og hefðu auðveldlega geta komist inn í leikinn þegar að þeir minnkuðu muninn í 2-1, eyjamenn bættu síðan 2 mörkum í uppbótartíma og gerðu út um þennan leik.

Ég þakka fyrir mig, stay tuned!
-Jóhann Norðfjörð
94. mín MARK!
Ragnar Pétursson (ÍBV)
Stoðsending: Matt Garner
Matt Garner kemst í gegnum vörn blika og leggur boltann fyrir markið, beint á Ragnar Pétursson sem er með miklar stáltaugar og stýrir boltanum inn í netið! 4-1 og 2 mörk í uppbótartíma!
93. mín MARK!
Tonny Mawejje (ÍBV)
Tonny stelur boltanum á miðjunni og brunar sjálfur í átt að markinu, leggur boltann framhjá Gunnleifi í markinu og allt gjörsmalega tryllist. Hermann hleypur upp að hornfánanum og faðmar Tonny í fagnaðarlátunum!
4 mínútur í uppbótartíma!
''Áfram ÍBV ole ole ola'' heyrist í stuðningsmönnum ÍBV!
Þetta heyrði maður ekki á síðasta ári til dæmis og má segja að koma Hermanns Hreiðarssonar hafi lífgað upp á stemmningu stuðningsmanna!
88. mín
Inn:Ragnar Pétursson (ÍBV) Út:Ian Jeffs (ÍBV)
88. mín
Blikar fá enn eina hornspyrnuna, Guðjón Pétur kemur með góða fyrirgjöf en enginn mættir til þess að ráðast á boltann!
84. mín
Virkilega skemmtilegur leikur sem við erum að fylgjast með hér á Hásteinsvelli, bæði lið að spila flottan fótbolta og nóg um færi!
83. mín
Inn:Aaron Spear (ÍBV) Út:Víðir Þorvarðarson (ÍBV)
79. mín
Inn:Olgeir Sigurgeirsson (Breiðablik) Út:Damir Muminovic (Breiðablik)
79. mín
Inn:Elvar Páll Sigurðsson (Breiðablik) Út:Árni Vilhjálmsson (Breiðablik)
78. mín MARK!
Kristinn Jónsson (Breiðablik)
Stoðsending: Guðjón Pétur Lýðsson
Frábært mark! Guðjón Pétur tekur hornspyrnuna og sendir boltann stutt á Kristinn Jónsson sem bíður fyrir utan teig eyjamanna. Boltinn skoppar örlítið og neglir Kristinn boltanum yfir varnarmenn ÍBV og inn fer boltinn, David james átti ekki roð í þennan bolta... Virkilega fallgur snúningur á þessum bolta!
77. mín
Árni Vilhjálms reynir skot fyrir utan teig, skotið er gott en James ver í horn!
75. mín
Hornspyrna hjá eyjamönnum, Ian Jeffs tekur hana og sendir flottan bolta fyrir beint á hausinn á Gunnari sem á skalla í slánna!
71. mín
Aukaspyrna rétt fyrir utan vítateig eyjamanna, Guðjón Pétur Lýðsson tekur spyrnuna og spyrnir hann boltanum í slánna! Heppnin með eyjamönnum.
68. mín
Blikar fá hornspyrnu, spyrnan er slök og Gunnar Már skallar boltann langt út!
65. mín
Inn:Gauti Þorvarðarson (ÍBV) Út:Bradley Simmonds (ÍBV)
Markaskorari eyjamanna x2 kemur útaf fyrir Gauta Þorvarðar!
61. mín MARK!
Bradley Simmonds (ÍBV)
Stoðsending: Tonny Mawejje
Tonny flýgur upp kantinn og sendir boltann á Bradley Simmonds sem tekur hann enn og aftur í fyrsta og inn fer boltinn! 2-0 fyrir ÍBV, blikar nýbúnir að misnota vítaspyrnu! Hermann Hreiðarsson þjálfari eyjamanna fagnar þessu vel og tekur tæklingu á hliðarlínunni!
60. mín Misnotað víti!
Sverrir Ingi Ingason (Breiðablik)
Renee Trost fellur í teignum með tilþrifum eftir tæklingu frá Matt Garner, Sverrir Ingi stígur á punktinn og neglir honum í stöngina og út...
58. mín
Ég er ekki að grínast. 7 hornspyrnan í röð, eyjamenn bjarga!
56. mín Gult spjald: Gunnar Már Guðmundsson (ÍBV)
Fær gult spjald ásamt Trost fyrir einhvern barning í teignum!
56. mín Gult spjald: Damir Muminovic (Breiðablik)
56. mín
Hornspyrna númer 5 hjá blikum, síðustu þrjár hornspyrnur hafa allar endað eins! Skot/skalli í átt að markinu og eyjamenn bjarga!
55. mín
Blikar eru hér að taka hornspyrnu númer 2 í sömu sókn, eyjamenn eru að verjast vel!
52. mín
Víðir Þorvarðar tekur aukaspyrnuna og setur hann undir vegginn, Gunnleifur ver spyrnuna vel og blikar hreinsa.
51. mín
Eyjamenn fá hér aukaspyrnu rétt fyrir utan teig, brotið var á Gunnari Már!
Inn:Tómas Óli Garðarsson (Breiðablik) Út:Þórður Steinar Hreiðarsson (Breiðablik)
Seinni hálfleikurinn er byrjaður, eyjamenn byrja með boltann!
Það er búið að flauta til hálfleiks hér á Hásteinsvelli, flottur fyrri hálfleikur hérna og eiga bæði lið mikið inni.

