Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Ingvi Rafn Ingvarsson skoraði þrennu í dag
Mynd: Tindastóll.is
Það var einn leikur á dagskrá í A riðli 4. deildar karla í knattspyrnu í dag en það var viðureign GG og Harðar Í.

Hákon Dagur Guðjónsson kom gestunum yfir á Grindavíkurvelli á sjöundu mínútu áður en Daníel Andri Pálsson jafnaði fyrir heimamenn stuttu síðar.

Gísli Rafnsson kom Herði Í. aftur yfir í seinni hálfleik en Óli Baldur Bjarnason skoraði um tíu mínútum fyrir leikslok og tryggði heimamönnum stig, lokatölur 2-2.

Bæði lið eru því með eitt stig eftir að hafa tapað í fyrstu umferðinni. Hörður Í. tekur á móti Kórdrengjunum í næstu umferð en GG heimsækir Hamar á Grýluvöll.

Í C-riðli tóku Kóngarnir á mótu Kormáki/Hvöt á Þróttarvelli. Ingvi Rafn Ingvarsson skoraði tvö mörk fyrir gestina á fyrstu tíu mínútum leiksins áður en Haukur Marian Suska og Hámundur Örn Helgason bættu við.

Atli Viðar Gunnarsson klóraði í bakkann fyrir heimamenn áður en Ingi Rafn náði þrennuna og tryggði stórsigur sinna manna, 1-5.

GG 2 - 2 Hörður Í.
0-1 Hákon Dagur Guðjónsson ('7)
1-1 Daníel Andri Pálsson ('16)
1-2 Gísli Rafnsson ('57)
2-2 Óli Baldur Bjarnason ('82)

Kóngarnir 1 - 5 Kormákur/Hvöt
0-1 Ingvi Rafn Ingvarsson ('2)
0-2 Ingvi Rafn Ingvarsson ('10)