Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Hvíti Riddarinn sigraði Elliða örugglega
Mynd: Fótbolti.net - Einar Ásgeirsson
Liðsmenn KH sigruðu Mídas í hörkuleik
Mynd: KH
Fjórir leikir fóru fram í 4.deild karla í kvöld. KH sótti sinn annan sigur í jafnmörgum leikjum í B-riðlinum eftir góðan sigur í hörkuleik gegn Mídasi. Þá sigraði Hvíti Riddarinn lið Elliða örugglega í Árbænum á meðan Kormákur/Hvöt náði í gott stig gegn KB í sama riðli. Þá stálu liðsmenn Kríu stígi gegn SR.

B-riðill
KB sigraði sinn annan leik eftir að hafa unnið Augnablik í fyrstu umferð á meðan Mídas er áfram með þrjú stig en þeir sigruðu Vatnaliljur í fyrsta leik.

D - riðill
Kormákur Hvöt gerðu góða ferð í Breiðholtið og voru óheppnir að fara ekki heim með öll stígin gegn KB sem jafnaði fimm mínútum fyrir leikslok. Liðsmenn Hvíta Riddarans lenntu ekki í teljandi vandræðum með Elliða og unnu stórsigur og eru með sex stig eftir tvo leiki.
Þá gerðu SR og Kría 2-2 jafntefli þar sem gestirnir stálu stigi í uppbótartíma eftir að heimamenn komust yfir tveim mörkum á fyrstu fimm mínútunum. Heiðar Helguson lék fyrsta hálftíman hjá SR en fór meiddur af velli.

KB 1 - 1 Kormákur/Hvöt
0-1 Heiðar Örn Rúnarsson (55')
1-1 Markaskorara vantar (85')
Rautt spjald: Hámundur Helgason Kormák/Hvöt (69')

Elliði 0 - 5 Hvíti Riddarinn
0-1 Haukur Eyþórsson (22')
0-2 Haukur Eyþórsson (47')
0-3 Ólafur Karlsson (53')