Real Madrid sýnir Mac Allister áhuga - Greenwood eftirsóttur - Mourinho til Tyrklands? - Slot vill fá Silva
EM: Schar tryggði Sviss sigur gegn Albaníu
Svisslendingar fagna hér marki sínu í dag
Albanía 0 - 1 Sviss
0-1 Fabian Schar ('5 )
Rautt spjald:Lorik Cana, Albanía ('37)

Albanía er líkt og Ísland á sínu fyrsta stórmóti í fótbolta, en liðið mætti Sviss í sínum fyrsta leik í dag.

Ísland á góðar minningar á móti báðum þessum liðum, en hver er búinn gleyma því þegar Jóhann Berg Guðmundsson setti þrennu út í Bern í 4-4 jafntefli.

Aftur að leiknum sem var að ljúka, en Svisslendingar byrjuðu af meiri krafti og fyrsta markið kom eftir fimm mínútna leik. Það skoraði varnarmaðurinn Fabian Schar og staðan orðin 1-0.

Albanir komust aðeins meira inn í leikinn eftir það, en stuttu fyrir hálfleik minnkuðu möguleikarnir á jöfnunarmarki þegar Lorik Cana, fyrirliði Albana lét reka sig af velli með sitt annað gula spjald.

Staðan var 1-0 í hálfleik og líka þegar flautað var til leiksloka. Albanir fengu tækifæri til að jafna undir lokin, en það tókst ekki og sigur Sviss því staðreynd.

Sviss og Frakkland eru því með þrjú stig í A-riðli eftir einn leik hvort, en Albanía og Rúmenía eru án stiga.