Lengjubikar kvenna: Agla María stal senunni í stórsigri
5-0 Alexandra Jóhannsdóttir ('47)
6-0 Agla María Albertsdóttir ('63)
7-0 Guðrún Gyða Haralz ('69)
8-0 Agla María Albertsdóttir ('71)

Agla María Albertsdóttir stal senunni þegar Breiðablik valtaði yfir ÍBV í Lengjubikar kvenna í kvöld. Blikar halda áfram að ná í góð úrslit eftir að Agla María byrjaði að spila með liðinu.

Það var Guðrún Gyða Haralz sem gerði fyrsta mark Blika í kvöld er hún kom liðinu yfir á sjöttu mínútu. Næst var röðin komin að Öglu Maríu sem kom Blikum í 2-0.

Staðan var 4-0 í hálfleik fyrir Blika eftir mörk frá Sólveigu Jóhannesdóttur Larsen og Öglu María. Alexandra Jóhannsdóttir, fyrrum leikmaður Hauka, gerði fimmta markið áður en Agla María fullkomnaði þrennu sína.

Guðrún Gyða Haralz gerði annað mark sitt á 69. mínútu og stuttu seinna gerði Agla María fjórða mark sitt.

Lokatölur 8-0 fyrir Blika, en í fyrra endaði Breiðablik í öðru sæti Pepsi-deildar kvenna á meðan ÍBV var í því fimmta. Blikar eru með sex stig og markatöluna 11-1 eftir tvo leiki í Lengjubikarnum. Þetta va fyrsti leikur ÍBV sem fer ekki vel af stað.