17. Gunnlaugur F. Guðmundsson
22. Alexander Freyr Sindrason
30. Andri Steinn Birgisson ('90)

Fyrir leik:
Komiði sælir kæru gestir og verið velkominn í þessa beinu textalýsingu frá Schenkervellinum. Hér eru Fjölnismenn í heimsókn og hefst leikurinn klukkan 14:00.

Haukar eru fyrir leikinn með sex stig í þriðja sæti deildarinnar, en Fjölnismenn hafa ekki byrjað mótið eins vel og þeir ætluðu sér og eru í áttunda sæti með fjögur stig.

Heimamenn unnu góðan útisigur á Selfoss 3-2 í síðasta leik á meðan Fjölnir steinlá fyrir Víkingum heima, 5-2.

Dómari í dag er Örvar Sær Gíslason. Honum til aðstoðar eru þeir Ásgeir Þór Ásgeirsson og Bryngeir Valdimarsson. Eftirlitsdómari er.. enginn!
Leikmenn eru farnir til búningsherbergja, og fer leikurinn því senn að hefjast.
Leikurinn er hafinn!
3. mín
Brynjar Benediktsson með góðan sprett, en mokar boltanum svo yfir markið. Fínn sprettur, en vantaði uppá að klára færið.
9. mín Gult spjald: Guðmundur Böðvar Guðjónsson (Fjölnir)
Fyrir brot.
10. mín
Ágúst Örn Arnarson búinn að vera frískur hér í byrjun. Með hörkuskot, en Sigmar ver vel í horn.
14. mín
Guðmundur Pétursson skorar mark eftir aukaspyrnu, en er dæmt af vegna rangstöðu.
20. mín
Lítið að gerast í leiknum. Dálítill vindur er á annað markið, en Fjölnismenn spila með vindinum í fyrri hálfleik.

Haukarnir liggja aðeins til baka og loka svæðunum ágætlega.
27. mín
Aron Sigurðarson með fínt skot, en Sigmar stendur vaktina vel í markinu.
32. mín
Árni Kristinn Gunnarsson með svaaaakalegt skot við miðlínu og Sigmar rétt náði að verja.
39. mín
Guðmundur Pétursson í ágætis færi eftir flotta fyrirgjöf Atla Þorbergssonar, en skallar framhjá.

Stuttu áður var Hilmar Rafn í fínu færi, en skaut boltanum hátt yfir.
Hálfleikur. Líklegt sanngjarnt, 0-0, í hálfleik, en allur síðari hálfleikurinn er eftir.
Inn:Bjarni Gunnarsson (Fjölnir) Út:Ómar Hákonarson (Fjölnir)
48. mín
Guðmundur Pétursson með gott skot, en enn og aftur er Sigmar vel á verði í búrinu.
51. mín Gult spjald: Guðmundur Pétursson (Fjölnir)
Fyrir brot á Hafsteini Briem.
55. mín
Eftir glæsilegan undirbúning frá Brynjari Benediktssyni skaut Ásgeir Þór framhjá úr dauðafæri. Þarna voru Fjölnismenn heppnir!
56. mín MARK!
Hilmar Rafn Emilsson (Haukar)
Stoðsending: Úlfar Hrafn Pálsson
MARK! Eftir flottan undirbúning frá Úlfari þá tók Hilmar vel við knettinum og lagði hann snyrtilega framhjá Þórði í markinu. 1-0 fyrir Haukum!
57. mín Gult spjald: Illugi Þór Gunnarsson (Fjölnir)
Fyrir tuð (Staðfest)
63. mín
Inn:Helgi Valur Pálsson (Haukar) Út:Guðmundur Sævarsson (Haukar)
Fyrsti leikur Helga Vals fyrir Hauka. Kemur frá nágrönnunum í FH, þar sem Guðmundur er einnig fæddur og uppalinn.
63. mín
70. mín
Ágúst Örn Arnarson í fínu skallafæri eftir góða fyrirgjöf frá vinstri, en skallar boltann framhjá.
73. mín
Góð fyrirgjöf frá Úlfari og Hilmar Rafn í dauðafæri, en skallar beint á Þórð í markinu!
75. mín Gult spjald: Ásgeir Aron Ásgeirsson (Fjölnir)
Ásgeir kominn í svörtu bókina hjá Örvari dómara fyrir tæklingu á Ásgeiri Ingólfs, þó ekki bróður Halldórs Ingólfssonar handknattleikskappa.
78. mín
Inn:Júlíus Orri Óskarsson (Fjölnir) Út:Guðmundur Pétursson (Fjölnir)
85. mín
Ekkert að gerast í leiknum. Fjölnismenn ekkert að ógna og Haukar líklegri til að bæta við öðru heldur en Fjölnismenn að jafna.