Eva Núra Abrahamsdóttir ('60)

@ingimar90 Ingimar Bjarni Sverrisson
Skýrslan: Þór/KA skildu FH eftir í fallsúpunni
Hvað réði úrslitum?
Lið heimamanna kom ekki með hausinn rétt skrúfaðan á í þennan leik. Þór/KA var grimmara, vildi þetta meira og uppskar eftir því. Þær spiluðu einfaldan bolta sem þrælvirkaði og eftir að þær komust yfir í annað sinn gáfu þær FH-ingum fáa sénsa til að jafna.
Bestu leikmenn
1. María Cat­har­ina Ólafs­dótt­ir
Var frábær, sérstaklega í síðari hálfleik. Fann sífellt pláss og hgefði verið með fleiri stoðsendingar ef félagar hennar hefðu klárað færin sem hún skapaði
2. Berglind Baldursdóttir
Var ein af þeim norðankonum sem voru hvað grimmastar í baráttunni og skoraði glæsilegt opnunarmark.
Atvikið
Phoenetia Browne vinnur boltann við miðju í upphafi seinni hálfleiks, í stöðunni 1-1, og brunar upp völlinn. Setur boltann inn markteig þar sem Birta kom skaut yfir fyrir opnu marki. Þetta var besti séns FH til að komast yfir í seinni hálfleik og mörk breyta leikjum. Skömmu síðar voru gestirnir komnir yfir
Hvað þýða úrslitin?
Áfram hitnar fallbaráttan í þessari deild. Þór/KA skipti um sæti við FH, nú eru það Hafnfirðingar sem verma næst neðsta sæti. Þór/KA á eftir leiki gegn hinum tveimur liðunum í þessari baráttu og geta litið svo að örlög þeirra sé í eigin höndum.
Vondur dagur
Vinstri vængur FH-varnarinnar hefur átt miklu betri dag en ég dag. Þær gáfu gestunum alltof mikið pláss í sóknum sínum og voru heppnar að það komu ekki fleiri mörk þegar Akureyringar fundu Maríu á kantinum. Í seinna markinu sérstaklega virtist hún vera með allan þann tíma sem henni sýndist til að finna sendingu.