sun 11. mars 2018 19:20
Lengjubikarinn: Blikum skellt á Akureyri - KR vann ÍR
KA fékk Breiðablik í heimsókn í A-deild Lengjubikarsins og kláraði leikinn á fyrstu 40 mínútunum.

Daníel Hafsteinsson og Elfar Árni Aðalsteinsson voru búnir að setja tvö á fyrstu tíu mínútunum og varð verkefni Blika talsvert erfiðara þegar Damir Muminovic fékk beint rautt spjald.

Aleksandar Trninic bætti þriðja marki heimamanna við í Boganum áður en Elfar Árni gerði fjórða og síðasta mark leiksins úr vítaspyrnu í síðari hálfleik.

Kolbeinn Þórðarson fékk tvö gul spjöld í uppbótartímanum og luku Blikar því leik með níu leikmenn á vellinum.

Þetta er fyrsta tap Blika í Lengjubikarnum, en liðið var með 16:0 í markatölu fyrir leikinn í dag. KA er á toppi riðilsins, með fullt hús stiga og leik gegn Þrótti í síðustu umferð.

Björgvin Stefánsson og Pálmi Rafn Pálmason skoruðu þá fyrir KR í 2-0 sigri á ÍR. KR er með sjö stig eftir sigurinn en ÍR situr stigalaust á botninum.