11. Arnar Már Björgvinsson ('65)
14. Hörður Árnason
27. Garðar Jóhannsson ('71)

25. Sveinn Sigurður Jóhannesson (m)

TIL HAMINGJU STJARNAN! - Atli Guðnason var nálægt því að minnka muninn í uppbótartíma en Ingvar Jónsson varði meistaralega.
Tíminn að renna út. Komið í uppbótartíma.
83. mín
FH-ingar reyna hvað þeir geta að koma inn öðru marki... tíminn vinnur með Stjörnunni.
77. mín Gult spjald: Jón Ragnar Jónsson (FH)
Halldór Orri með tilþrif, hefði komist áfram í Ísland Got Talent með þessu. Jón Ragnar sá ekki annan kost en að toga Halldór niður. Fékk ekki X frá Erlendi dómara heldur gult spjald.
75. mín
Inn:Baldvin Sturluson (Stjarnan) Út:Atli Jóhannsson (Stjarnan)
71. mín
Inn:Aron Lloyd Green (FH) Út:Sam Tillen (FH)
71. mín
Inn:Þorri Geir Rúnarsson (Stjarnan) Út:Garðar Jóhannsson (Stjarnan)
69. mín MARK!
Emil Pálsson (FH)
Stoðsending: Davíð Þór Viðarsson
Davíð Þór með sendingu upp miðjan völlinn og Emil Pálsson kemst á milli varnarmanna Stjörnunnar og klárar vel. Miði er möguleiki.
66. mín MARK!
Halldór Orri Björnsson (Stjarnan)
Stoðsending: Garðar Jóhannsson
Frábærlega gert! Garðar með hárnákvæma sendingu á hárréttum tíma á Halldór Orra sem klárar með stæl, vippar snyrtilega yfir Róbert sem kom út úr marki sínu.
65. mín
Inn:Kári Pétursson (Stjarnan) Út:Arnar Már Björgvinsson (Stjarnan)
61. mín
Inn:Emil Pálsson (FH) Út:Kristján Gauti Emilsson (FH)
FH-ingar með þrefalda skiptingu.
61. mín
Inn:Sam Hewson (FH) Út:Ingimundur Níels Óskarsson (FH)
61. mín
Inn:Atli Viðar Björnsson (FH) Út:Böðvar Böðvarsson (FH)
60. mín
Mun meira fjör í seinni hálfleiknum en þeim fyrri. Nú þurfa FH-ingar að fara að rífa sig í gang og gefa okkur spennu.
53. mín MARK!
Heiðar Ægisson (Stjarnan)
Stoðsending: Arnar Már Björgvinsson
Þessi stórefnilegi leikmaður nær að skora annað mark Stjörnunnar eftir sendingu frá Arnari Má Björgvinssyni. Stjarnan á eldi í seinni hálfleik.
51. mín MARK!
Stoðsending: Veigar Páll Gunnarsson
Stjarnan kemst yfir! Veigar Páll Gunnarsson fékk glæsilega sendingu frá Arnari Má, átti stungusendingu á Halldór sem var kominn einn í gegn og kláraði frábærlega.
49. mín
STÓRHÆTTULEG SÓKNARLOTA STJÖRNUNNAR. Þarna munaði litlu að Stjarnan kæmist yfir. Mikið fimbulfamb eftir hornspyrnu, boltinn barst á Atla Jóhannsson sem þrumaði á markið en Róbert markvörður kýldi frá. Svo kom hörkuskot naumlega framhjá.
Seinni hálfleikur hafinn - Það voru FH-ingar sem hófu seinni hálfleik.
Hálfleikur - Það er kominn hálfleikur. Fátt markvert gerst en FH-ingar eru aðeins bitmeiri. Kristján Gauti hefur fengið tvö bestu færi leiksins hingað til.
39. mín
FH-ingar sterkari þessa stundina. Kristján Gauti skallaði yfir markið. Gengur ekki hjá liðunum að láta reyna á markverðina.
37. mín
Lofandi sókn hjá FH-ingum. Atli Guðnason með fullt af plássi en renndi boltanum á Kristján Gauta sem þrumaði yfir markið.
32. mín
Það virðist vera að lifna yfir FH-ingum. Albert Brynjar með fín tilþrif en átti svo misheppnaða sendingu fyrir markið.
30. mín
Sam Tillen með fína aukaspyrnu sem Ingvar Jónsson sló yfir markið. Ekkert kom út úr horninu.
26. mín
Inn:Atli Guðnason (FH) Út:Ólafur Páll Snorrason (FH)
Ólafur Páll fékk höfuðhögg og þurfti að yfirgefa völlinn.
21. mín
Leikurinn mjög rólegur en Stjörnumenn hafa náð að ógna betur. Aron Heiðdal skallaði yfir mark FH eftir hornspyrnu.
10. mín
Arnar Már Björgvinsson með skottilraun af löngu færi fyrir Stjörnuna en talsvert yfir. Fyrsta markskot leiksins.
3. mín
Garðar Jóhannsson með flotta sendingu á Arnar Má sem nær ekki stjórn á boltanum. Þess má geta að Davíð Þór Viðarsson heldur áfram að leika í hjarta varnarinnar við hlið Reynolds. Pétur Viðarsson er á miðjunni.
Leikurinn er farinn af stað
Byrjunarliðin má sjá til hliðanna. Það eru engir leikmenn til reynslu hjá liðunum.

Bandaríski miðvörðurinn Sean Reynolds er í byrjunarliði FH en hann gekk í raðir félagsins í haust.
Heil og sæl! Úrslitaleikur Fótbolta.net mótsins verður í Kórnum í kvöld klukkan 20:00. Búast má við flottum leik milli tveggja af sterkustu liðum landsins, Stjörnunnar og FH, og fylgjumst við með gangi mála í beinni textalýsingu.

Einnig er hægt að horfa á leikinn í beinni útsendingu á SportTv.is

Bæði lið leika til úrslita á þessu móti í fyrsta sinn en Breiðablik er ríkjandi meistari. Stjarnan á möguleika á að vinna sinn fyrsta titil í meistaraflokki karla í fótbolta frá upphafi!

Málarameistarinn Erlendur Eiríksson dæmir leikinn í kvöld en honum til aðstoðar verða Frosti Viðar Gunnarsson og Einar Sigurðsson.