Helgi Fróði: Geggjað að vera í besta klúbbnum
Addi Grétars pirraður: Menn þurfa að hafa smá 'sens' fyrir því sem þeir eru að tala um
Ísak Óli: FH var langfyrsti kosturinn hjá mér
Bestur í Mjólkurbikarnum: Vakinn með símhringingu - „Á Jölla mikið að þakka"
Sigdís Eva: Vissum að við gætum þetta og sýndum það í leiknum
Pétur: Það var ekkert lið inni á vellinum
John Andrews: Vorum að spila gegn líklega besta liði landsins
Kallaði þetta gott eftir fimm hnéaðgerðir og fær góð ráð frá pabba sínum
Þurfti að róa Pablo eftir leik - „Leikmenn eiga ekki að skipta sér af áhorfendum“
„Ef þetta heldur svona áfram verða bara allir í banni eftir smá stund"
Hefði sætt sig við jafntefli - „Ég held að við höfum reynt 5 eða 6 plön í þessum leik“
Alex Freyr ósáttur: Þetta er bara sorglegt
Eysteinn á von á geggjuðum leik - „Jölli er alltaf Jölli í Portúgal"
Arnór Smára: Hafði persónulega mikla þýðingu fyrir mig
Draumadráttur Jökuls: Augnablik á stóran hluta af mínu hjarta og mun alltaf gera
Kjartan Henry: Hallgrímur sá ekki til sólar eftir það
Var vítaspyrnudómurinn í Árbæ rangur?
Lék sinn fyrsta leik í efstu deild og vildi víti - „Fann fyrir snertingu og lét mig detta"
Líður eins og Valsarar hafi tapað leiknum - „Hafði aldrei trú á því að hann væri að fara skora"
Arnar Grétars: Gerði mikið fyrir okkur að vera með frábæran markmann
   sun 29. maí 2016 21:39
Matthías Freyr Matthíasson
Gulli Jóns: Ég bíð afar spenntur eftir að sjá þetta atvik í sjónvarpinu
„Já vissulega mjög súrt. Markið kemur í blálokin og maður var farinn að sjá fyrir sér að við gætum náð góðu stigi á útivelli en því miður. Það kemur þarna þriðja markið sem gerir það að verkum að við töpum". sagði svekktur Gunnlaugur Jónsson þjálfari ÍA sem töpuðu fyrir Víking R. með marki á lokamínútu leiksins í kvöld.

Lestu um leikinn: Víkingur R. 3 -  2 ÍA

„Þetta var mikið bingó bara fyrstu fimm mínúturnar. Við byrjuðum þetta frábærlega, er reyndar mjög ósáttur við þetta mark sem við fáum á okkur en það var frábært að svara strax 1-2 og mér fannst leikurinn fram að hálfleik spilast nokkuð vel fyrir okkur.

Við komum inn í hálfleikinn nokkuð sáttir og ætluðum að halda þessu en því miður að þá ná þeir betri völdum í seinni hálfleik og þrátt fyrir að við svörum með tveimur skiptingum sem mér fannst breyta hollningunni að þá sköpuðum við okkur ekki alveg nóg til að setja þriðja markið og það var þess vegna mjög sárt að þeir skildu gera það.

Stig í dag hefði verið mjög gott stig á erfiðum útivelli. En við þurfum að járna okkur undir stórleik í fallbaráttunni eins og þú kallar það á móti Þrótti næst"

Það var talað um að ÍA hefði átt að fá vítaspyrnu í fyrri hálfleik. Hvernig horfði það við þér?

„Ég verð því miður að viðurkenna að ég sá það ekki nógu vel. Ég bíð afar spenntur eftir að sjá þetta atvik í sjónvarpinu"