Jökull: Læti og stemning sem stuðningsmennirnir spúa yfir völlinn til strákanna
Helgi Fróði: Geggjað að vera í besta klúbbnum
Addi Grétars pirraður: Menn þurfa að hafa smá 'sens' fyrir því sem þeir eru að tala um
Ísak Óli: FH var langfyrsti kosturinn hjá mér
Bestur í Mjólkurbikarnum: Vakinn með símhringingu - „Á Jölla mikið að þakka"
Sigdís Eva: Vissum að við gætum þetta og sýndum það í leiknum
Pétur: Það var ekkert lið inni á vellinum
John Andrews: Vorum að spila gegn líklega besta liði landsins
Kallaði þetta gott eftir fimm hnéaðgerðir og fær góð ráð frá pabba sínum
Þurfti að róa Pablo eftir leik - „Leikmenn eiga ekki að skipta sér af áhorfendum“
„Ef þetta heldur svona áfram verða bara allir í banni eftir smá stund"
Hefði sætt sig við jafntefli - „Ég held að við höfum reynt 5 eða 6 plön í þessum leik“
Alex Freyr ósáttur: Þetta er bara sorglegt
Eysteinn á von á geggjuðum leik - „Jölli er alltaf Jölli í Portúgal"
Arnór Smára: Hafði persónulega mikla þýðingu fyrir mig
Draumadráttur Jökuls: Augnablik á stóran hluta af mínu hjarta og mun alltaf gera
Kjartan Henry: Hallgrímur sá ekki til sólar eftir það
Var vítaspyrnudómurinn í Árbæ rangur?
Lék sinn fyrsta leik í efstu deild og vildi víti - „Fann fyrir snertingu og lét mig detta"
Líður eins og Valsarar hafi tapað leiknum - „Hafði aldrei trú á því að hann væri að fara skora"
   fim 31. júlí 2014 20:52
Daníel Freyr Jónsson
Rúnar Kristins: Kjartan kláraði leikinn
Rúnar Kristinsson.
Mynd: Ívar Atli Sigurjónsson
,,Liðið spilaði frábæran leik. Það var góur agi í fyrri hálfleik og þeir voru mjög sterkir varnarlega." sagði Rúnar Kristinsson, þjálfari KR, eftir 5-1 sigur á ÍBV í Borgunarbikarnum í kvöld.

KR tryggði sér um leið sæti í úrslitum keppninnar og leikur þar gegn Keflavík eftir rúman hálfan mánuð.

,,Við vorum að reyna að spila boltanum á milli okkar á meðan þeir voru meira í þvi að negla löngum boltum inn í teiginn og vona það besta. Það gekk ekki upp hjá þeim en við fórum í nokkrar sóknir og nýttum tvær þeirra vel. Svo kláruðum við þetta mjög vel í síðari hálfleik>/i>," hélt Rúnar áfram, en staðan var 2-0 í hálfleik.

,,Þeir skoruðu strax og það kom smá skjálfti í menn í nokkar mínútur og svo hrisstum við það af okkur. Kjartan kláraði þennan leik síðan með stórkostlegu marki og að mínu mati var þetta þá búið."

,,Sóknarleikurinn var mjög góður og effektívur. Við fórum í hraðar sóknir þegar þeir þurftu að koma fram með marga menn og tóku mikla sénsa. Það opnuðust möguleikar fyrir okkur að fara hratt fram og við nýttum okkur það til fullnustu og skoruðum úr skyndisóknunum."