Aðstæður: Alveg logn, 15 stiga hiti og engin úrkoma
29. Guðmundur Karl Guðmundsson

23. Arnór Daði Gunnarsson

Leiknum er lokið með 1 - 1 jafntefli. Viðtöl koma inn á Fótbolta.net á eftir.
93. mín
Munaði engu að Ragnar Leósson skoraði sigurmark fyrir Fjölni en hann skallaði í þverslánna.
92. mín
Inn:Kamil Piekarski (Leiknir R.) Út:Skúli Bragason (Leiknir R.)
84. mín
Leiknismenn talsvert sprækari þessar mínútur. Hilmar Árni með skot rétt fyrir utan teig sem fór naumlega framhjá.
83. mín
Dauðafæri! Fjölnir fær dauðafæri en skotið beint á Eyjólf.
78. mín
Inn:Aron Ingi Davíðsson (Fjölnir) Út:Bragi Þór Kristinsson (Fjölnir)
Aron var hjá Leikni í fyrra.
77. mín
Inn:Birkir Björnsson (Leiknir R.) Út:Kristján Hermann Þorkelsson (Leiknir R.)
75. mín MARK!
Ragnar Leósson (Fjölnir)
Stoðsending: Viðar Ari Jónsson
Grafarvogsliðið jafnar leikinn í 1-1 eftir þunga sókn. Ragnar Leósson skoraði af stuttu færi eftir að Eyjólfur Tómasson náði ekki að halda boltanum.
69. mín
Gunnar Már Guðmundsson með lúmskt skot en Eyjólfur vel vakandi í Leiknismarkinu.
68. mín
Inn:Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.) Út:Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.)
Daði er fæddur 1997 og stóð sig gríðarlega vel á miðju Leiknis í dag.
67. mín
Kristján Páll með flotta fyrirgjöf á Hilmar Árna sem var í dauðafæri en hitti boltann illa. Yfir.
66. mín
Meira bit í Leiknismönnum. Ólafur Hrannar búin að fá nokkur góð færi sem hann hefur ekki nýtt.
58. mín
Þórir Guðjónsson í hörkufæri í markteignum en hitti boltann illa. Þarna munaði litlu að Fjölnir næði að jafna. Þessi seinni hálfleikur hefur annars verið ansi tíðindalítill.
50. mín
Inn:Gestur Ingi Harðarson (Leiknir R.) Út:Edvard Börkur Óttharsson (Leiknir R.)
Edvard fer meiddur af velli, bakmeiðsli.
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur - Frekar lágt tempó í þessum leik. Fjölnismenn betri lokakafla fyrri hálfleiksins en fundu ekki leiðina í mark Leiknis.
39. mín
Víti? Nei ekkert dæmt. Sýndist á öllu að Skúli Bragason hefði brotið á Braga Kristinsysni Fjölnismanni.
38. mín
Eiríkur Ingi Magnússon, hægri bakvörður Leiknis, er ekki með í leiknum þar sem hann meiddist í æfingaleik á dögunum og verður frá í 6-8 vikur.
30. mín
Hættuleg sóknarlota Fjölnis en Eyjólfur í marki Leiknis gerði vel.
25. mín
Ólafur Hrannar Kristjánsson með lipur tilþrif og fékk svo dauðafæri en skaut framhjá. Þarna hefðu Leiknismenn átt að hitta á rammann.
14. mín
Frymezim Vesalaj með skemmtilega takta í Leiknisliðinu. Breiðhyltingar að eiga fínar sóknir.
7. mín MARK!
Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.)
Stoðsending: Hilmar Árni Halldórsson
Leiknismenn ná forystunni eftir hornspyrnu. Góð spyrna frá Hilmari Árna Halldórssyni og Brynjar Hlöðversson var hjá fjærstönginni og setti boltann inn. Brynjar leikur í miðverðinum í dag.
6. mín
Bragi Þór Kristinsson með fyrsta markskot leiksins en auðvelt viðureignar fyrir Eyjólf Tómasson í marki Leiknis.
4. mín
Gunnar Már Guðmundsson stýrði Fjölni í jafnteflinu gegn ÍR þar sem hann var að taka þjálfarapróf. Hann er mættur í liðið á nýjan leik og spilar á miðjunni. Guðmundur Karl Guðmundsson er í afleysingum í hjarta varnarinnar.
Leikurinn er hafinn - Fremsti dómari landsins, Kristinn Jakobsson, flautar leikinn á.
Meiðsli í upphitun hjá Leikni væntanlega. Sindri Björnsson sem átti að byrja fer út og inn í hans stað kemur Frymezim Vesalaj.
Það vantar öfluga menn í bæði lið eins og gengur og gerist á þessum árstíma. Hafsentapar Fjölnis frá síðasta sumri er enn fjarri góðu gamni og Aron Sigurðarson meiddist gegn ÍR og er ekki með. Hjá Leikni vantar Óttar Bjarna Guðmundsson í hjarta varnarinnar.
Bæði lið hafa leikið tvo leiki. Fjölnir er með 4 stig (sigur á KR og jafntefli gegn ÍR) og Leiknir með 3 stig (tap gegn KR og sigur gegn ÍR).
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Fjölnis og Leiknis í Reykjavíkurmóti karla. Það verður nóg um að vera í Egilshöllinni í dag enda verið að spila í báðum riðlum.