Ingi Rafn Ingibergsson
Einar Ottó Antonsson

Javier Zurbano Lacalle ('78)
Svavar Berg Jóhannsson ('43)

Góða kvöldið kæru lesendur og verið velkomnir í beina textalýsingu frá Selfossvelli þar sem heimamenn taka á móti Fjölni í 1. deild karla, en leikurinn hefst eftir örskamma stund.
Leikmennirnir eru mættir á völlinn og takast í hendur, hér er allt til reiðu.
Byrjunarliðin má sjá hér til hliðar, aðstæður góðar.
Leikurinn er hafinn Heimamenn byrjuðu með boltann.
3. mín
Selfyssingar meira með boltann í byrjun og fá fyrstu hornspyrnu leiksins, en ekkert varð úr henni.
7. mín
Fjölnismenn fá aukaspyrnu á hægri vængnum. Hilmar Þór tekur spyrnuna og hún ratar beint á kollinn á Bergsveini Ólafssyni en hann skallar framhjá markinu úr þröngu færi.
11. mín
Heimamenn stjórna ferðinni en við bíðum enn eftir fyrsta færi leiksins.
14. mín MARK!
Bergsveinn Ólafsson (Fjölnir)
Stoðsending: Aron Sigurðarson
Fjölnir fær aukaspyrnu á vinstri vængnum og Aron Sigurðarson tekur spyrnuna, sendir fyrir markið þar sem fyrirliðinn Bergsveinn Ólafsson stekkur manna hæst og skallar boltann laglega í netið.
26. mín
Eftir að hafa byrjað betur fengu heimamenn kalda gusu í andlitið þegar Bergsveinn kom gestunum yfir úr fyrsta færinu. Lítið hefur gerst síðan.
30. mín MARK!
Haukur Lárusson (Fjölnir)
Og Fjölnismenn eru komnir í 2-0 á hér á Selfossi. Haukur Lárusson skallar boltann á markið eftir hornspyrnu sem Jóhann Ólafur ver í marki heimamanna, en Haukur nær frákastinu og skorar.
35. mín
Það hefur ekkert gengið upp hjá Selfyssingum hingað til sem eiga í vandræðum með að byggja eitthvað upp. Gestirnir liggja nú til baka og beita skyndisóknum.
43. mín Gult spjald: Svavar Berg Jóhannsson (Selfoss)
Fyrsta spjaldið farið á loft.
Hálfleikur.
Gestirnir eru tveimur mörkum yfir í hálfleik eftir nokkuð dapran fyrri hálfleik. Heimamenn verið mjög slakir og breytinga er þörf. Spurning hvað Gunnar Guðmundsson, þjálfari Selfyssinga, gerir í hálfleik. Gestirnir úr Grafarvogi geta þó verið sáttir með stöðuna og ef þetta heldur svona áfram þá verða þetta auðveld þrjú stig fyrir Fjölni.
Seinni hálfleikur farinn af stað. Vakna Selfyssingar til lífsins?
47. mín
Fyrsta færi Selfyssinga! Boltinn berst til Joseph David Yoffe sem á skot í stöngina.
48. mín MARK!
Sindri Snær Magnússon (Selfoss)
Þetta er allt annað Selfosslið en í fyrri hálfleik. Sindri Snær Magnússon er búinn að minnka muninn fyrir heimamenn eftir að hafa sloppið í gegn.
51. mín
Sindri Snær ansi nálægt því að jafna fyrir heimamenn! Á laglegt skot fyrir utan teig en Þórður Ingason þarft að hafa sig allan við til að verja boltann í horn. Ekkert varð úr hornspyrnunni.
55. mín
Það er allt annað að sjá til Selfossliðsins hér í upphafi síðari hálfleiks.
59. mín
Inn:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss) Út:Ingvi Rafn Óskarsson (Selfoss)
Ingvi Rafn Óskarsson varð fyrir einhverju hnjaski hérna áðan og getur ekki haldið leik áfram. Í hans stað kemur Ingi Rafn Ingibertsson
63. mín
Inn:Ágúst Örn Arnarson (Fjölnir) Út:Guðmundur Pétursson (Fjölnir)
67. mín
Selfoss fékk aukaspyrnu af 25 metra færi og Josep David Yoffe tók spyrnuna en boltinn hafnaði rétt framhjá.
71. mín
Svavar Berg, sem er á gulu spjaldi, sleppur hér með skrekkinn þegar hann stöðvar skyndisókn Fjölnismanna með því að brjóta á Guðmundi Karl en fær enga áminningu í þetta skiptið.
72. mín
Inn:Juan Povedano Martinez (Selfoss) Út:Ingólfur Þórarinsson (Selfoss)
77. mín
Hættuleg hornspyrna hjá gestunum og Haukur Lárusson skallar að marki en Sigurður Eyberg bjargar nánast frá marklínu.
78. mín Gult spjald: Javier Zurbano Lacalle (Selfoss)
Gult fyrir leikaraskap.
80. mín
Inn:Marinó Þór Jakobsson (Fjölnir) Út:Guðmundur Böðvar Guðjónsson (Fjölnir)
Tíu mínútur eftir en gestirnir eru enn einu marki yfir og gera aðra skiptingu.
83. mín
Fjölnismenn í bullandi sókn og Bergsveinn Ólafsson á skot fyrir utan teig en það er beint í fangið á Jóhanni Ólafi.
84. mín
Þarna mátti litlu muna! Sindri Snær Magnússon á skot rétt framhjá markinu eftir langt innkast frá Sigurði Eyberg.
88. mín
Selfoss enn og aftur nálægt jöfnunarmarkinu þegar Javieri Zurbano nær að setja höfuðið í boltann af stuttu færi en boltinn ratar ekki á markið.
89. mín
Inn:Guðmundur Þór Júlíusson (Fjölnir) Út:Aron Sigurðarson (Fjölnir)
Venjulegur leiktími er liðinn, Selfyssingar í sókn.
93. mín
Selfyssingar fá tvær hornspyrnur í röð og eftir mikinn atgang í teignum endar boltinn í fanginu á Þórði Ingasyni.
93. mín Gult spjald: Ágúst Örn Arnarson (Fjölnir)
Guðmundur Ársæll flautar til leiksloka. Stigin þrjú fara í Grafarvoginn. Nokkuð sanngjarn sigur gestanna. Ég þakka fyrir mig, lifið heil.