Haaland, Toney, Gomes, Diomande, Gyokeres, Southgate, O'Neil, De Zerbi og fleiri góðir í slúðri dagsins
   lau 18. mars 2017 16:57
England: Chelsea marði Stoke - Leicester áfram á sigurbraut
Willain skoraði fyrra mark Chelsea.
Jamie Vardy var á skotskónum.
Chelsea jók forskot sitt á toppi ensku úrvalsdeildarinnar í 13 stig með sigri á Stoke City á útivelli í dag. Fimm leikjum var að ljúka í ensku úrvalsdeildinni núna fyrir stuttu.

Willian kom Chelsea yfir eftir 13 mínútur á Bet365-vellinum, en hann var að leysa Eden Hazard af í dag. Hazard var meiddur.

Jonathan Walters náði þó að jafna fyrir Stoke með marki úr vítaspyrnu á 38. mínútu og staðan í hálfleik var 1-1.

Það virtist allt stefna í jafntefli, alveg þangað til Gary Cahill skoraði á 87. mínútu og tryggði Chelsea þar með sigurinn.

Það virðist fátt geta komið í veg fyrir að Chelsea verði meistari og sérstaklega eftir þessi úrslit hjá þeim í dag. Ríkjandi Englandsmeistarar Leicester eru að finna fjölina aftur, en þeir unnu West Ham í dag, 3-2, þar sem Jamie Vardy og Riyad Mahrez voru báðir á meðal markaskorara.

Crystal Palace vann mikilvægan sigur á Watford, Everton burstaði Hull, þar sem Romelu Lukaku skoraði tvisvar undir lokin, og Sunderland og Burnley gerðu markalaust jafntefli.

Crystal Palace 1 - 0 Watford
1-0 Troy Deeney ('68 , sjálfsmark )

Everton 4 - 0 Hull City
1-0 Dominic Calvert-Lewin ('9 )
2-0 Enner Valencia ('79 )
3-0 Romelu Lukaku ('90 )
4-0 Romelu Lukaku ('90 )
Rautt spjald: Tom Huddlestone, Hull City ('73)