25. Alexander Magnússon ('61)

Benóný Þórhallsson

Magnús Björgvinsson ('90)
Juraj Grizelj ('76)

Komiði sæl kæru gestir og verið velkominn í þessa beina textalýsingu frá Grindavík þar sem BÍ/Bolungarvík er í heimsókn.

Leikurinn hefst klukkan 14:00 - en liðin eru komin hérna hægra til hliðanna.
Dómari í dag er Vilhjálmur Alvar Þórarinsson. Honum til aðstoðar eru þeir Gylfi Már Sigurðsson og Svanlaugur Þorsteinsson. Vonandi hafa þeir góð tök á þessu hérna í dag.
Einnig er hægt að horfa á leikinn í vefsjónvarpi SportTv.is með því að SMELLA HÉRNA
Elvar Geir Magnússon
BÍ/Bolungarvík er í öðru sæti með sex stig, með jafnmörg stig og Víkingur og Haukar, sem hafa leikið einum leik fleira. Grindavík er hins vegar í sjöunda sæti með þrjú stig eftir tvo leiki.
Grindavík vann frábæran 1-0 sigur á Haukum í Hafnarfirði í síðasta leik á meðan BÍ/Bolungarvík vann Þrótt heima, 2-1.
Afsakið netvandræði en leikurinn er kominn í gang.
5. mín
Mikill vindur er á annað markið, en gestirnir sækja á móti vindi í fyrri hálfleik.
12. mín
Eftir skelfieg mistök Dennis Nielsen í vörn Skástriksins fékk Magnús Björgvinsson dauðafæri, en náði að klúðra því með því að missa boltann of langt frá sér.
17. mín
Juraj Grizelj með hörkuskot, sem fór af varnarmanni, og Alejandro átti í miklu basli með skotið og varði í horn.
20. mín MARK!
Magnús Björgvinsson (Grindavík)
Eftir frábæra sendingu inn fyrir vörn BÍ/Bolungarvík, tók Magnús boltann með sér og lagði hann framhjá Alejandro Munoz í marki Skástriksins!
22. mín Gult spjald: Michael Abnett (BÍ/Bolungarvík)
Michael lætur skapið hlaupa með sig í gönur og brýtur hefnibrot á Jósef Kristinn sem liggur eftir.
26. mín
Maggi Björgvins aftur í daaaaauðafæri! Nær ekki að setja hann í netið eftir darraðadans í teignum.
30. mín
Grindavík mikið sterkari aðilinn þessa stundina og er Alejando Munoz í marki BÍ/Bolungarvík í bullandi veseni með vindinn og hvert skot sem fer á markið er hættulegt.
37. mín
Alexander Magnússon í ágætis skallafæri, en skallaði boltann í innkast! Eitthvað misreiknað vindinn, sem er þó nokkur þessa stundina.
40. mín
Skástrikið kemst vart yfir miðju og nær ekki að spila boltanum, en mikil einstefna er þessa stundina.
42. mín MARK!
Alexander Veigar Þórarinsson (BÍ/Bolungarvík)
Eftir hornspyrnu frá Hafstein Rúnari Helgasyni skallaði Alexander Veigar Þórarinsson í markið með hörkuskalla! Frábær skalli!
45. mín MARK!
Stefán Þór Pálsson (Grindavík)
Stefán Þór Pálsson með hörkuskot, sem Alejando varði í netið. Furðulegt mark!
Hálfleikur! Svaka fjör á síðustu mínútum fyrri hálfleiks hér í Grindavík. Persónulega fannst mér Alejandro eiga verja þetta skot frá Stefáni, en ég sá þetta ekki nógu vel.
Varamenn liðanna leika nú lausum hala hér úti á vellinum og skemmta sér konunglega. Björn Berg, hávaxni Hafnfirðingurinn, skartar hér glæsilegum gul-grænum skóm.. Þetta kallar maður veislu í skóformi!
Inn:Andri Rúnar Bjarnason (BÍ/Bolungarvík) Út:Matthías Kroknes Jóhannsson (BÍ/Bolungarvík)
