Ingólfur Þórarinsson.
Petr Cech verður hetja Chelsea samkvæmt spá Ingó.
Skrtel skorar samkvæmt spánni.
Þórarinn Ingi Valdimarsson fékk fjóra rétta þegar hann spáði í leiki helgarinnar á Englandi.

Tónlistarmaðurinn Ingólfur Þórarinsson fær að spreyta sig í spánni að þessu sinni. Átta leikir eru í ensku úrvalsdeildinni þessa vikuna og því tippar Ingó líka á úrslitaleik enska deildabikarsins og á einn leik í Championship deildinni.

Úrslitaleikur enska deildabikarsins

Chelsea 1 - 1 Tottenham (16:00 á sunnudag)
Fabregas setur eitt og Harry Kane skorar fyrir Tottenham. Chelsea vinnur svo í vító. Það er skrifað í skýin að Petr Cech siglir þessu heim.

Enska úrvalsdeildin

West Ham 1 - 0 Crystal Palace (12:45 á morgun)
Þetta er gamla góða harkið. West Ham vinnur í bragðdaufum leik.

Burnley 2 - 1 Swansea (15:00 á morgun)
Swansea mæta ofpeppaðir til leiks og halda að þeir séu að fara að taka auðvelda punkta. Þeir munu brenna sig á því og Burnley vinnur langþráðan sigur eftir að Swansea kemst yfir.

Manchester United 4 - 1 Sunderland (15:00 á morgun)
United vaknar almennilega þarna. Mata, Blind og Rooney skora auk þess sem eitt mark verður ljótt sjálfsmark eftir horn.

Newcastle 0 - 1 Aston Villa (15:00 á morgun)
Newcastle eru óútreiknanlegir og þeir munu tapa fyrir Villa á heimavelli.

Stoke 3 - 1 Hull (15:00 á morgun)
Crouch skorar með skalla og fagnar því að bæta met yfir skallamörk. Hull jafnar en Crouch skorar aftur áður en Stoke klárar þetta úr skyndisókn á 89. mínútu.

WBA 2 - 2 Southampton (15:00 á morgun)
Þetta verður óvænt jafntefli. Southampton verður betri en WBA kemst á furðulegan hátt tvívegis yfir í leiknum.

Liverpool 2 - 2 Manchester City (12:05 á sunnudag)
Þetta verður skemmtilegur leikur. Aguero kemur City yfir en Skrtel jafnar á 39. mínútu. Stemningin verður með Liverpool og þeir skora annað á 44. mínútu. Þeir ætla að verjast í seinni hálfleik sem hentar þeim ekki alveg svo þeir fá mark í andlitið á 65. mínútu. Það verða mikil læti í lokin en þetta endar 2-2.

Arsenal 3 - 0 Everton (14:05 á sunnudag)
Arsenal spilar góðan leik eftir skituna í Meistaradeildinni. Olivier Giroud skorar eitt mark óvænt og fagnar eins og að hann hafi átt stórleik en hann á samt ekkert stórleik.

Championship deildin

Charlton 2 - 1 Huddersfield (15:00 á morgun)
Charlton lendir undir eftir fast leikatriði. Jóhann Berg brunar síðan upp kantinn og gefur fyrir en boltinn fer í varnarmann og inn. Hann fagnar eins og hann hafi skorað en það er allt saman hálf vandræðalegt. Seinni hálfleikur er bragðdaufur en á 78. mínútu fær Jóhann boltann, feikar til hægri og skýtur með vinstri og aftur fer boltinn af varnarmanni og inn.