26. Páll Olgeir Þorsteinsson

Olgeir Sigurgeirsson

Ellert Hreinsson ('34)

Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Breiðabliks og FC Santa Coloma frá Andorra í Evrópudeild UEFA.
Byrjunarliðin eru klár hér til hliðar. Ólafur Kristjánsson, þjálfari Breiðabliks, gerir þrjár breytingar frá því í leiknum gegn Fram um helgina.

Elfar Árni Aðalsteinsson og Finnur Orri Margeirsson koma inn eftir að hafa verið fjarverandi í þeim leik og Tómas Óli Garðarsson kemur einnig inn.

Jökull I Elísabetarson, Nichlas Rohde og Árni Vilhjálmsson detta úr liðinu.
Magnús Már Einarsson
Breiðablik þurfti að gera eina breytingu á leikmannahópi sínum rétt fyrir leik. Ósvald Jarl Traustason var ekki leikfær og Jökull Ingason Elísabetarson kom inn í hans stað.

Athygli vakti að vallarþulur vissi ekki rétt nafn Jökuls og kallaði hann Jökul Inga Elísabetarson.
Leikurinn er hafnn. Breiðablik byrjaði með boltann og leikur í átt að Sporthúsinu.
10. mín
Breiðablik hefur átt einhverjar álitlegar sóknir sem hafa ekki endað með neinni stórhættu ennþá. Annars ekkert í gangi.
10. mín
Kristinn Jónsson hefur ógnað Andorra mönnunum nokkuð með hraða sínum upp kantinn, Oriol Fité lét það trufla sig og braut á honum og fékk aðvörun, þó ekki spjald, hjá dómara leiksins sem heitir Chris Reisch og er frá Luxemburg.
16. mín
Besti séns Breiðabliks í kvöld var að koma. Eftir undirbúning Andra Rafns fékk Ellert Hreinsson boltann hægra megin í teignum og þrumaði að marki en í varnarmann og horn sem ekkert kom úr.
19. mín Gult spjald: Javier Sanchez (Santa Coloma)
Brot á Ellert rétt fyrir utan teig.
19. mín MARK!
Þórður Steinar Hreiðarsson (Breiðablik)
Stoðsending: Sverrir Ingi Ingason
Guðjón Lýðsson tók aukaspyrnuna skammt frá hliðarlínu, á kollinn á Sverri Inga sem var á fjær, skallaði til baka á Þórð Steinar sem skoraði af stuttu færi.
23. mín MARK!
Ellert Hreinsson (Breiðablik)
Stoðsending: Kristinn Jónsson
Ég hef það á tilfinningunni að það verði mörg mörk í kvöld. Kristinn Jónsson kom upp hægra megin, sendi fyrir markið á Ellert sem skoraði af stuttu færi.
25. mín MARK!
Ég sagði ykkur það að fleiri mörk væru að koma. Ellert skoraði núna þriðja markið. Hann keyrði átt að markinu og lét vaða í bláhornið.
34. mín Gult spjald: Ellert Hreinsson (Breiðablik)
Ellert fær spjald fyrir að brjóta á Ismael Quinones nærri hornfánanum.
35. mín
Ellert með skot rétt fyrir framan miðlínu sem fór framhjá marki Santa Coloma.
37. mín
Elfar Árni skallaði rétt yfir úr dauðafæri eftir góðan undirbúning Kristins Jónssonar sem sneri á varnarmann á vinstri kanti og sendi fyrir.
40. mín
Elfar Árni með skot framhjá.
42. mín
Inn:Chus Sosa (Santa Coloma) Út:Juli Sanchez (Santa Coloma)
Það er tveimur mínútum bætt við leiktímann í fyrri hálfleik.
Það er kominn hálfleikur í Kópavoginum. Staðan 3-0 fyrir Breiðablik sem er miklu betra liðið á vellinum og í raun bara spurning hvað þeir bæta mörgum við í seinni hálfleik ef fram heldur sem horfir. Áhorfendur stóðu upp og klöppuðu undir lok hálfleiksins.
Það eru 848 áhorfendur í Kópavoginum í kvöld.
Síðari hálfleikur er hafinn. Það e rengin breyting gerð á liðunum.
52. mín Gult spjald: Oriol Fité (Santa Coloma)
Brot úti á miðjum velli.
54. mín
Elfar Árni í dauðafæri eftir undirbúning Andra Rafns en varið, hann fékk boltann aftur, kom honum á Andra Rafn sem skaut framhjá.
55. mín Gult spjald: Ismael Quinones (Santa Coloma)
Fór aftan í Andra Rafn.
60. mín
Elfar Árni slapp í gegen eftir góða sendingu Guðjóns, markvörðurinn fór út í hann og braut á honum. Reisch dómari dæmdi víti.
61. mín Mark úr víti!
Guðjón Pétur Lýðsson (Breiðablik)
Stoðsending: Elfar Árni Aðalsteinsson
Guðjón Pétur tók vítið og skoraði örugglega. Í kjölfarið var spilað lagið: ,,This girl is on fire" í hljóðkerfinu. Ég veit ekki afhverju.
66. mín Gult spjald: Albert Mercade (Santa Coloma)
66. mín
Inn:Olgeir Sigurgeirsson (Breiðablik) Út:Þórður Steinar Hreiðarsson (Breiðablik)
66. mín
Inn:Árni Vilhjálmsson (Breiðablik) Út:Guðjón Pétur Lýðsson (Breiðablik)
71. mín
Inn:Walter Wagner (Santa Coloma) Út:Iban Parra (Santa Coloma)
73. mín
Inn:Nichlas Rohde (Breiðablik) Út:Ellert Hreinsson (Breiðablik)
Síðasta skipting Breiðabliks og allir markaskorararnir farnir af velli.
81. mín
Santa Coloma skoraði mark í kjölfar hornspyrnu sem var dæmt af vegna rangstöðu.
84. mín
Gott skot hjá Árna Vilhjálmssyni fór í varnarmann og í horn.
Það er þremur mínútum bætt við.
91. mín Gult spjald: David Ribolleda (Santa Coloma)
Leiknum er lokið með 4-0 sigri Breiðabliks sem er í mjög góðri stöðu fyrir síðari leik liðanna og nánast komið áfram.