Guimaraes, Isak, Kimmich, Diaz, Branthwaite, Mainoo og fleiri góðir í slúðri dagsins
Mjólkurbikarinn: Valur úr leik eftir flautumark
1-2 Arnór Gauti Ragnarsson ('93 )
Lestu nánar um leikinn

Það vantaði ekki dramatíkina þegar Breiðablik heimsótti Íslandsmeistara Vals í Mjólkurbikarnum í kvöld.

Flautumark og læti
Valsmenn voru ákveðnari í byrjun í þessum stórleik 8-liða úrslitanna en það voru Blikar sem komust yfir. Sveinn Aron Guðjohnsen kom Blikum eftir sendingu Willums Þórs Willumssonar. Framtíðarleikmenn að sjá um markið sem verður þó einnig að skrást á vörn Vals.

Staðan var 1-0 fyrir gestina í hálfleik en snemma í seinni hálfleiknum jöfnuðu Valsmenn. Sigurður Egill Lárusson skoraði þá eftir sendingu Andra Adolphssonar. Sendingin sigldi fram hjá varnarmönnum Blika og í lappirnar á Sigurði Agli sem skoraði.

Staðan 1-1 og það virtist stefna í framlengingu þangað til á 93. mínútu þegar Arnór Gauti Ragnarsson, sem komið hafði inn á sem varamaður, skoraði og tryggði sigurinn. Flautumark og Breiðablik er komið í undanúrslit. Valur situr eftir með sárt ennið.

FH komst fyrr í kvöld áfram en leikur Þórs og Stjörnunnar fer í framlengingu. Þar er enn markalaust. Smelltu hér til að fara í beina textalýsingu