Skipting hjá Skástrikinu í hálfleik.
Síðari hálfleikur er hafinn.
Inn:Max Touloute (BÍ/Bolungarvík) Út:Loic Mbang Ondo (BÍ/Bolungarvík)
Önnur skipting hjá BÍ/Bolungarvík í hálfleik. Jörundur Áki ekki sáttur með leik sinna manna í fyrri hálfleik.
48. mín
Magnús Björgvinsson slapp einn í gegn, Alejandro mætti ekki, Maggi sólaði markmanninn og skaut svo í hliðarnetið! Algjört daaaauðafæri! Ekki það fyrsta hjá Magga í dag sem hefði getað verið kominn með þrennu.
52. mín Gult spjald: Sigurgeir Sveinn Gíslason (BÍ/Bolungarvík)
Bjargar félögunum eins og sannur fyrirliði og fórnar sér í gult spjald. Osafo-Badu með hræðilega sendingu og Stefán Þór við það að sleppa í gegn Sigurgeir brýtur.
53. mín MARK!
Scott Ramsay (Grindavík)
MARK! Með mark úr aukaspyrnu! Ramsay er með gullfót, virkilega flott skot - en okkur í blaðamannastúkunni fannst Alejandro eiga verja þetta. Höldum því þannig þangað til annað kemur í ljós.
55. mín
Ég viðurkenni það fúslega að það er ekkert alltof heitt inní þessari blaðamannastúku. Hefði kannski átt að taka úlpuna og vettlingana með eins og mamma sagði mér að gera!
60. mín
Juraj Grizelj í ágætis færi, en Alejandro vel á verði í markinu. Hefði getað rennt honum á Magnús sem var einn gegn opnu marki.
61. mín
Inn:Alexander Magnússon (Grindavík) Út:Alex Freyr Hilmarsson (Grindavík)
65. mín Rautt spjald: Sigurgeir Sveinn Gíslason (BÍ/Bolungarvík)
Enn og aftur eru miðverðir Skástriksins of flatir. Scott með frábæra sendingu inn fyrir og Sigurgeir brýtur á Magnúsi sem var sloppinn einn inn fyrir og fær þar af leiðandi rautt.
66. mín MARK!
MARK! Aftur skorar Scotty úr aukaspyrnu. FRÁBÆR spyrna, sagði það áðan og segi það aftur.. maðurinn er með gullfót!
70. mín
Magnús Björgvinsson skorar, en er dæmdur rangstæður.
70. mín
Inn:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík) Út:Matthías Örn Friðriksson (Grindavík)
73. mín MARK!
5-1! Magnús Björgvinsson lagði boltann út í teiginn, þar sem Stefán Þór lagði hann framhjá Alejandro í markinu og í hornið. Janko og hans menn að bjóða til veislu hér í Grindavík! Takk fyrir boðið!
76. mín Gult spjald: Juraj Grizelj (Grindavík)
Fyrir aö stöðva skyndisókn.
77. mín
Inn:Guðfinnur Þórir Ómarsson (Grindavík) Út:Scott Ramsay (Grindavík)
Heiðursskipting? Kóngurinn í Grindavík fer af velli með tvö aukaspyrnumörk á bakinu. Frábær í dag.
78. mín Gult spjald: Alexander Veigar Þórarinsson (BÍ/Bolungarvík)
Fyrir tæklingu.
81. mín
Inn:Tómas Helgi Svavarsson (BÍ/Bolungarvík) Út:Daniel Osafo-Badu (BÍ/Bolungarvík)
82. mín Rautt spjald: Alejandro Munoz (BÍ/Bolungarvík)
Andri Rúnar í markið. Víti og rautt á Alejandro, en braut á Magnúsi sem var sloppinn einn í gegn.
83. mín Mark úr víti!
MARK! Úr víti. Andri Rúnar kom engum vörnum við.
Guðfinnur Þórir í dauðafæri en Andri Rúnar ver vel. Útileikmaðurinn að verja vel í marki Skástriksins.
90. mín Gult spjald: Magnús Björgvinsson (Grindavík)
Takk fyrir okkur. Umfjöllun og viðtöl innan skamms.