Sjáumst eftir 15 mín ;)
1 mínútu bætt við venjulegan leiktíma, það fer að styttast í hálfleik hér á Hásteinsvelli.
43. mín
Liðin skiptast á að halda boltanum sín á milli og taka skyndisóknir inn á milli!
40. mín
Árni Vilhjálms snýr inn í teig eyjamanna og reyni skot, boltinn fer í brjóstkassan á Eið Aron og nær hann að hreinsa. Strax á eftir negla blikar boltanum aftur inn í teig eyjamanna og þar átti Þórður Steinar skalla í stöngina!
38. mín Gult spjald: Þórður Steinar Hreiðarsson (Breiðablik)
Fyrir harkalega tæklingu á Víðir Þorvarðar, fór ekki í hann en sást vel í sólann.
37. mín
Leikurinn mjög jafn þessa stundina, baráttan er á miðsvæðinu!
29. mín
Eyjamenn komast í góða sókn inn í teig blika, Gunnar Már, Víðir og Ian jeffs reyna allir skota á markið sem varnarlína blika kemst fyrir í hvert einasta skipti. Þessi skothríð endar í hornspyrnu sem ekkert verður úr, léleg spyrna fyrir markið.
25. mín
Mikið líf og fjör hér á Hásteinsvelli, margir stuðningsmenn Breiðablik mættir hingað til eyja og láta þeir vel í sér heyra!
20. mín
Bradley simmonds er allt í öllu hjá eyjamönnum þessa stundina, Ian Jeffs vinnur boltann á hægri kantinum og brunar með hann upp, sendir síðan sendingu fyrir markið sem er ætluð Simmonds .. hún er dálítið föst og nær Þórður Steinar að komast fyrir boltann, Simmonds kemur á ferðinni og tæklar hann niður og aukaspyrna dæmd.
18. mín
Það er kviknað á blikum, byrjaðir að halda boltanum vel og fara af krafti í alla tæklingar.
13. mín
Blikar fá hér aukaspyrnu sem Guðjón Pétur tekur, hann setur boltann fyrir markið og David James ver í horn. Blikar taka hornspyrnuna sem er góð og fer hún beint á hausinn á Rohde, James ver og mikið klafs verður í teignum, eyjamenn ná loksins að hreinsa og virtust blikar ósáttir og vildu nú fá hendi á Arnór Eyvar í vörn eyjamanna.
12. mín
Mikið skopp á boltanum hér til að byrja með enda völlurinn vel blautur eftir dembuna sem fór hér yfir áðan. Bæði lið byrjuð að átta sig á aðstæðnum.
8. mín
Breiðablik heldur boltanum meira þessa stundina en nær ekki að búa sér til neitt, eyjamenn virðast ætla beyta skyndisóknum.
3. mín MARK!
Leikurinn byrjar af miklum krafti!

Gunnar Már vinnur boltann og hleypur upp kantinn, gefur boltann síðan fyrir markið á Bradley Simmonds sem tekur hann í fyrsta innanfótar framhjá Gulla í markinu.

Eyjamenn komnir yfir!
Leikurinn er hafinn og eru það blikar sem byrja með boltann!
1 mínútu þögn til minningar um Jón Snædal Logason, mikill stuðningsmaður ÍBV til margra ára.
Leikmenn liðanna labba inn á völlinn!
(Þar sem hjartað slær í spilun)
Fyrir uþb. 40 mínútum var sól og hiti hér í eyjum... en núna er komin grenjandi rigning! Það verður einhver tæklaður hér á eftir.
Komiði sæl og blessuð, hér eftir 30 mín hefst bein textalýsing frá viðureign ÍBV og Breiðabliks.

Bæði lið unnu sinn fyrsta leik í mótinu, eyjamenn sigruðu skagamenn 1-0 hér á Hásteinsvelli og Blikar sigruðu Þór 4-1 í kópavogi. Það stefnir allt í frábæran fótboltaleik hér í eyjum!