4. deild D-riðill: Mídas með góðan sigur
3-1 Ríkharður Gunnar Jóhannson (76´)
4-1 Sigurjón Björn Grétarson (87´)
4-2 Hjalti Ómarsson (94´)

Einum leik var að ljúka í 4.deild karla nú rétt í þessu en það var leikur Mídasar og Stál-Úlfs.

Það voru heimamenn sem voru sterkari aðilinn í þessum leik en þeir náðu forystunni strax á 11. mínútu þegar Pétur Árni Ágússton skoraði. Staðan var síðan orðin 2-0 á mínútu þegar Stefán Gunnar Jóhannson skoraði og var það staðan í leikhlé.

Strax í seinni hálfleiknum náðu gestirnir að minnka muninn í 2-1 og var því komin spenna í leikinn á ný.

Heimamenn náðu hinsvegar tökum á leiknum aftur en Ríkharður Már Ellertsson skoraði þriðja mark þeirra á 76. mínútu og var það síðan Sigurjón Björn Grétarson sem að skoraði fjórða markið á 87. mínútu.

Gestirnir náðu að klóra í bakkann með sárabótarmarki í uppbótartíma en það reyndist of seint.