Stefán Magni Árnason

@arnarmagnusson Arnar Helgi Magnússon
Skýrslan: Selfoss á góðri leið með titilvörnina
Hvað réði úrslitum?
Eftir ansi dapran fyrri hálfleik færðist fjör í leikinn í þeim síðari. Bæði lið fengu færi þó svo að gestirnir úr Hlíðunum hafi haldið betur í boltann og heilt yfir haft yfirhöndina í leiknum. Selfyssingar vörðust vel og voru mjög skipulagðar í sínum leik. Það voru síðan gæði Dagnýjar og Hólmfríðar sem skinu í gegn í markinu sem tryggði farseðil í undanúrslitum.
Bestu leikmenn
1. Kaylan Jenna Marckese
Gerði sér lítið fyrir og varði vítaspyrnu í blálokin. Átti auk þess 2-3 stórgóður vörslur í leiknum og var örugg í öllum sínum aðgerðum. Á risa stóran þátt í þessum sigri Selfoss.
2. Hólmfríður Magnúsdóttir
Sem fyrr spræk í sóknarlínu Selfoss og gerði útslagið í leiknum. Fór nokkrum sinnum illa með varnarmenn Vals, sérstaklega í fyrri hálfleik.
Atvikið
Vítaspyrnan undir lok leiks. Elín Metta fær tækifæri til þess að koma leiknum í framlengingu en Kaylan sagði: Takk, en nei takk.
Hvað þýða úrslitin?
Bikarmeistararnir eru komnir í undanúrslit Mjólkurbikarsins. Markmiðið fyrir tímabilið var skýrt, að vinna titil. Markmiðið lifir!
Vondur dagur
Elín Metta Jensen sættir sig væntanlega ekki við sína frammistöðu í kvöld. Hún getur miklu, miklu betur og veit það best sjálf. Klúðrar víti og nær sér bara alls ekki á strik.
Dómarinn - 9,0
Ég get ekkert sett út á dómaratríóið í kvöld. Stóru ákvarðanirnar upp á tíu. Brot hér og þar út á velli sem þjálfararnir voru ekki sáttir við en að mínu mati var Jóhann og hans menn með þetta allt í teskeið.