15. Denis Sytnik ('46)
21. Guðmundur Egill Bergsteinsson
24. Björn Berg Bryde

Komiði sæl og verið velkominn í þessa beinu textalýsingu frá Grindavíkurvelli.

Hér er Völsungur í heimsókn í leit að sínum fyrsta sigri í 1. deildinni. Leikurinn hefst klukkan 16:00, en innan skamms birtast byrjunarliðin hér til hliðanna.
Eins og fyrr segir er Völsungur enn í leit að sínum fyrsta sigri og situr á botninum með eitt stig. Staðan er hins vegar mun betri hjá Grindavík sem hafa verið að spila vel og eru í öðru sæti með níu stig, og geta með sigri tyllt sér á toppinn.
Grindavík hefur skorað flest mörk í deildinni eða tólf talsins en Völsungur fæst, einungis tvö mörk.
Dómari í dag er Guðmundur Ársæll Guðmundsson. Honum til aðstoðar eru þeir Andri Vigfússon og Aðalbjörn Heiðar Þorsteinsson. Eftirlitsdómari er Ingi Jónsson.
Liðin eru kominn út á völl og fer leikurinn senn að hefjast.
Leikurinn er hafinn.
2. mín
Grindvíkingar byrja þetta af krafti. Stefán Þór með hörkuskot, Sveinbjörn í smá vandræðum en nær að verja.
13. mín
Völsungar áttu skemmtilega sókn rétt áðan, en Sigvaldi Þór gaf skelfilega sendingu fyrir markið.

Lítið sem ekkert um færi samt.
17. mín
Óli Baldur í færi, en Sveinbjörn með svakalegt úthlaup og nær að bjarga.
19. mín
Jósef Kristinn með hörkuskot sem Sveinbjörn nær að verja, en boltinn beint út í teiginn og Péter Odrobéna nær að koma boltanum frá.
22. mín
Flott sókn hjá Vösungi, en léleg fyrsta snerting hjá Halldóri Orra og Óskar nær að grípa knöttinn.
27. mín
Ekki komið eitt færi í þennan leik. Þá meina ég alvöru færi, ekki hálffæri. Alltaf þegar ég hef komið í Grindavíkina á þessu tímabili hefur verið fullt af mörkum. Vonandi fara þau að koma á færibandi!
34. mín MARK!
Hafþór Mar Aðalgeirsson (Völsungur)
MARK! Völsungur komið yfir. Eftir mikla þvögu eftir hornspyrnu, datt boltinn fyrir Hafþór Mar sem þrumaði boltanum í netið!
41. mín
Alexander Magnússon með skot/fyrirgjöf sem endar í slánni! Þarna skall hurð nærri hælum.
43. mín
Eftir fína sókn fékk Scott Ramsay ágætis færi, en þrumaði boltanum yfir markið.
43. mín MARK!
ÞAÐ HELD ÉG NÚ! 2-0. Hafþór Mar fékk stoðsendingu inn fyrir og afgreiddi það meistaralega framhjá Óskari í markinu.
Kominn hálfleikur í Grindavík! Óvænt tíðindi í hálfleik að minnsta kosti, en allur síðari hálfleikurinn er eftir. Sjáumst eftir 15 mínútur!
Inn:Denis Sytnik (Grindavík) Út:Alex Freyr Hilmarsson (Grindavík)
Inn:Daníel Leó Grétarsson (Grindavík) Út:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík)
Tvöföld skipting í hálfleik.
Síðari hálfleikur hafinn.
51. mín Gult spjald: Guðmundur Óli Steingrímsson (Völsungur)
Fyrir peysutog.
52. mín
Grindvíkingar vildu fá víti þegar Juraj Grizelj var felldur í teignum, en Guðmundur Ársæll dæmir ekkert.
54. mín Gult spjald: Péter Odrobéna (Völsungur)
Fyrir ljótt brot á Daníel Leó.
55. mín MARK!
Daníel Leó Grétarsson (Grindavík)
MARK! Þvílíkt hörkuskot frá Daníel Leó og Sveinbjörn réð ekkert við skotið!
57. mín
Juraj Grizelj með skot úr aukaspyrnu sem Sveinbjörn ver vel.
63. mín
Stefán Þór Pálsson í kjör stöðu á fjærstönginni eftir hornspyrnu, en skýtur boltanum yfir markið.
65. mín
Inn:Pétur Ásbjörn Sæmundsson (Völsungur) Út:Péter Odrobéna (Völsungur)
Sonur Siggu Kling er kominn inná!
74. mín MARK!
Denis Sytnik (Grindavík)
MARK! Grindavík er búið að jafna metinn. Eftir ágætis útfærða sókn upp vinstri kantinn kom fyrirgjöf þar sem Grindvíkingur skallaði boltann í stöngina, boltinn útí teiginn þar sem Sytnik var og kláraði færið.
76. mín MARK!
Stefán Þór Pálsson (Grindavík)
Stoðsending: Juraj Grizelj
JÆJA! Grindavík komið yfir! Eftir magnaðan undirbúning frá Juraj kláraði Stefán færið frábærlega.
78. mín
Inn:Ásgeir Sigurgeirsson (Völsungur) Út:Arnþór Hermannsson (Völsungur)
79. mín MARK!
Hvað er að gerast! Copy/Paste. Juraj áfram með frábærar fyrirgjafir og nú skallar Stefán boltann í netið.
82. mín Gult spjald: Hafþór Mar Aðalgeirsson (Völsungur)
85. mín
Ásgeir Sigurgeirsson í dauðafæri, en skýtur framhjá!
87. mín
Inn:Hafþór Ægir Vilhjálmsson (Grindavík) Út:Juraj Grizelj (Grindavík)
Habbó inn! Juraj af velli eftir frábæra frammistöðu, þá sérstaklega í síðari hálfleik.