Haraldur Freyr Guðmundsson ('66)
Jonas Fredrik Sandqvist ('58)

@vpeiriksson Valur Páll Eiríksson
Hörkuleikur í Keflavík
Keflavík og Stjarnan mættust í kvöld suður með sjó á Nettóvellinum. Fyrir leikinn í kvöld voru liðin í 2. og 3. sæti og Stjarnan með þriggja stiga forskot á Keflvíkinga.

Það má því með sanni segja að þetta var sex stiga leikur.

Liðin byrjuðu leikinn af krafti og Stjörnumenn fengu fyrsta færið strax á fyrstu mínútu. Eftir opna byrjun fór hins vegar að draga úr skemmtanagildinu og leikurinn einkenndist af baráttu á miðjunni í fyrri hálfleik. Keflvíkingar ógnuðu meira en bæði lið voru þétt fyrir og áttu erfitt með að skapa sér almennileg marktækifæri.

Strax eftir fimm mínútur í síðari hálfleik komust Keflvíkingar yfir. Markið kom í raun sem þruma úr heiðskíru lofti en Jóhann Birnir Guðmundsson átti þá fyrirgjöf sem Mark Rauschenberg lenti í vandræðum með að koma frá, boltinn hrökk fyrir Sindra Snæ Magnússon sem kláraði vel af mikilli yfirvegun. Slæm mistök hjá Rauschenberg.

Magnús Þórir Matthíasson virtist eiga sökina á jöfnunarmarki Stjörnunnar sem kom rúmum tíu mínútum síðar. Þá náði hann ekki að stíga Jeppe Hansen út sem fékk boltann inn fyrir eftir frábæran undirbúning Veigars Páls Gunnarssonar og kláraði vel.

Fimm mínútum síðar ákvað Haraldur Freyr Guðmundsson að rífa Jeppe Hansen niður í teignum, vítaspyrna réttilega dæmd sem Ólafur Karl Finsen skoraði úr. 2-1 fyrir Stjörnuna.

Adam var hins vegar ekki lengi í paradís því Sindri Snær var aftur á ferðinni hálfri mínútu eftir mark Stjörnunnar þar sem hann skoraði með frábæru skoti frá vítateigslínu eftir að Jóhann Birnir lagði boltann fyrir hann.

Leikurinn fór aftur í samt horf eftir þessar 20 mínútur skemmtunar en Stjarnan var þó ekki langt frá því að stela öllum stigunum þremur undir lokin þegar Veigar Páll klúðraði dauðafæri.

Jafntefli niðurstaðan og liðin halda stöðu sinni í 2. og 3. sæti, Stjarnan áfram með þriggja stiga forskot á Keflavík sem eru jafnir KR og Víkingi að stigum eftir úrslit kvöldsins.