lau 17. mars 2018 21:59
Sigurður Eyjólfur Sigurjónsson
Ítalía: Tap hjá Emil og félögum - Juventus tapaði stigum
Tveir leikir fóru fram í ítölsku úrvalsdeildinni í dag, en þessari 29. umferð deildarinnar lýkur á morgun með átta leikjum.

Í fyrri leik dagsins mættust Udinese og Sassuolo, fyrsta mark leiks kom undir lok fyrri hálfleiks en þá varð Ali Adnan leikmaður Udinese fyrir því óláni að skora sjálfsmark.

Seko Fofana jafnaði metin áður en flautað var til loka fyrri hálfleiks og staðan 1-1 í hálfleik. Stefano Sensi skoraði svo sigurmark Sassuolo á 74. mínútu. Gríðarlega mikilvægur sigur fyrir Sassuolo í fallbaráttunni, Emil Hallfreðsson kom ekkert við sögu í leiknum í dag.

Í kvöld fór fram leikur Spal og Juventus, gestirnir hefðu getað með sigri náð sjö stiga forskoti á Napoli sem er í öðru sæti en svo fór ekki því leiknum lauk með markalausu jafntefli.

Napoli mætir Genoa á heimavelli á morgun og getur með sigri minnkað muninn niður í tvö stig.

Spal 0 - 0 Juventus

Udinese 1 - 2 Sassuolo
0-1 Ali Adnan ('42 , sjálfsmark)
1-1 Seko Fofana ('44 )
1-2 Stefano Sensi ('74 )