fös 17. mars 2017 22:18
Lengjubikarinn B-deild: Þróttur V. lagði Aftureldingu að velli
Alexander Aron tryggði Þrótti sigur gegn sínum gömlu félögum.
Mynd: Þróttur V.
Það voru tveir leikir í B-deild Lengjubikars karla í kvöld. Leikirnir voru í Riðlum 1 og 2, en úrslitin eru dottin í hús.

Afturelding, sem leikur í 2. deild, mætti Þrótti Vogum úr 3. deild. Leikurinn var leikinn á Varmárvelli í Mosfellsbæ.

Fyrsta markið kom eftir 23 mínútur, en það gerði Stefnir Guðmundsson fyrir Aftureldingu. Þróttarar jöfnuðu þó fyrir hlé með marki frá Andra Birni Sigurðssyni.

Alexander Aron Davorsson, fyrrum leikmaður Aftureldingar, tryggði síðan Þrótti sigur í upphafi seinni hálfleiks. Lokatölur 2-1 fyrir Þrótt.

Í hinum leiknum sem var í B-deildinni í kvöld vann Ægir auðveldan sigur á KFR. Lokatölur þar voru 6-0 fyrir Ægi.

KFR 0 - 6 Ægir
Mörk Ægis: Ómar Örn Reynisson, Gunnar Bent Helgason (2), Guðmundur Garðar Sigfússon (2), Ólafur Þór Sveinbjörnsson.