Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
   fim 26. febrúar 2015 19:52
Daníel Freyr Jónsson
Evrópudeildin - Úrslit: Tottenham úr leik - Framlengt Í Tyrklandi
Demba Ba og Kolo Toure í baráttunni í kvöld.
Fiorentina sló Tottenham úr leik í 32-liða úrslitum Evrópudeildarinnar í kvöld með 2-0 sigi á Ítalíu.

Fyrri leiknum lauk með 1-1 jafntelfi og fer Fiorentina því áfram samanlagt 3-1. Mario Gomez og Mohamed Salah gerðu mörk Fiorentina, sem bæði komu í síðari hálfleik.

Þá þarf að grípa til framlengingar í leik Besiktas og Liverpool. Liðin eigast við á heimavelli Besiktas og eftir 90 mínútur var staðan 1-0 fyrir heimamenn. Demba Ba var nálægt því að slá Liverpool úr leik, en í blálokin átti hann sláarskot af stuttu færi.

Fyrri leiknum lauk með 1-0 sigri Liverpool og er því framlengt.

Eina markið skoraði Tolgay Arslan á 54. mínútu.

Ajax og Dynamo Kiev komustt auðveldlega áfram eftir að hafa lagt sína andstæðinga.

Inter og Evrópudeildarmeistarar Sevilla komust síðan áfram. Inter lagði Celtic á heimavelli 1-0, á meðan Sevilla vann 3-2 sigur á Gladbach á útivelli. Sevilla vann fyrri leikinn 1-0.

Borussia M. 2 - 3 Sevilla (Samanlagt: 2-4)
0-1 Carlos Bacca ('8 )
1-1 Granit Xhaka ('19 )
1-2 Vitolo ('26 )
2-2 Thorgan Hazard ('29 )
2-3 Vitolo ('79 )
Rautt spjald:Granit Xhaka, Borussia M. ('69)

Legia 0 - 3 Ajax (0-4)