Spánn: Atletico Madrid missteig sig
Valencia endaði með níu menn inn á
Griezmann skoraði
Gabriel Paulista fékk rautt spjald
Fjórir leikir fóru fram í dag í spænsku úrvalsdeildinni. Óvænt úrslit litu dagsins ljós.

Sevilla kom sér upp að hlið Real Madrid, í 6.sætið með 32 stig. Liðsmenn Sevilla voru 0-2 yfir í hálfleik gegn Espanyol í Barcelona í dag. Luis Muriel bætti einu markið við í lokin og lokatölur 0-3 fyrir gestina.

Atletico Madrid missteig sig í tilraun sinni í að halda í við Barcelona þegar þeir gerðu jafntefli við Girona í dag. Antoine Griezmann kom Atletico yfir en Cristian Portu jafnaði metin á 73.mínútu og þar við sat.

Villareal komst yfir gegn Levante með marki úr vítaspyrnu eftir 26 mínútna leik. Þeir tvöfölduðu forystuna eftir 5 mínútur í seinni hálfleik. Levante minnkaði muninn úr vítaspyrnu undir lok leiks en lengra komust þeir ekki og niðustaðan 2-1 sigur Villareal.

Las Palmas kom sér úr botnsætinu með óvæntum sigri á Valencia. Með sigri hefði Valencia komið sér í 2.sæti deildarinnar.

Valencia byrjaði leikinn vel og komst yfir eftir fimm mínútur. Las Palmas jafnaði stundarfjórðungi síðar. Í upphafi seinni hálfleiks braut Gabriel Paulista, fyrrum leikmaður Arsenal, af sér og fékk gult spjald. Hann var ekki parsáttur og fékk seinna gula fyrir að mótmæla harðlega. Las Palmas fékk víti og komst yfir.

Liðsmenn Valencia enduðu leikinn með aðeins 9 menn á vellinum því þegar tvær mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma fékk annar leikmaður Valencia, Ruben Vezo, líka rautt spjald. Lokatölur urðu 2-1 fyrir Las Palmas.