Benóný Þórhallsson

Juraj Grizelj ('88)

Komiði sæl og blessuð og verið velkominn í þessa beina textalýsingu frá Grindavíkurvelli.

Tindastóll er hér í heimsókn og hefst leikurinn klukkan 15:00.
Byrjunarliðin eru kominn hér beggja megin við þennan texta. Seb Furness, markvörður Tindastóls, er líklegast meiddur því hann er ekki í hóp í dag.

Denis Sytnik er í fyrsta sinn í hóp Grindavík í dag, en hann kom til liðsins fyrir tímabilið. Hann spilaði með ÍBV í fyrra og er klárlega liðsstyrkur fyrir lið Grindavíkur.
Grindavík er í fimmta sæti með sex stig og getur með sigri skotið sér á toppinn. Tindastóll er í sjöunda sæti, stigi á eftir Grindavík. Við búumst því við hörkuleik í dag.
Sjálfur er hann bara í bíl á leiðinni til Grindavíkur, þannig ég er ekki klár hvernig veðrið er né hvernig völlurinn lítur út! Ég kem þó með nánari útlistun á því inann skamms.
Smá basl á netinu, en leikurinn er farinn af stað!
3. mín
Scott Ramsay með fínt skot úr aukaspyrnu sem Sigurður Hrannar lendir í basli með en nær að slá boltann frá.
14. mín MARK!
Stefán Þór Pálsson (Grindavík)
Stoðsending: Juraj Grizelj
MARK! Eftir stórhættulega aukaspyrnu frá Juraj Grizelj skallaði Stefán Þór boltann í netið á fjærstönginni. Virkilega vel af verki staðið!
17. mín
Eftir vel útfærða sókn hjá Tindastól, slapp Tsonis inn fyrir en Óskar kom út á móti og varði vel.
21. mín MARK!
Juraj Grizelj (Grindavík)
JAHÁ! Beint úr horni. Nýtti sér vindinn frábærlega og setti hann í fjærstöngina og inn. 2-0 og útlitið ekki bjart hjá Tindastól!
25. mín MARK!
Atli Arnarson (Tindastóll)
Augljóst brot í aðdraganda marksins, en Leiknir dæmdi ekki neitt. Atli hirti boltann inni í teig Grindavík og lagði hann framhjá Óskari í markinu.
26. mín
Grindvíkingar voru æfir hvers vegna Leiknir dæmdi ekki brot í teignum og ekki kættust þeir þegar þeir fengu dæmda á sig aukaspyrnu stuttu síðar fyrir nákvæmlega sama brot og hann dæmdi ekki í aðdraganda marksins hjá Tindastól.
31. mín Gult spjald: Ingvi Hrannar Ómarsson (Tindastóll)
Fyrir brot á Alexander Magnússyni. Hefnibrot (staðfest)
35. mín
Atli Arnarson er funheitur þessa daganna. Hann skoraði bæði mörk liðsins í bikarsigri á Hamri í vikunni, og er búinn að skora eina mark liðsins í dag.
38. mín
Dauðafæri hjá Jóhanni Helgasyni eftir hornspyrnu Scott gullfóts Ramsay, en skallinn rétt framhjá markinu.
Kominn hálfleikur í Grindavík. Þrjú mörk skoruð og fjörið heldur vonandi áfram í síðari hálfleik!
Síðari hálfleikur er hafinn.
48. mín
Meðal áhorfenda hér í dag eru þjálfararnir Óli Jó, Bjarni Jó, Freyr Alexandersson og fleiri góðir. Orri Freyr Hjaltalín, leikmaður Þórs, er einnig mættur að sjá sína gömlu félaga spila.
56. mín
Scott Ramsay heldur áfram uppteknum hætti að taka stórhættulegar aukaspyrnur. Sigurður Hrannar var vel á verði í markinu og sló boltinn í horn.

Uppúr hornspyrnunni gerðist ekkert.
60. mín
Inn:Denis Sytnik (Grindavík) Út:Alex Freyr Hilmarsson (Grindavík)
Denis kemur inná í sínum fyrsta leik fyrir Grindavík.
62. mín MARK!
Jóhann Helgason (Grindavík)
Frábært mark! Jóhann Helgason klippti boltann snyrtilega í netið eftir hornspyrnu Juraj Grizelj.
64. mín
Inn:Ágúst Friðjónsson (Tindastóll) Út:Loftur Páll Eiríksson (Tindastóll)
Arnar Skúli kemur inná fyrir Loft Pál sem hefur átt ágætis leik.
68. mín Gult spjald: Ágúst Friðjónsson (Tindastóll)
Varamaðurinn kominn í svörtu bókina.
70. mín
Inn:Benjamín Jóhannes Gunnlaugarson (Tindastóll) Út:Arnar Sigurðsson (Tindastóll)
75. mín
Stólarnir hafa fimmtán mínútur til að skora tvö mörk, en eins og lekurinn er að þróast núna er það ekki að fara gerast.
79. mín MARK!
Óli Baldur Bjarnason (Grindavík)
Eftir flottan samleik Juraj og Jósefs Kristins á kantinum gaf Jósef flotta sendingu fyrir markið þar sem Óli Baldur var og kláraði í autt markið.