Hafsteinn Briem ('63)
Leifur Andri Leifsson ('47)
Ívar Örn Jónsson ('32)

8. mín
Velkominn til leiks á Kópavogsvöll á leik HK og Selfoss í 1. deild karla. Staðan er 0-0 og fer leikurinn rólega af stað.
14. mín
Það er nákvæmlega ekkert í gangi fram til þessa. Hvorugt lið að ná að halda boltanum.
17. mín
Ibrahima var nálægt því að komast í gott færi en HK vörnin náði að komast fyrir skot hans. Vonandi að lifna yfir þessu.
18. mín
Eyþór Helgi fær boltann fyrir utan teig og tekur hann á lofti en skotið yfir Selfossmarkið.
Hjörvar Hafliðason
HK að yfirspila Selfoss en Sunnlendingar halda enn jöfnu! Markið liggur í loftinu. #fotbolti
24. mín
Eyþór Helgi Birgisson á langa sendingu innfyrir vörn Selfoss en Jóhann Ólafur markmaður gestanna er á undan Jóhanni Andra Kristjánssyni í boltann og bjargar Selfyssingum fyrir horn.
29. mín Gult spjald: Peter Klancar (Selfoss)
32. mín Gult spjald: Ívar Örn Jónsson (HK)
Fyrir heldur litlar sakir, nema ef vera skildi kröfu úr stúkunni
36. mín Gult spjald: Ivar Skjerve (Selfoss)
Fyrir brot
38. mín
Jóhann Andri Kristjánsson kemst innfyrir vörn Sellfyssinga en fer illa með ágætt marktækifæri
39. mín
Heimamenn heldur að lifna við en án þess að skapa sér veruleg tækifæri.
Mar Ingolfur Masson
boring. Inna með sævar
Hafliði Breiðfjörð
42. mín
Hinn kornungi Orri Sigurður Ómarsson fer illa með varnarmenn Selfyssinga en skot hans er varið.
Það er kominn hálfleikur á Kópavogsvelli. Fyrri hálfleikur fer seint í sögubækur fyrir opin færi eða skemmtilegan fótboltaleik. Vonum að það lifni yfir þessu í seinni hálfleik.
Seinni hálfleikur að hefjast hér í Kópavoginum. Spurning hvort þjálfararæðurnar skili sér í betri leik. Hann getur allavega ekki versnað.
47. mín Gult spjald: Leifur Andri Leifsson (HK)
fyrir peysutog
47. mín
Selfyssingar taka aukaspyrnu frá hægri og Ivar Skjerve fær dauðafæri en skalli hans varinn á marklínu af varnarmönnum HK.
51. mín
Leikurinn stopp hér vegna meiðsla Ibrahima Nediaye og hann er borinn útaf. Sævar Þór gerir sig kláran að koma inná
54. mín
Inn:Svavar Berg Jóhannsson (Selfoss) Út:Ibrahima Ndiaye (Selfoss)
55. mín
Viðar Örn Kjartansson kemst einn í gegn en Ögmundur Ólafsson markmaður HK er á undan honum í boltann. Boltinn berst svo í fætur Sævars Þórs Gíslasonar sem reynir að skjóta yfir Ögmund en skotið einnig yfir markið.
60. mín
Frábær sókn Selfyssinga. Jón Daði og Viðar Örn spiluðu sig í gegn um HK vörnina með léttum þríhyrningum en vantaði að þeir kláruðu færið.
63. mín Gult spjald: Hafsteinn Briem (HK)
Peysutog
64. mín
Selfyssingar virðast vera heldur að ná yfirhöndinni
64. mín
Viðar Örn Kjartansson kemst einn í gegn en missir boltann aðeins of langt frá sér og varnarmenn HK bjarga í horn. Ekkert varð úr hornspyrnunni.
66. mín
Birgir Magnússon fær boltann á miðjum vítateig Selfyssinga en laust skot hans er yfir markið.
68. mín
Dauðafæri hjá HK. Birgir Magnússon fær góða sendingu upp hægri vænginn, sendir frábæra sendingu fyrir markið á Eyþór Helga Birgisson en hann þrumar boltanum yfir markið af miðjum markteig
68. mín
Inn:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss) Út:Peter Klancar (Selfoss)
72. mín
Josep Tillen með hornspyrnu frá hægri. Jón Daði Böðvarsson stekkur hæðst í teignum en skalli hans yfir markið
78. mín
Inn:Friðrik Þór Gunnarsson (HK) Út:Jóhann Andri Kristjánsson (HK)
80. mín
Innkast hjá HK á miðjum vellinum. Boltinn berst til Hafsteins Briem sem á ágætt skot af löngu færi en Jóhann er rétt staðsettur í marki Selfyssinga.
85. mín
Friðrik Þór Gunnarsson kemur sér í ágætt skotfæri en skotið framhjá
86. mín
Inn:Ingólfur Þórarinsson (Selfoss) Út:Joseph David Yoffe (Selfoss)
87. mín Gult spjald: Svavar Berg Jóhannsson (Selfoss)
Fyrir að láta sig falla í vítateignum
87. mín Gult spjald: Stefán Ragnar Guðlaugsson (Selfoss)
Mótmæli
88. mín
Ívar Örn Jónsson á gott skot að marki Selfyssinga en Jóhann ver vel
90. mín Gult spjald: Joe Tillen (Selfoss)
Fyrir mótmæli
90. mín Rautt spjald: Joe Tillen (Selfoss)
Stanslaus mótmæli. Virtist ekki vera búinn að jafna sig á fyrra gula spjaldinu og hafði fengið tvær aðvaranir eftir spjaldið.