Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
Úr leik Þórs/KA og Aftureldingar.
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
Úr leik ÍBV og Þróttar.
Mynd: Eyjafréttir - Ómar Garðarsson
Þór/KA vann í kvöld sinn annan leik á tímabilinu þegar liðið lagði Aftureldingu á heimavelli, 4-2.

Heimastúlkur komust yfir snemma leiks með marki frá Klöru Lindberg, en mörk frá Stefaníu Valdimarsdóttir og Elise Kotsakis á 10 mínútna kafla komu Aftureldingu yfir. Sara M. Miller jafnaði hinsvegar metin skömmu síðar og var staðan því 2-2 í hálfleik.

Í síðari hálfleik var Mist Elíasdóttir, markverði Aftureldingar, rekin af velli með tvö gul spjöld sem hún hlaut með 10 sekúndna millibili, bæði vegna kjaftbrúks.

Þór/KA nýtti sér liðsmuninn vel og skoraði þrjú mörk áður en flautað var til leiksloka. Lokatölur urðu því 5-2.

Í Eyjum vann ÍBV 1-0 sigur á Þrótti. Kristín Erna Sigurlágsdóttir skoraði eina mark leiksins í fyrri hálfleik. Var þetta fyrsti sigur ÍBV í sumar.

Þór/KA 5 - 2 Afturelding
1-0 Klara Lindberg ('14)
1-1 Stefanía Valdimarsdóttir ('27)
1-2 Elise Kotsakis ('36)
2-2 Sara M. Miller ('45)
3-2 Sara M. Miller ('57)
4-2 Sandra María Jessen ('82)
5-2 Kaya June Grimsley ('88)
Rautt spjald: Mist Elíasdóttir, Afturelding ('52)