Úr sigri Elliða á KFR í kvöld.
Mynd: Fótbolti.net - Einar Ásgeirsson
Ægir vann sigur á KÁ.
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Línur eru farnar að skýrast í riðlum 4. deildarinnar. Hér að neðan má sjá úrslit úr fjórum leikjum kvöldsins.

B-riðill:
Hvíti riddarinn vann auðveldan 7-1 sigur gegn KM í B-riðlinum. Staðan var 2-1 í hálfleik, en í seinni hálfleiknum rúlluðu Mosfellingar yfir KM og urðu lokatölur 7-1. Eiríkur Þór Bjarkason skoraði fernu fyrir Hvíta riddarann, sem er á toppi riðilsins með 16 stig. KM er með þrjú stig.

Hvíti riddarinn 7 - 1 KM
1-0 Grétar Óskarsson ('24)
2-0 Eiríkur Þór Bjarkason ('31)
2-1 Fernando J. Valladares Serrano ('40)
3-1 Eiríkur Þór Bjarkason ('46)
4-1 Egill Jóhannsson ('54)
5-1 Eiríkur Þór Bjarkason ('73)
6-1 Haukur Hall Eyþórsson ('90)
7-1 Eiríkur Þór Bjarkason ('90)

C-riðill:
Hamar og GG virðast vera í sérflokki í C-riðli. Hamar hafði betur gegn Létti á útivelli í kvöld. Léttir komst tvisvar í leiknum en að lokum var það Hamar sem hafði betur. Hamar og GG eru með 18 stig, en næst kemur Léttir í þriðja sæti með sex stig.

D-riðill:
Það er aðeins meiri spenna í D-riðlinum en C-riðlinum. Ásgrímur Þór Bjarnason skoraði tvennu fyrir Ægi í sigri á KÁ, varaliði Hauka. Ægir er með 13 stig á toppi riðilsins eins og Elliði sem vann 3-1 sigur gegn KFR á heimavelli. KFR komst yfir eftir átta mínútur, en Elliði svaraði því vel og var komið 3-1 yfir eftir 20 mínútur. Þannig urðu lokatölur. KFR er í þriðja sæti með 10 stig og er KÁ með fjögur stig í sjötta sæti.